Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 18/9/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 18/9/2018

Xem phong thủy thứ 3 ngày 18/9/2018 cho thấy người mệnh Thất Xích nên chuẩn bị cả tinh thần lẫn tiền bạc vì lúc này không những mất tiền của mà gia đình còn có họa ly tán, thương vong.

Xem thêm Những con giáp này Trung Thu thu tiền đầy tay

Từ giờ đến cuối tháng 9/2018, 4 con giáp này quý nhân phù trợ, vừa có TIỀN, vừa có QUYỀN

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Phong thủy ngày 18/9/2018 của người mệnh Nhất Bạch, Nhất Bạch bay về phía Bắc cho thấy hôm nay bản mệnh cho dù không chắc chắn về việc mình có được tăng thu nhập hay không nhưng danh tiếng tăng tiến, cơ hội thăng tiến cũng rất cao.

Ngày hôm nay, trong nhà có kẻ hư hỏng, có thể bị kiện cáo, tù tội hoặc bị bệnh nặng. Nếu không thể giúp đỡ họ bằng tiền bạc thì cũng nên ở bên làm chỗ dựa tinh thần cho họ trong lúc khó khăn này.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 18/9/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 3 ngày 18/9/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 18/9/2018 của người mệnh Nhị Hắc cho thấy cơ thể của bản mệnh có nhiều biển hiện không tốt. Bản mệnh nên nghiêm túc nghĩ tới việc đi thăm khám cẩn thận để có kế hoạch chữa bệnh phù hợp, chớ nên chủ quan.

Ngày thứ 3 này gia đình cũng không được ấm êm như trước, các phụ nữ trong nhà tranh chấp quyền lợi, dễ gây chuyện cãi cọ, mâu thuẫn.

Người xưa có câu: gia hòa vạn sự hưng, gia đình hòa thuận mới có thể giúp cho gia vận càng ngày càng phát triển, tài lộc hanh thông, sự nghiệp phát đạt.

Xem thêm Hướng dẫn chi tiết cách đặt bát hương theo phong thủy để hưởng phúc tổ tiên

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy thứ 3 ngày 18/9/2018 của người mệnh Tam Bích có khá nhiều cơ hội để kiếm tiền, có chức tước, thậm chí có người làm quan to nhưng dễ bị kẻ xấu ghen tức làm hại, nhớ cẩn thận.

Tam Bích bay về phương Đông nhắc nhở bản mệnh nói lời nhớ giữ lấy lời, đừng thất hứa khiến đối phương thất vọng, mất đi chữ tín, khó tìm thấy cơ hội hợp tác kinh doanh trong tương lai.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy ngày 18/9/2018 của người mệnh Tứ Lục vui vẻ khi có người nhận được tin vui về học hành tiến bộ hoặc có bước tiến vượt trội trong công việc nếu không cũng là thu được khoản lợi lớn từ đầu tư.

Tứ Lục gặp Lục Bạch là khắc nhập điềm báo trong nhà có người dễ mắc bệnh gan, mật và thương tật ở tay. Nếu không thì sắp có người phải đi xa làm ăn, khó khăn là điều tất nhiên ai cũng có thể thấy ngay trước mắt nhưng chớ nên nản chí.

Để thuận lợi hơn cho công việc làm ăn, kinh doanh, bản mệnh có thể xem Đặt tượng phong thủy trong nhà như nào để rước tài lộc?

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 18/9/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng, Ngũ Hoàng bay về vị trí Trung cung nhắc nhở bản mệnh hôm nay làm gì cũng không được chủ quan cho dù đó là việc từ trước đến nay bạn làm rất tốt. Sai sót nhỏ mà bạn để lâu thì dễ trở thành lỗ hổng lớn ảnh hưởng tới tương lai.

Bản mệnh hôm nay rất dễ gặp tranh chấp thị phi, hoặc vì tửu sắc mà phá hết gia sản, có khi gây nên tai họa dẫn tới tù tội.

Rất khó thoát khỏi những cám dỗ nhưng điều đó không có nghĩa là không thể… Để tránh tình trạng ngoại tình ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình, bản mệnh có thể áp dụng ngay mẹo phong thủy.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy thứ 2 ngày 18/9/2018 của người mệnh Lục Bạch, Lục Bạch gặp Bát Bạch là sinh nhập cho thấy cơ hội có được công danh, tiền bạc đang tới, con cháu được thừa hưởng gia nghiệp hưng thịnh.

Lục Bạch bay về phương Tây cho thấy bản mệnh có sự di chuyển, thay đổi trong ngày hôm nay, lúc này có thể bản mệnh phải thay đổi công việc hoặc có việc phải đi xa.

Nếu hôm nay bản mệnh muốn đi đâu nên ưu tiên hướng Hỷ thần: Hướng Đông Nam hoặc cũng có thể đi hướng Tài thần: Hướng Tây Bắc. Không nên chọn hướng Hắc thần: Hướng Đông Bắc.

Xem thêm Nếu công việc khó khăn bế tắc, áp dụng ngay mẹo phong thủy này sẽ thấy hiệu quả bất ngờ

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Tiếp nối phong thủy thứ 2 ngày 17/9/2018, có những dấu hiệu cho thấy người mệnh Thất Xích nên chuẩn bị cả tinh thần lẫn tiền bạc vì lúc này không những mất tiền của mà gia đình còn có họa ly tán, thương vong.

Không phải lúc nào cũng thuận lợi, hanh thông, vì thế từ trước bạn đã phải chuẩn bị cho cả những lúc mọi việc không được như mong đợi. Lúc này nhớ bình tĩnh để xử lý vấn đề đi nhé.

Người mệnh Thất Xích nếu đang kinh doanh cổ phiếu, chứng khoán, bất động sản có thể đặt hồ lô ngũ sắc, thất tinh ngũ sắc ở bàn làm việc của mình để cầu may.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Phong thủy thứ 2 ngày 18/9/2018 cho thấy Bát Bạch bay về phương Đông Bắc, điều này rất có lợi cho người mệnh Bát Bạch khi mua nhà đất, ai mua thêm bất động sản để đầu tư cũng tốt nhưng vẫn nên cẩn thận xem xét thông tin đang nhận được có phải thông tin thật hay chỉ là “cò mồi” nhé.

Bát Bạch gặp Nhất Bạch là khắc xuất cho thấy gia đình không được hòa thuận, có người còn bị bạn bè phản bội, nói chung là lúc này dễ gặp vướng mắc liên quan đến mối quan hệ.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Phong thủy ngày 18/9/2018 của người mệnh Cửu Tử, Cửu Tử gặp Nhị Hắc là sinh xuất cho thấy bản mệnh có cơ hội tốt kiếm tiền liên quan đến đầu tư. Còn việc bạn có thể làm giàu từ việc này hay không còn phụ thuộc khá nhiều vào sự nhanh nhạy của bạn.

Cửu Tử bay bề phương Nam nhắc nhở bản mệnh quan tâm hơn tới sức khỏe. Có người đang có dấu hiệu bị bệnh liên quan đến tim, chớ nên chủ quan vì chưa thấy những dấu hiệu xấu ngay lúc này.

Xem thêm 8 hành động tổn hao PHÚC BÁO, dễ gặp xui xẻo

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...