Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 23/10/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 23/10/2018

Xem phong thủy thứ 3 ngày 23/10/2018 cho thấy người mệnh Thất Xích nên biết kiềm chế, không nên cố gây thù hấn với ai chỉ vì tranh chấp một lợi ích nhỏ nào đó. Hôm nay nhất định phải tránh kiện tụng nếu không chỉ rước họa vào thân mà thôi.

Xem thêm Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 23/10/2018 đến ngày 29/10/2018

Phật chỉ dạy: Gia đình càng THỊNH VƯỢNG, có PHÚC KHÍ nếu có thứ này trong nhà

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Phong thủy ngày 23/10/2018 của người mệnh Nhất Bạch đón nhận nhiều tin vui, thế nhưng bản mệnh vẫn phải cẩn trọng hơn vì có thể gặp kẻ xấu muốn lợi dụng để tư lợi về cho họ.

Nhất Bạch gặp Nhất Bạch điềm báo có lợi cho những người đang làm việc liên quan tới sáng tạo, viết lách. Cố gắng phát huy năng lực trong lĩnh vực mà bạn xuất sắc để khẳng định bản thân.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 23/10/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 3 ngày 23/10/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Tiếp nối phong thủy thứ 2 ngày 22/10/2018, Nhị Hắc bay về phương Bắc cho thấy người mệnh Nhị Hắc rất dễ bị bệnh liên quan đến việc ăn uống. Nếu tiếp tục duy trì thói quen ăn uống thiếu khoa học bạn sẽ dễ mắc rất nhiều bệnh rất khó chữa, đã đến lúc bạn quan tâm hơn tới sức khỏe của mình.

Thứ 3 này gia đình đón chuyện không vui như mẹ già nhiều bệnh tật, người trong nhà thường xảy ra nhiều chuyện xấu, ra ngoài dễ gặp tiểu nhân ngầm hại.

Xem thêm Xem ngày khai trương 2019 tuổi Đinh Hợi, chọn tuổi mở hàng đầu năm

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 23/10/2018 của người mệnh Tam Bích, Tam Bích gặp Tam Bích cho thấy thanh danh hiển hách, hưng gia lập nghiệp, tiền của tương đối khá giả. Nhìn chung, việc làm ăn kinh doanh đang ở thời kỳ thịnh vượng.

Thế nhưng bên cạnh đó sẽ có người ghen tị với thành công của bạn, nhắc nhở bản mệnh hôm nay nên kiệm lời, chớ nên tham gia kiện tụng vì bạn sẽ nhận về mình phần thiệt thòi.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy thứ 3 ngày 23/10/2018 của người mệnh Tứ Lục có nhiều xáo trộn, lúc lên lúc xuống theo hoàn cảnh tác động vào mình. Trước khi quyết định việc gì, bạn phải lấy lại sự cân bằng trước đã nhé.

Tứ Lục gặp Tứ Lục cho thấy bản mệnh đón tin vui khi con cháu thành tích nổi bật, có tinh mừng về thi cử. Thậm chí, cả nhà vang danh khi con cháu đỗ đầu khoa bảng, là niềm tự hào cho cả dòng họ.

Xem thêm Đừng để thất thoát tiền bạc chỉ vì lười dọn dẹp nhà tắm

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Phong thủy ngày 23/10/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng cho thấy Ngũ Hoàng bay về phương Đông Nam nhắc nhở bản mệnh không được chủ quan, với thời tiết khắc nghiệt, khó chịu như hiện tại sẽ dễ bị ốm, có người bị trúng gió.

Điểm sáng trong ngày là công việc diễn ra suôn sẻ, ngay lúc này, đinh tài đều vượng, gia nghiệp phồn thịnh nếu khôn ngoan trong việc kinh doanh, buôn bán hoặc đầu tư.

Nếu muốn đi đâu xa bạn nên ưu tiên chọn hướng Hỷ thần: Hướng Đông Nam hoặc hướng Tài thần: Hướng Bắc.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 23/10/2018 của người mệnh Lục Bạch, Lục Bạch bay về vị trí Trung cung nhắc nhở bản mệnh đi lại cẩn thận, dễ bị gặp tai nạn trong khi di chuyển. Nhớ phải tuân thủ luật giao thông, hạn chế tối đa những tác động tiêu cực do sự bất cẩn của bản thân.

Lục Bạch gặp Lục Bạch cho thấy có người may mắn nắm giữ quyền chức quan trọng, bạn có thể thu phục lòng người bằng tài năng thực sự của mình. Nhờ đó mà bạn luôn được họ nể trọng và ngưỡng mộ.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Phong thủy thứ 3 ngày 23/10/2018 của người mệnh Thất Xích nên biết kiềm chế, không nên cố gây thù hấn với ai chỉ vì tranh chấp một lợi ích nhỏ nào đó. Hôm nay nhất định phải tránh kiện tụng nếu không chỉ rước họa vào thân mà thôi.

Thất Xích gặp Thất Xích cho thấy bạn có quý nhân phù trợ nên làm việc gì có khó khăn cũng ngay lập tức có người giúp sức. Thay vì tỏ ra cố chấp, bạn nên biết mở lòng đón nhận.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy ngày 23/10/2018 của người mệnh Bát Bạch, Bát Bạch bay về phương Tây nhắc nhở bản mệnh cẩn thận kẻo bị lừa gạt, nhất định không nên đầu tư trong khoảng thời gian này vì dễ bị thua lỗ.

Người mệnh Bát Bạch làm công việc liên quan tới viết lách, văn chương thời điểm này rất có lợi, công việc thuận lợi, hanh thông, thường xuyên được khen ngợi. Về phương diện sức khỏe có khả năng bị nhức xương hoặc đau vai.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 23/10/2018 của người mệnh Cửu Tử hôm nay đón nhiều tin vui, thậm chí có người may mắn được cho tiền bạc, trúng số…

Cửu Tử gặp Cửu Tử cho thấy trong nhà có người ốm đau, bệnh tật, nguy cơ cao là bệnh liên quan tới mắt. Đây cũng là lý do cuộc sống có chút xáo trộn, dần mất tập trung khi làm việc.

Xem thêm Xem ngày khai trương 2019 tuổi Tân Dậu, chọn tuổi mở hàng đầu năm

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi thứ 5 ngày 14/11/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 5 ngày 14/11/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 5 ngày 14/11/2019 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt trăng hợp ...