Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 19/2/2019

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 19/2/2019

Xem phong thủy thứ 3 ngày 19/2/2019 cho thấy người mệnh Nhất Bạch nên cẩn trọng hơn trong lời ăn tiếng nói, chớ tiết lộ bí mật của mình. Có người đang cố tình gieo tiếng xấu cho bạn đấy.

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 18/02/2019 đến ngày 24/02/2019

Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 18/02/2019 đến ngày 24/02/2019

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 19/2/2019 của người mệnh Nhất Bạch nên cẩn trọng hơn trong lời ăn tiếng nói, chớ tiết lộ bí mật của mình. Có người đang cố tình gieo tiếng xấu cho bạn đấy.

Nhất Bạch gặp Lục Bạch là sinh nhập cho thấy đường công danh đang rộng mở trước mắt, bạn hãy dồn tâm, dồn sức cho mục tiêu đã đề ra, đừng vì bất cứ điều gì mà sao nhãng.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 19/2/2019
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 3 ngày 19/2/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 19/2/2019, Nhị Hắc bay về phương Bắc điềm báo người mệnh Nhị Hắc có rắc rối về tiền bạc, có thể xảy ra sai sót. May mắn là nếu có mất tiền thì số tiền nhỏ, không đáng phải lo lắng.

Hôm nay, mẹ và con gái dễ có xung đột, bình thường thì thương yêu nhau nhưng khi đưa ra quan điểm cá nhân hay có những bất đồng. Không phải ai cũng hiểu bạn và cũng đừng mong chờ điều đó, vì thế, chỉ nên chia sẻ những điều bạn thực sự thấy phù hợp thôi.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy thứ 3 ngày 19/2/2019 của người mệnh Tam Bích sức khỏe không được như ý, dễ có tổn thương nhỏ như là đau chân do va chạm. Thời điểm sau Tết này là lúc bạn tìm lại cân bằng, quay lại lịch tập luyện để đảm bảo một cơ thể khỏe mạnh.

Người mệnh Tam Bích đang trong thời kỳ làm ăn thuận lợi nhưng đang có những rắc rối tiềm tàng như bất hòa, kiện tụng. Do đó, nên cố làm ăn chân thật, đáng tin nếu không bạn sẽ thường xuyên trong tâm trạng lo lắng, bất an.

Xem thêm 4 điều ai cũng cần biết về lễ cúng Rằm tháng Giêng

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 19/2/2019 của người mệnh Tứ Lục hôm nay tâm lý không được ổn định. Bạn nhanh chóng đổi ý trong thời gian ngắn. Hôm nay bạn nên nghỉ ngơi, không nên cố gắng quá sức trong những ngày như thế này.

Tuy nhiên, bạn có khá nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân. Sức sáng tạo và tâm hồn nghệ sĩ lại rất có lợi cho bản mệnh trong ngày này.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Phong thủy ngày 19/2/2019, Ngũ Hoàng bay về phương Đông Nam cho thấy bản mệnh dễ bị mắc một số bệnh ngoài da, nên tìm cách điều trị sớm, đừng để chúng lan nhanh trên cơ thể khiến bạn khó chịu, mất ngủ.

Ngũ Hoàng gặp Nhất Bạch là khắc xuất điềm báo người nhà bệnh hoạn, đau ốm liên miên. Thời điểm giao mùa này rất nhiều bệnh dịch bùng phát, vì thế, hãy luôn cố gắng thể dục thường xuyên, ăn uống đầy đủ mới có sức đề kháng tốt để chống lại bệnh tật.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 19/2/2019 của người xx, Lục Bạch bay về vị trí Trung cung điềm báo nếu đi xa trong lúc này không thuận lợi, nếu có thể hãy chọn thời điểm khác phù hợp hơn. Về cơ bản là do tinh thần bạn không được tốt nên dễ vướng vào rắc rối.

Cuộc sống người mệnh Lục Bạch lúc này khá bình yên, thậm chí nhờ chăm chỉ làm ăn, tiết kiệm trong thời gian vừa qua mà bạn có trong tay khá nhiều vàng bạc ngọc quý, số tiền kha khá trong tài khoản ngân hàng. Nhờ đó mà không phải lo nghĩ nhiều như trước.

Xem thêm Phóng sinh ngày Rằm tháng Giêng, đừng thả bừa mà mong hưởng phúc

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Tiếp nối Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 18/2/2019, Thất Xích bay về phương Tây Bắc điềm báo bạn có thể bị thương tích vì kim loại, ngã xe, việc đi lại ngoài ý muốn. Khi tham gia giao thông nhất định không phóng nhanh vượt ẩu, không nghe điện thoại trong khi điều khiển xe.

Thất Xích gặp Tam Bích cho thấy trong nhà có nhiều người quyền cao chức trọng, hỗ trợ rất nhiều cho con đường sự nghiệp của nhiều người khác trong gia đình. Tuy nhiên, nếu không biết giúp sức nhau cùng tiến bộ thì dễ có họa trong nhà, có người ghen tị và cố tình làm hại người khác.

Hạnh phúc đời người có được khi gạt bỏ được những âu lo trong cuộc sống. Hãy học cách buông bỏ 10 điều phiền não tiêu biểu, chắc chắn bạn sẽ thấy yêu đời hơn.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy thứ 3 ngày 19/2/2019 của người mệnh Bát Bạch, Bát Bạch bay về phương Tây nhắc nhở bản mệnh nên cẩn trọng về vấn đề tiền bạc. Lúc này rất dễ xảy ra mất mát, hơn nữa trong việc chi tiêu cũng không nên vung tay quá trán.

Người mệnh Bát Bạch có thể bị tổn thương nhỏ vì công sức không được ghi nhận hoặc ai đó tỏ ra xem thường bạn. Thực ra là do cách bạn nghĩ mà thôi, bạn nên biết bỏ qua những điều không đáng để tập trung hoàn toàn vào công việc của mình.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 19/2/2019, công việc thuận lợi, mọi sự hanh thông, nhờ đó người mệnh Cửu Tử luôn cảm thấy thoải mái, dễ đưa ra những quyết định sáng suốt trong thời gian này. Hơn ai hết bạn biết mình là ai và sống khá khiêm tốn.

Tuy nhiên, bên cạnh đó gia đình bạn có một số người gặp hoàn cảnh khó khăn. Nếu có thể hãy giúp họ một ít về tiền bạc, quan trọng nhất là lời động viên để giúp tinh thần họ tốt hơn lên.

Xem thêm ĐỐT VÍA cho trẻ sơ sinh và những điều ai cũng nên biết

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp: Tý suôn sẻ, Mão đề phòng phá tài

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tương Xung ...