Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 18/12/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 18/12/2018

Xem phong thủy thứ 3 ngày 18/12/2018 cho thấy người mệnh Lục Bạch nên cẩn thận khi tham gia giao thông, đi lại nhìn trước ngó sau cẩn thận nếu không rất dễ bị tai nạn khiến bạn bị thương, trầy xước.

Xem thêm Bói Thần số học: Dựa vào ngày sinh dương lịch dự đoán VẬN MỆNH hung cát năm 2019

Tính cách người qua Thiên can Nhật nguyên

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Tiếp nối phong thủy thứ 2 ngày 17/12/2018, Nhất Bạch bay về phương Tây Nam cho thấy nam nhân trong nhà hôm nay tỏ ra yếu thế hơn, nhiều phụ nữ lấn quyền và tỏ ra hơn người. Điều này không hề tốt vì đây là nguyên nhân gốc rễ khiến gia đình lục đục, vì thế người nữ cần biết kiềm chế bản thân hơn.

Công việc của những người làm văn phòng hôm nay khá thuận lợi. Thậm chí chỉ rắc rối mới nảy sinh đã tìm ngay được cách giải quyết.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 18/12/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 3 ngày 18/12/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 18/12/2018 của người mệnh Nhị Hắc hôm nay sức khỏe không được ổn định, vì thế chớ nên làm việc quá sức mà nên tìm cách cân bằng, khi cảm thấy mệt nên nghỉ ngơi.

Nhị Hắc gặp Nhị Hắc nhắc nhở bản mệnh cẩn thận kẻo vướng vào chuyện tình cảm rắc rối. Nhớ là không nên “bắt cá hai tay” vì bạn sẽ không thể nào che giấu điều này được lâu đâu.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy ngày 18/12/2018 của người mệnh Tam Bích cho thấy Tam Bích bay về phương Đông Nam mang lại cho bản mệnh những tín hiệu mập mờ, đôi khi một việc bạn cũng không biết nên tiến hay nên lui. Lúc này nên giữ bình tĩnh đã rồi mới quyết định.

Trong nhà bản mệnh hôm nay dễ có mâu thuẫn, cãi vã. Nếu việc đó liên quan đến tiền bạc thì bạn nên tìm cách suy xét, nếu không ảnh hưởng lớn lắm thì nên bỏ qua và rút kinh nghiệm không nên dây dưa tiền bạc với người này.

Xem thêm 15 lỗi phong thủy cản trở nhân duyên thường gặp

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 18/12/2018 của người mệnh Tứ Lục dễ mắc bệnh về da, vì thế nhớ chăm sóc cơ thể cẩn thận, nhất là thời tiết như hiện tại dễ có những diến biến bất ngờ khiến bạn khó kiểm soát tình hình.

Nhiều người đang bước vào giai đoạn khó khăn, phải đi xa làm ăn, thậm chí có người không có điều kiện về nhà dịp Tết. Đừng quá lo lắng nhé vì cuộc sống khó khăn một chút sẽ làm bạn trân trọng hơn những hạnh phúc mình đang có, vượt qua giai đoạn này thì tương lai sẽ rạng rỡ hơn.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Phong thủy hôm nay ngày 18/12/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng, Ngũ Hoàng bay về phương Tây Bắc nhắc nhở bản mệnh hôm nay không nên đi xa vì sẽ dễ gặp nhiều trắc trở, khó khăn trên đường đi. Nếu có điều kiện thì nên đợi thời gian khác thích hợp hơn.

Ngũ Hoàng gặp Ngũ Hoàng là tỵ hòa cho thấy nhiều người mắc bệnh dễ bị chứng bạch đới cấp tính. Nhẹ thì bị nhọt độc, nặng thì hao người.

Nếu hôm nay phải đi đâu bản mệnh nên ưu tiên chọn hướng Hỷ thần: Hướng Đông Bắc hoặc Tài thần: Hướng Đông Nam, không nên chọn hướng Hắc thần: Hướng Tây Bắc.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy thứ 3 ngày 18/12/2018 của người mệnh Lục Bạch nên cẩn thận khi tham gia giao thông, đi lại nhìn trước ngó sau cẩn thận nếu không rất dễ bị tai nạn khiến bạn bị thương, trầy xước.

Một số người Lục Bạch lúc này phải di chuyển chỗ ở, trong khi đó kha khá nhiều người gặp thuận lợi trong công việc, đường quan vận hanh thông, quyền cao chức trọng.

Xem thêm 7 loại phòng bếp phạm đại kị phong thủy, không hung thì họa

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Phong thủy ngày 18/12/2018 của người mệnh Thất Xích, Thất Xích bay về phương Đông Bắc nhắc nhở bản mệnh làm gì cũng nên tập trung, đừng nên tham lam, ôm đồm nhiều thứ quá đến khi lại không đạt được bất cứ kết quả nào thì hối hận cũng không kịp.

Thất Xích gặp Thất Xích cho thấy bạn đang có quý nhân phù trợ, công việc thuận lợi, nếu gặp khó khăn cũng ngay lập tức tìm được cách tháo gỡ.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy thứ 3 ngày 18/12/2018 của người mệnh Bát Bạch có tin vui, có thể trong nhà có người cưới xin, mừng thọ, mua nhà, mua xe… Tuy nhiên, bên cạnh đó bạn có thể phải gặp chút căng thẳng, mệt mỏi vì tốn nhiều công sức cho chuyện hỉ.

Ai biết tận dụng thời cơ thì lúc này đang được hái quả, ai còn lần lữa, chờ đợi thì nay cảm thấy tiếc nuối, của cải ngày càng thất thoát, khó nắm giữ.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 18/12/2018 của người mệnh Cửu Tử, Cửu Tử bay về phương Bắc cho thấy thần may mắn đang ghé thăm, nếu có ý định làm việc gì quan trọng thì nhân cơ hội này để thực hiện luôn.

Trong nhà bản mệnh có người vang danh, làm được việc lớn, được nhiều người nể trọng, yêu mến. Nhớ hòa cùng niềm vui chung này vì niềm tự hào này cũng mang lại động lực không nhỏ cho bạn.

Xem thêm 3 yếu tố quan trọng xoay chuyển vận mệnh con người

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...