Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 16/4/2019

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 16/4/2019

Xem phong thủy thứ 3 ngày 16/4/2019 cho thấy người mệnh Lục Bạch có tài lộc. Rất tốt cho những ai đang tự kinh doanh, làm ăn. Thời điểm này bản mệnh được nhiều người tin tưởng, chữ tín đã giúp bạn tiến xa hơn trong sự nghiệp. 

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 15/04/2019 đến ngày 21/04/2019

Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 15/04/2019 đến ngày 21/04/2019

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

Đừng bỏ lỡ: Tử vi tháng 3/2019 âm lịch của 12 con giáp

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy thứ 3 ngày 16/4/2019 cho thấy gia đình người mệnh Nhất Bạch hôm nay đón nhiều tin hỷ. Nhiều người độc thân có thể có người yêu trong ngày này khi đào hoa vận ghé thăm.

Vợ chồng của bản mệnh có chút lục đục vì hiểu nhầm nhưng nếu ngồi lại thẳng thắn trò chuyện với nhau thì mọi vấn đề sớm được tháo gỡ, tình cảm lại trở lại tốt đẹp.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 16/4/2019
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 3 ngày 16/4/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 16/4/2019 của người mệnh Nhị Hắc làm ăn, kinh doanh rất có lợi, nhất là ai đang kinh doanh bất động sản hoặc đang có ý định mua đất để xây nhà.

Đàn ông mệnh này cẩn trọng kẻo gặp đào hoa kiếp, nếu có mối quan hệ ngoài luồng rất dễ bị lộ và sẽ là nguyên nhân hỏng cả sự nghiệp lẫn hạnh phúc gia đình.

Nếu hôm nay bản mệnh đi đâu nên ưu tiên hướng Hỷ thần: Hướng Đông Nam hoặc hướng Tài thần: Hướng Tây Bắc.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy ngày 16/4/2019 của người mệnh Tam Bích, Tam Bích bay về phương Nam cho thấy điểm sáng trong ngày hôm nay là thành viên trong gia đình tỏ rõ sự thông minh, hiểu biết. Khá nhiều người nhận được lời khen ngợi.

Tam Bích gặp Tứ Lục cho thấy sức khỏe có chút bất ổn, lúc này bản mệnh thường mắc chứng dị ứng hoặc bị thương ở tay chân, đau gan, đau mật. Nếu gặp Thái Tuế e rằng gặp kiếp nạn vì tình hoặc bị rắn cắn.

Xem thêm Phong thủy phòng khách 2019: Bài trí đúng để đón lộc về

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy thứ 3 ngày 16/4/2019 của người mệnh Tứ Lục công việc thuận lợi, mọi sự diễn ra thuận buồm, xuôi gió, không phải lo nghĩ gì nhiều. Bản mệnh chỉ cần cẩn thận hơn trong việc kiểm soát lại những việc vừa tiến hành xong là được.

Tứ Lục gặp Ngũ Hoàng nhắc nhở những ai đang mải vui, mải chơi không chăm lo gia đình. Vợ không chăm lo bếp núc, chồng không lo làm ăn sẽ dẫn đến cuộc sống chán chường, mệt mỏi cho cả hai.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 16/4/2019 của người mệnh Ngũ Hoàng, Ngũ Hoàng gặp Lục Bạch cho thấy bản mệnh đang ăn nên làm ra. Con đường sự nghiệp phía trước khá hanh thông, nếu gặp khó khăn cũng thường có người hỗ trợ, giúp sức.

Tuy nhiên, cơ thể của bản mệnh có rất nhiều đáng lo, nhẹ thì đau đầu, đau xương, nặng thì thập tử nhất sinh, ra ngoài dễ bị thương tổn. Do đó không được chủ quan trong bất cứ hoàn cảnh nào cả.

Ngũ Hoàng bay về phương Tây Nam nhắc nhở bản mệnh nên nghỉ ngơi, không nên sa đà ăn uống quá độ hoặc thức quá khuya. Nếu không chăm lo sức khỏe của mình thì bạn sẽ sớm hối hận đấy.

Xem thêm 5 số đuôi điện thoại cực xấu khiến chủ nhân khó ăn nên làm ra

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 16/4/2019, Lục Bạch bay về phương Đông cho thấy hôm nay bản mệnh không nên khoe khoang hay nói quá nhiều, dễ gặp tiểu nhân quấy phá, vạ miệng, thị phi làm mất danh dự.

Hôm nay của người mệnh Lục Bạch có tài lộc. Rất tốt cho những ai đang tự kinh doanh, làm ăn. Thời điểm này bản mệnh được nhiều người tin tưởng, chữ tín đã giúp bạn tiến xa hơn trong sự nghiệp.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Tiếp nối Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 15/4/2019, Thất Xích bay về phương Đông Nam dễ gặp phải họa đào hoa, mất tiền vì tình. Hãy xem đó là bài học lớn để bạn thận trọng hơn trong tương lai, đừng quá dễ dãi với bản thân mà làm hỏng cả gia đình lẫn sự nghiệp.

Thất Xích gặp Bát Bạch nhắc nhở bản mệnh nên quay lại tập trung vào việc kiếm tiền, nếu không kịp thời thì rất dễ gặp tình huống tiền tài tổn thất, ra đi nhanh chóng cho dù bạn vừa kiếm được khoản kha khá trước đó.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Phong thủy thứ 3 ngày 16/4/2019 của người mệnh Bát Bạch sức khỏe không ổn định. Vì thế, nên cẩn thận trong việc chọn lựa ăn gì trong ngày này nếu không rất dễ bị đau bụng đấy.

Bát Bạch gặp Cửu Tử cho thấy tiền bạc của bản mệnh khá dồi dào. Nhiều dự án kinh doanh đang phát triển và tạo ra nguồn thu rất tốt.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 16/4/2019, Cửu Tử bay về phương Tây Bắc nhắc nhở bản mệnh nên biết đứng vào vị trí của người khác, đề phòng tranh chấp với con cái vì những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống hàng ngày.

Cửu Tử gặp Nhất Bạch cho thấy cơ hội tốt cho nhiều người kiếm tiền, giàu sang đến đột ngột. Nếu suy thì con cháu dòng giữa lụn bại, có bệnh ở mắt và tai.

Xem thêm Bạn đã biết cách treo gương bát quái hợp phong thủy hay chưa?

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mão ...