Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 25/12/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 25/12/2018

Xem phong thủy thứ 3 ngày 25/12/2018 cho thấy người mệnh Nhất Bạch đón nhiều tin vui. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có những người ghen tị với hạnh phúc mà bạn đang có, đừng để ý đến họ làm gì khiến ngày của bạn bớt vui.

Xem thêm Bói Thần số học: Dựa vào ngày sinh dương lịch dự đoán VẬN MỆNH hung cát năm 2019

Xác định Tài vị 2019 chi tiết từng ngày cho tài lộc vượng phát, làm đâu trúng đó

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Phong thủy ngày 25/12/2018 của người mệnh Nhất Bạch đón nhiều tin vui. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có những người ghen tị với hạnh phúc mà bạn đang có, đừng để ý đến họ làm gì khiến ngày của bạn bớt vui.

Sao Nhất Bạch gặp Cửu Tử là khắc xuất cho thấy sự nhiệt huyết và lòng đam mê của bạn đang được đền đáp. Tuy nhiên, khi quyết định nên từ tốn, đừng để cảm xúc lấn át quá nhiều.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 25/12/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 3 ngày 25/12/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 25/12/2018 của người mệnh Nhị Hắc Nhị Hắc bay về phương Bắc cho thấy sức khỏe của bản mệnh ảnh hưởng chủ yếu là do việc ăn uống không đúng cách. Nên dành thời gian cho việc sắp xếp lại công việc, ăn đúng giờ, đủ bữa.

Nhiều người mệnh này chăm chỉ học hành, say mê viết lách, đam mê kinh doanh. Càng tò mò tìm hiểu về cuộc sống bạn càng có lượng kiến thức rất đáng nể.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy thứ 3 ngày 25/12/2018 của người mệnh Tam Bích, Tam Bích bay về phương Tây Nam cho thấy bản mệnh có vấn đề về sức khỏe, chớ nên vận động quá mạnh, dù tập luyện cũng nên chọn bài tập nhẹ nhàng, không nên làm gì quá sức.

Nhắc nhở con trưởng trong nhà nên biết kiềm chế bản thân nếu không với tính khí ngổ ngáo, có thể dẫn tới họa quan tụng, hoặc vì bất hòa với xóm giềng mà phải dọn nhà đi xa.

Xem thêm Ngày Tam Nương 2019 là ngày nào? Có thật là không được cưới hỏi vào ngày Tam Nương?

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy ngày 25/12/2018 của người mệnh Tứ Lục cho thấy tính tình của bản mệnh ngày hôm nay như thời tiết vậy, có thể sáng đang nắng thì chiều đã mưa. Bạn nên quan sát cảm xúc và suy nghĩ đang diễn ra trong đầu mình để tìm cách điều chỉnh hợp lý. Quan trọng là dẹp ý kiến của mọi người sang một bên để tĩnh tâm.

Tứ Lục gặp Nhị Hắc là khắc xuất cho thấy bên cạnh việc ăn nên làm ra thì có vẻ bạn đang phiền lòng về chuyện con cái vì không có nhiều thời gian ở bên để dạy dỗ chúng nên người. Có trẻ sẽ trở nên gỗ nghịch, hư hỏng trong khoảng thời gian này.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 25/12/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng, Ngũ Hoàng bay về phương Đông Nam cho thấy có những biểu hiện không tốt liên quan đến sức khỏe đang phát ra ngoài khiến bạn dễ bị mắc bệnh ngoài da như mụn nhọt, dị ứng thời tiết…

Con cái trong nhà được hưởng lộc từ bố mẹ vì thế chúng vừa trưởng thành vừa ngoan ngoãn và hiếu thảo. Với những ai con cái đang có những biểu hiện không tốt thì trước tiêt phải sửa mình trước khi muốn dạy dỗ chúng.

Để hút tài lộc và tăng thêm vận may cho các thành viên trong gia đình bạn có thể mua thêm các vật phẩm phong thủy để bày biện trong nhà trong dịp năm mới tới.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy thứ 3 ngày 25/12/2018 của người mệnh Lục Bạch cho thấy Lục Bạch bay về vị trí Trung cung không có lợi cho những ai đi xa, bạn nên tìm cách phòng bị một số việc cần thiết đề phòng những việc không lành có thể xảy ra. Bên cạnh đó bạn vẫn cần tùy tình huống mà thích ứng, đừng quá cứng nhắc.

Sức khỏe của người nhà của người mệnh Lục Bạch không được tốt, có những người bị mắc bệnh theo mùa, có người lại bị đau tay, đau đầu hoặc bị tê liệt… Ngoài việc chữa trị bạn nên dành thêm thời gian nghỉ ngơi, hồi sức, chớ nên vì cuối năm bận rộn mà quên đi sức khỏe của mình.

Xem thêm Những tháng tốt nhất để CƯỚI HỎI NĂM 2019 cho đôi lứa bên nhau hạnh phúc trọn đời

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy ngày 25/12/2018 của người mệnh Thất Xích, Thất Xích gặp Ngũ Hoàng là sinh nhập thuận lợi cho những người làm ăn kinh doanh, tiền bạc đổ về, mua thêm được nhà, đất.

Người mệnh Thất Xích hôm nay làm việc với dao, kéo phải cẩ thận kẻo bị thương. Ngoài ra, khi nói chuyện với ai đó phải kiềm chế, tránh để xảy ra tranh cãi không cần thiết.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy thứ 3 ngày 25/12/2018 của người mệnh Bát Bạch, Bát Bạch bay về phương Tây cho thấy có cơ hội phát tài nhưng bên cạnh đó cũng tiềm ẩn những rủi ro. Đừng quá tin những lời đường mật, bạn phải tự phân tích thông tin và tình huống xem có những rủi ro nào có thể xảy ra.

Nhắc nhở bản mệnh đừng quá mải chạy theo tiền bạc mà sức khỏe giảm sút, người nhà lạnh nhạt với nhau, vợ chồng chia ly. Hãy học cách cân bằng sự nghiệp và cuộc sống của bạn.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Tiếp nối phong thủy thứ 2 ngày 24/12/2018, hôm nay đang gặp vận đỏ nên người mệnh Cửu Tử trở nên lạc quan hơn. Bạn khá hài lòng khi nhiều nguồn tiền đổ về từ khoản đầu tư trước đây.

Cửu Tử gặp Thất Xích nhờ đó mà bản mệnh tinh nhanh, nhạy bén hơn, làm việc thuận lợi hơn. Tuy nhiên, chớ nên nhanh nhẩu mà lại… đoảng nhé nếu không thời gian sửa lỗi sẽ mệt mỏi và căng thẳng hơn đấy.

Xem thêm 6 lưu ý phong thủy đối với Tài vị 2019 để tài lộc không ngừng đổ về nhà

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp để biết rằng các phương ...