Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 2/10/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 2/10/2018

Xem phong thủy thứ 3 ngày 2/10/2018 cho thấy người mệnh Tứ Lục có những bước tiến trong công việc, nếu không cũng là trong gia đình có hỷ sự, cưới hỏi, bận rộn một chút nhưng bù lại có nhiều niềm vui.

Xem thêm Tử vi phương đông tháng 10/2018 dương của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 02/10/2018 của 12 Cung hoàng đạo

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 2/10/2018 của người mệnh Nhất Bạch cho thấy hôm nay mệnh chủ thông minh, tài trí, có khả năng giải quyết những việc khó khăn tưởng như không thể trước sự cổ vũ nhiệt tình của mọi người.

Nhất Bạch gặp Bát Bạch là khắc nhập cho thấy trong nhà có người có tài viết lách, mang lại niềm tự hào không nhỏ cho những người trong gia đình. Ngoài ra, lúc này trong nhà nên trông coi trẻ nhỏ cẩn thận kẻo chúng gây họa.

Ngày hôm nay, nếu phải đi đâu bản mệnh nên ưu tiên hướng Hỷ thần: Hướng Nam, Tài thần: Hướng Đông, chớ nên chọn hướng Hắc thần: Hướng Nam.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 2/10/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 3 ngày 2/10/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Phong thủy ngày 2/10/2018 của người mệnh Nhị Hắc, Nhị Hắc bay về phương Tây cho thấy lúc này bản mệnh có thể mắc bệnh đau dạ dày vì ăn uống thiếu lành mạnh lại hay thức khuya nên sức khỏe giảm sút rõ rệt.

Sao Nhị Hắc gặp Cửu Tử nhắc nhở bản mệnh cẩn thận, có việc đen tối ập đến, có gia đình do chuyện nam nữ ám muội mà tiền bạc tiêu tán, gia đình tan đàn xẻ nghé, toàn những việc khó lường.

Xem thêm Thầy phong thủy xem quẻ cát hung cho sự nghiệp 12 con giáp năm 2018

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy thứ 3 ngày 2/10/2018 của người mệnh Tam Bích cho thấy Tam Bích gặp Nhất Bạch là sinh nhập, nhờ đó con trưởng trong nhà được hưởng lộc, được quyền quý, đinh tài đều đại phát, thi cử đỗ đạt.

Ngày hôm nay Tam Bích bay về phương Đông Bắc bất lợi cho trẻ nhỏ, đặc biệt con trai út trong gia đình. Vì thế, bản mệnh nên sắp xếp thời gian để ở bên con cái, để chúng cảm nhận được tình yêu thương của bạn rõ hơn.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 2/10/2018 của người mệnh Tứ Lục có những bước tiến trong công việc, nếu không cũng là trong gia đình có hỷ sự, cưới hỏi, bận rộn một chút nhưng bù lại có nhiều niềm vui.

Thứ 3 này, việc làm ăn khá thuận lợi, nhất là những gia đình có phụ nữ giữ quyền, thế nhưng người nữ này nếu không khéo sẽ dễ là nguyên nhân gây hiềm khích giữa các thành viên trong gia đình.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 2/10/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng cho thấy Ngũ Hoàng gặp Tam Bích khắc nhập cho thấy con trưởng trong nhà được thừa hưởng phúc lộc, làm ăn, kinh doanh ngày càng tấn tới. Hãy biết tận dụng tốt cơ hội để phát triển sự nghiệp của mình ngày một thêm rực rỡ hơn.

Ngũ Hoàng bay về phương Bắc nhắc nhở phụ nữ trong nhà nên chăm sóc sức khỏe cẩn thận hơn nếu không sẽ dễ bị bệnh tật, đề phòng bệnh phụ khoa.

Xem thêm Năm 2018 những con giáp nào phạm Thái Tuế và cách hóa giải hung vận ra sao?

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 2/10/2018 của người mệnh Lục Bạch lúc này khá bận rộn vì mải đuổi theo những cơ hội kinh doanh, đó là lý do bản mệnh thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng.

Cho dù việc làm ăn đang ngày càng lên nhưng đi kèm theo đó là vợ chồng vì không có nhiều thời gian ở bên nhau nên có khoảng cách, nhiều người mâu thuẫn, khắc khẩu mà bỏ đi.

Quan hệ tương xung giữa các con giáp là một trong những kiến thức cơ bản của tử vi con giáp. Đây là mối quan hệ thể hiện sự đối chọi, xung đột lẫn nhau, có hại đối với chủ thể mang hai cầm tinh này.

Bạn cũng có thể tìm hiểu Làm cách để nào để hóa giải sao hạn năm 2018 bằng đá, ngọc phong thủy?

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Tiếp nối phong thủy thứ 2 ngày 1/10/2018, hôm nay, Thất Xích gặp Ngũ Hoàng mang lại cho bạn cảm giác về cuộc sống thịnh vượng đang tới, có nhiều người kiếm được bội tiền, mua sắm thêm nhà cửa trong thời gian ngắn.

Thứ 3 này Thất Xích bay về phương Đông nhắc nhở người mệnh Thất Xích phải tỉnh táo trong các quyết định, hiện có kẻ đang chơi xấu, thậm chí có thể bị người khác làm khó dễ, dẫn đến phá sản.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Phong thủy thứ 3 ngày 2/10/2018 của người mệnh Bát Bạch nên để ý, quan tâm hơn tới trẻ nhỏ trong ngày hôm nay, nên hạn chế cho bé tham gia các hoạt động ngoài trời vì lúc này không phải thời điểm phù hợp.

Bát Bạch gặp Lục Bạch sinh xuất cho thấy có nhiều cơ hội để bản mệnh có được nhiều quyền thế, phú quý và phúc đức tăng cao. Nếu là người làm ăn thì dễ có thêm nhiều hợp đồng lớn tại thời điểm này.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 2/10/2018 của người mệnh Cửu Tử, Cửu Tử bay về vị trí Trung cung nhắc nhở bản mệnh nên quan tâm hơn tới sức khỏe. Bệnh tật đến không hề báo trước vì thế, bạn nên có cách ăn uống, nghỉ ngơi khoa học để phòng tránh.

Bản mệnh vốn là người thông minh lanh lợi, việc kiếm tiền không hề khó nhưng đừng vì chút tiền kiếm được đã vội tự mãn. Thậm chí có người dùng tiền để làm động cơ thu hút người khác giới, mục đích thực sự không hề tốt.

Xem thêm Nhanh tay hóa giải đào hoa kiếp, giúp vượng duyên vượng tình, lứa đôi hạnh phúc

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi phương đông thứ 6 ngày 24/05/2019 của 12 Con giáp

Tử vi phương đông thứ 6 ngày 24/05/2019 của 12 Con giáp

Tử vi phương đông thứ 6 ngày 24/05/2019 của 12 Con giáp cho thấy người ...