Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 24/11/2020: Nhị Hắc phát tài

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 24/11/2020: Nhị Hắc phát tài

Xem phong thủy thứ 3 ngày 24/11/2020 cho thấy Lục Bạch nhập cung chính Đông, người mệnh Lịch Bạch có thể gặp họa thị phi tai tiếng trong ngày này. Tốt nhất bạn nên tránh xa những chuyện bao đồng kẻo rước họa vào thân lúc nào chẳng hay.

Tử vi thứ 3 ngày 24/11/2020 của 12 con giáp: Sửu nóng nảy, Hợi hạnh phúc

Tử vi hôm nay 24/11/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Ai trọn vẹn niềm tin

Tử vi thứ 3 ngày 24/11/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử bất an, Song Ngư nhạy cảm

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 24/11/2020, Nhất Bạch nhập cung chính Tây, đào hoa vượng vận, người độc thân sớm tìm thấy được đối tượng ưng ý để tiến đến hôn nhân.

Tuy nhiên với những người đã có gia đình, đào hoa vượng hóa đào hoa sát, mệnh chủ cần đề phòng có kẻ thứ 3 xuất hiện phá hoại hạnh phúc lứa đôi.

Nhất Bạch đồng cung, may mắn là công việc của bản mệnh đang trên đà thăng tiến vô cùng thuận lợi. Bạn sẽ không còn phải lo lắng quá nhiều về tương lai sự nghiệp trong thời gian này nữa.

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy thứ 3 ngày 24/11/2020, Nhị Hắc bay về phương Đông Bắc báo hiệu mệnh chủ có cơ may phát tài nhanh chóng trong ngày này.

Theo đó, những người làm trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán, đặc biệt nếu liên quan đến bất động sản sẽ đón nhận cơ hội đầu tư thu lợi lớn. Nếu có thể nắm bắt thì tài vận sẽ từ đó mà tăng tiến không ngừng.

Nhị Hắc gặp Nhị Hắc, bản mệnh đừng vì mải mê công việc mà lơ là sức khỏe của bản thân. Những dấu hiệu bất thường trên cơ thể dù nhỏ nhất cũng có thể là lời cảnh báo bệnh tật cho bạn đó.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (từ ngày 23/11 – 29/11/2020): Thiên Bình nhiều tiền

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Coi phong thủy thứ 3 ngày 24/11/2020, Tam Bích ngụ tại phương chính Nam, nhờ tài trí của mình mà bản mệnh sớm nhận được đánh giá cao của các cấp lãnh đạo. Con đường thăng tiến đang dần mở ra trước mắt bạn trong những ngày này.

Tam Bích gặp Tam Bích, vận tài lộc của mệnh chủ cũng có dấu hiệu tăng tiến đáng kể. Công việc thuận lợi, tiền đồ tươi sáng, tiền bạc sẽ sớm chảy về túi bạn ầm ầm thôi.

Tuy nhiên, bản mệnh không nên vì thế mà trở nên kiêu ngạo, gây hấn với mọi người xung quanh. Những kẻ xấu bụng sẽ lấy đó làm cái cớ để hạ bệ bạn đó.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 24/11/2020, Tứ Lục nhập cung chính Bắc, những ai theo đuổi con đường công danh, học hành sẽ sớm nhận được tin vui đỗ đạt, thành tích mang về vô cùng khả quan.

Tứ Lục đồng cung, tiếc rằng mối quan hệ giữa bạn với người nhà lại không mấy tốt đẹp. Có thể vì bất hòa mà cha me con cái xa cách, rời bỏ quê hương, khó trở về.

Để tăng cường năng lượng tích cực thúc đẩy sự nghiệp tăng tiến, bản mệnh có thể sử dụng đá màu xanh, tháp Văn Xương, ngọc lục bảo, đá Amazon hay thạch anh mắt hổ đặt tại phương vị này trong ngôi nhà.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy hôm nay thứ 3 ngày 24/11/2020, Ngũ Hoàng bay về phương Tây Nam, mệnh chủ cần đề phòng các bệnh cấp tính hay bệnh về khí huyết trong ngày này.

Ngũ Hoàng gặp Ngũ Hoàng, tuy gặp không ít trở ngại trong công việc nhưng với bản lĩnh cùng với sự nỗ lực không ngừng, bản mệnh vẫn có thể xử lý mọi việc mà không cần nhờ đến sự trợ giúp của bất cứ ai.

Nếu muốn hóa giải sát khí, bản mệnh có thể dùng một số loại linh khí như tỳ hưu, long quy, kỳ lân đặt tại phương vị này nằm tiêu trừ những nguồn năng lượng tiêu cực tích tụ tại đây.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 24/11/2020, Lục Bạch nhập cung chính Đông, người mệnh Lịch Bạch có thể gặp họa thị phi tai tiếng trong ngày này. Tốt nhất bạn nên tránh xa những chuyện bao đồng kẻo rước họa vào thân lúc nào chẳng hay.

Lục Bạch đồng cung, công việc của bản mệnh gặp khá nhiều thuận lợi, những kế hoạch được triển khai trong thời gian này đang ghi nhận những kết quả vô cùng khả quan.

Tuy nhiên, mối quan hệ giữa các cặp đôi lại không mấy hài hòa. Bất đồng quan điểm là nguyên nhân khiến cho những tranh cãi ngày một căng thẳng hơn.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Thứ 3 này, Thất Xích bay về phương Đông Nam, đào hoa quá vượng khiến mệnh chủ gặp không ít rắc rối, nếu không cẩn thận bạn có thể phải tiêu tốn nhiều tiền bạc để lo liệu chuyện tình cảm cho ổn thỏa.

Thất Xích gặp Thất Xích, nếu có tiền trong tay, bản mệnh chớ nên khoe khoang kẻo dễ bị kẻ xấu bụng dòm ngó mà sinh lòng ham muốn cướp đoạt bất cứ lúc nào.

Để giảm thiểu nguồn năng lượng tiêu cực, bạn có thể đặt guồng nước, đá núi lửa, thạch anh đen, mã não đen tại phương vị này.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy ngày 24/11/2020, Bát Bạch ngụ tại Trung cung, sức khỏe của mệnh chủ có thể bị ảnh hưởng ít nhiều trong ngày này. Nhất là với những ai dễ bị mắc các bệnh về đường ruột, dạ dày thì càng cần phải lưu tâm hơn.

Bát Bạch đồng cung, công danh tài vận của bản mệnh có dấu hiệu tăng tiến khá khả quan. Bản mệnh có thể nhân cơ hội này phát huy năng lực của bản thân, nắm lấy thời cơ thăng quan tiến chức đang đến với mình.

Để kích hoạt năng lượng tích cực thúc đẩy tài vượng, bạn có thể bày các vật dụng màu đỏ, như quả cầu phong thủy bằng Thạch anh đỏ, động Thạch anh tím, hoặc đĩa Thất tinh Thạch anh tím, hoặc Tỳ Hưu màu đỏ, Thiềm Thừ màu đỏ…

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Phong thủy thứ 3 ngày 24/11/2020, Cửu Tử bay về phương Tây Bắc nhắc nhở mệnh chủ nên giữ bình tĩnh chớ nên bị kích động mà hành xử thiếu thận trọng trong ngày.

Cửu Tử gặp Cửu Tử, bản mệnh cũng cần chú ý hơn đến sức khỏe của bản thân cũng như các thành viên trong gia đình, nhất là với trẻ nhỏ và người lớn tuổi. Thời tiết thay đổi là nguyên nhân chính dẫn đến các bệnh liên quan đến đường hô hấp, bệnh cấp tính.

Nhân duyên dường như vẫn chưa tìm đến bạn trong thời gian này. Hãy chờ đợi thêm và cũng đừng vội từ chối những lời giới thiệu gặp gỡ những người bạn mới nhé. Đó có thể là cơ hội để bạn tìm được một nửa của mình đó.

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp: Tý suôn sẻ, Mão đề phòng phá tài

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tương Xung ...