Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 19/11/2019: Nhất Bạch vạ miệng

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 19/11/2019: Nhất Bạch vạ miệng

Xem phong thủy thứ 3 ngày 19/11/2019 cho thấy người mệnh Lục Bạch có thể đón tài lộc về nhà, tiền tài nhiều không kể xiết. Chuyện làm ăn kinh doanh thuận lợi, cuối năm dễ phát tài.

Xem thêm Top 4 con giáp dễ gặp tiểu nhân, đọc ngay kẻo trễ trong tuần mới (từ ngày 18/11-24/11)

Top 3 con giáp gặp quý nhân, rũ bỏ vận đen, đổi vận ngay tức khắc cuối tháng 11/2019

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 19/11/2019: Nhất Bạch vạ miệng
Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 19/11/2019

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 19/11/2019 của người mệnh Nhất Bạch nên thận trọng với lời ăn tiếng nói của mình, phũ miệng là gặp họa ngay.

Nhất Bạch bay về phương Trung cung, người mệnh này dễ vì lo chuyện bao đồng mà gặp sự không may. Bản mệnh cần phải tìm cách để bảo vệ cho bản thân trước khi lo cho người khác.

Ngoài ra, người mệnh Nhất Bạch cũng nên bình tĩnh để giải quyết vấn đề. Chớ nên sồn sồn đòi công lý mà gây ra ức chế với đối phương.

Xem thêm Top 4 con giáp lận đận tình duyên năm 2020 cần hết sức chú ý

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Người mệnh Nhị Hắc hôm nay công việc bận rộn và nhiều áp lực, tuy nhiên đi cùng với nó cũng là những cơ hội để mệnh chủ thăng tiến lên vị trí cao hơn.

Nhị Hắc gặp Tam Bích, điềm báo phong thủy cho thấy thu nhập của Nhị Hắc cũng sẽ gia tăng nhờ sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ của mình trong công việc.

Hôm nay, mệnh chủ hãy dành thêm thời gian cho cả gia đình nữa nhé. Hãy tìm cách sắp xếp công việc để cân đối cuộc sống của mình.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy hàng ngày, người mệnh Tam Bích trong ngày thứ 3 này sức khỏe không được tốt. Thời tiết thay đổi thất thường dễ dẫn đến bệnh tật, cảm cúm, ốm vặt…

Mệnh chủ trong ngày còn có điềm báo bị trộm cắp, cướp giật nữa cơ. Tam Bích chớ nên chủ quan mà lơ là cảnh giác, càng về cuối năm thì nguy cơ tội phạm càng cao.

Mệnh chủ Tam Bích hôm nay có thể dùng đồ màu đỏ để áp chế bớt sát khí đang bủa vây xung quanh mình, xua tan xui xẻo, đón may mắn về.

Xem thêm Top 3 con giáp đếm tiền mỏi tay, tiền vàng đầy túi cuối tháng 11/2019 dương lịch

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 19/11/2019, Tứ Lục bay vào phương Đông Bắc, người mệnh này cần suy nghĩ kỹ càng trước khi làm bất cứ việc gì.

Mệnh chủ có thể sẽ vì căng thẳng, mệt mỏi mà gây tổn thương cho người khác. Thiếu thời gian và quan tâm tới người thân yêu, cuộc sống gia đình càng ngày càng bất ổn.

Người mệnh Tứ Lục hôm nay nếu có con thì nên dành thời gian cho con. Trẻ nhỏ luôn cần sự quan tâm chăm sóc của người lớn, đừng để con lớn lên mà thiếu tình cảm.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Ngũ Hoàng gặp Lục Bạch, mệnh chủ hôm nay dễ gặp họa phá tài, tiền bạc tiêu tan. Sức khỏe suy yếu, bản mệnh có thể mất 1 khoản kha khá cho chi phí khám chữa bệnh.

Ngũ Hoàng nhập cung Chính Nam, người mệnh Ngũ Hoàng dễ mắc bệnh về máu huyết. Ngoài việc điều chỉnh chế độ sinh hoạt thì cũng cần phải tìm cách bổ sung sắt bằng ăn uống.

Mệnh chủ nên lưu tâm hơn đến vấn đề phong thủy nhà ở. Không phải cùng lúc mà sức khỏe đi xuống, tài lộc thất thoát đã là chuyện bình thường, có thể nhà ở đang phạm phong thủy.

Xem thêm Những con giáp này luôn có quý nhân ở bên trong tháng 11/2019 dương

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy thứ 3 ngày 19/11/2019 của người mệnh Lục Bạch có thể đón tài lộc về nhà, tiền tài nhiều không kể xiết. Chuyện làm ăn kinh doanh thuận lợi, cuối năm dễ phát tài.

Mệnh chủ không cần phải luồn cúi bất cứ ai, dựa vào chính năng lực của mình cũng có thể đạt được thành công trong tầm tay.

Tuy nhiên, trong ngày nên dọn dẹp sạch sẽ phương vị Chính Bắc, nếu không phạm lỗi phong thủy sẽ khiến cho tài lộc tiêu tan, cơ may kiếm tiền cũng tan biến.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Phong thủy thứ 3 ngày 19/11/2019 của người mệnh Thất Xích làm gì cũng phải cẩn thận, để tâm. Chớ nên lơ đễnh bởi có thể gây họa sát thương.

Thất Xích gặp Bát Bạch là sinh nhập, mệnh chủ hôm nay chẳng lo thiếu tiền, sẽ có quý nhân mang cơ hội kiếm tiền tới tận tay, chỉ cần cố gắng nắm bắt là sẽ ổn.

Vật phẩm phong thủy mang yếu tố Thủy như thạch anh đen hay mã não đen sẽ giúp cho ngày thứ 3 này của mệnh chủ được an lành hơn, giảm bớt tai ương.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Bát Bạch bay vào phương Chính Đông, điều này cho thấy người mệnh Bát Bạch đang gặp rắc rối trong chuyện tình cảm, dễ bị hiểu lầm, nghi ngờ.

Mệnh chủ không hay dùng lời nói để thể hiện tình cảm của mình, trong khi hành động thiếu quyết đoán và dứt khoát, khiến cho đối phương không thấy được tâm ý của mình trong đó.

Người mệnh Bát Bạch hôm nay cần cải thiện cách cư xử, biểu lộ tình cảm của mình nếu không muốn mối quan hệ giữa bạn và người ấy bị tan vỡ.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày thứ 3 ngày 19/11/2019, Cửu Tử nhập cung Đông Nam, trong ngày mệnh chủ dễ đón tin vui về tình cảm, người độc thân dễ gặp được người tâm đầu ý hợp với mình.

Người mệnh Cửu Tử hôm nay khá chủ động và quyết đoán. Bạn sẵn sàng đi theo tiếng gọi của con tim, dù biết phía trước còn nhiều chông gai trắc trở.

Muốn tình duyên như ý, người mệnh này hôm nay nên dùng nhiều vật phẩm phong thủy trợ đào hoa, ở đây là quả cầu thạch anh hồng hoặc trang sức bằng thạch anh hồng.

Xem thêm Những con giáp bị tiểu nhân phá rối trong tháng 11/2019 dương lịch

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp: Tý suôn sẻ, Mão đề phòng phá tài

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tương Xung ...