Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 22/1/2019

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 22/1/2019

Xem phong thủy thứ 3 ngày 22/1/2019 cho thấy người mệnh Lục Bạch có xu hướng dịch chuyển nhiều. Thậm chí có người quyết định nghỉ việc trong ngày cuối năm. Người khác có thể bất ngờ nhưng đối với bạn là có sự chuẩn bị từ trước.

Xem thêm Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 22/01/2019 đến ngày 28/01/2019

Các chòm sao chớ nên ham hố đầu tư, mở rộng kinh doanh tháng 1/2019

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 22/1/2019 của người mệnh Nhất Bạch, trong nhà có người phải đi xa nhà, những ngày cuối năm bận rộn nhưng cũng đừng vì thế mà vội vàng. Hãy cẩn thận khi đi lại, đề cao sự an toàn trong mọi trường hợp.

Nhất Bạch gặp Bát Bạch là khắc nhập cho thấy có những phát hiện bất ngờ về người thân trong nhà, họ tài năng, xuất chúng hơn bạn tưởng. Thay việc áp đặt ý chí của mình trước đây bạn hãy lắng nghe họ nhiều hơn để hiểu đối phương.

Trong ngày này, nếu đi đâu bản mệnh nên ưu tiên hướng Hỷ thần: Hướng Đông Bắc hoặc Tài thần: Hướng Nam, không nên chọn hướng Hắc thần: Hướng Đông.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 22/1/2019
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 3 ngày 22/1/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Phong thủy ngày 22/1/2019 của người mệnh Nhị Hắc nên quan tâm hơn phương diện sức khỏe của bản thân. Nếu cảm thấy mệt mỏi thì hãy nghỉ ngơi, đừng cố sức quá.

Tiền có rồi mất đi khá nhanh nếu bạn không biết cân đối mọi việc. Không có vấn đề gì là không thể xử lý được cả, nếu cần hãy yêu cầu ai đó giúp sức, hỗ trợ, bạn không thể tự mình xử lý vấn đề này đâu.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 22/1/2019 của mệnh Tam Bích, Tam Bích bay về phương Đông điềm báo có những rắc rối có thể do hoàn cảnh mà cũng có thể do chính bạn. Dù bạn tức giận vì nguyên nhân không phải mình nhưng thay vì nổi nóng hãy tập trung tìm cách xử lý.

Nhờ cách sống chân thành của bản mệnh mà nay con cái được hưởng lợi. Mặc dù bạn không thực sự quá nhiều tiền để lại cho con cháu nhưng chúng có được tri thức mà bạn trao cho chúng từ lúc nhỏ cho đến bây giờ, đó mới thực sự là điều đáng quý.

Xem thêm Đặt bàn thờ ông táo như thế nào mới có nhiều tài lộc?

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy thứ 3 ngày 22/1/2019 của người mệnh Tứ Lục lúc này có những bước tiến quan trọng trong sự nghiệp, trên con đường công danh. Thời gian không có nhiều, vì thế bạn hãy tập trung, đừng phí phạm thời gian cho những việc không đâu nữa.

Mối quan hệ trong nhà đang ngày càng rối mà bạn không biết xử trí thế nào. Nhất là mối quan hệ những người nữ giới, thực ra họ đang cố tình làm cho mọi thứ phức tạp lên chỉ vì không ai chịu đứng vào vị trí của đối phương để thấu hiểu hay cảm thông.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 22/1/2019 của người mệnh Ngũ Hoàng, Ngũ Hoàng gặp Tam Bích cho thấy bản mệnh rất dễ mắc bệnh về gan, tụy, mụn nhọt,… thay vì cố gắng chữa trị những triệu chứng đang có thì bạn hãy tìm ra nguyên nhân để chữa tận gốc. Những biểu hiện ra ngoài thường là cách để cơ thể báo hiệu chúng ta đang gặp vấn đề nào đó.

Ngũ Hoàng bay về Trung cung cho thấy mọi căng thẳng cuộc sống đã được giảm nhẹ thông qua cách nghĩ đơn giản của bản mệnh. Thế nhưng cũng đừng vội chủ quan thì thực tế vẫn có những rắc rối đang ở dạng tiềm ẩn, chờ cơ hội bộc phát. Quan trọng là bạn phải bình tĩnh để xử lý vấn đề.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 22/1/2019 của người mệnh Lục Bạch có xu hướng dịch chuyển nhiều. Thậm chí có người quyết định nghỉ việc trong ngày cuối năm. Người khác có thể bất ngờ nhưng đối với bạn là có sự chuẩn bị từ trước.

Gia đình bản mệnh không được thuận hòa, không chỉ gây cản trở mà còn thường xuyên mang lại những bực mình không đáng có cho tất cả các thành viên trong nhà. Nếu không tìm cách hóa giải sớm mâu thuẫn thì sẽ có người từ mặt nhau.

Xem thêm Những điều đặc biệt lưu ý phong thủy dọn nhà cuối năm tránh thất thoát tiền bạc

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Tiếp nối phong thủy thứ 2 ngày 21/1/2019, Thất Xích bay về phương Tây cho thấy nhiều người đúng thời điểm tỏa sáng, nhận được kết quả tốt đẹp sau thời gian dài không ngừng cố gắng. Bên cạnh đó, có người phát tài trong thời gian ngắn khi tìm được đúng cơ hội tốt.

Thế nhưng, bên cạnh đó bạn cũng phải cẩn trọng hơn vì có người đang ghen tức với thành công của bạn và cố tình làm hại. Nếu không khéo léo xử lý các tình huống thì bạn dễ bị kiện tụng.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy ngày 22/1/2019 của người mệnh Bát Bạch khá an nhàn. Bạn có những nguồn thu ổn định dù không phải lo nghĩ nhiều. Đơn giản là thành quả sau bao ngày nỗ lực và bạn xứng đáng với điều đó.

Bát Bạch gặp Lục Bạch cho thấy có lợi cho người phúc đức tăng cao, nếu là người chăm chỉ làm từ thiện thì cuộc sống của bạn lúc này càng vương giả. Tuy nhiên, về phương diện sức khỏe bạn không được lơ là, cẩn thận bị đau đầu, nhức xương.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 22/1/2019, mọi việc đều đang trong tầm kiểm soát của người mệnh Cửu Tử nhưng đừng vì thế mà chủ quan vì thời vận không mãi mãi ở lại, ngay khi có cơ hội hãy chớp lấy.

Nhắc nhở những người mệnh Cửu Tử hâm mê tửu sắc, không chăm lo gia đình của mình đúng cách bạn sẽ dễ gặp họa. Nên nhớ rằng khi bạn phụ thuộc vào tình cảm của ai đó là họ đã có quyền điều khiển bạn rồi đấy. Tài vận của bạn cũng vì đó mà sa sút trong thời gian tới nếu bạn không sớm chấm dứt việc này.

Xem thêm 90% bạn không biết gà cúng đêm Giao thừa và cúng gia tiên nên quay đầu gà vào trong hay ra ngoài

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người ...