Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 15/1/2019

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 15/1/2019

Xem phong thủy thứ 3 ngày 15/1/2019 cho thấy người mệnh Lục Bạch gặp nhiều vận may nhưng đó không phải là cơ hội phát tài nhanh, chỉ đơn giản là tăng tiến so với trước đây và trở thành động lực không nhỏ cho bản mệnh trong thời gian tới.

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 14/01/2019 đến ngày 20/01/2019

Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 14/01/2019 đến ngày 20/01/2019

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 15/1/2019 của người mệnh Nhất Bạch có người đi xa, nếu không cũng phải thường xuyên di chuyển đây đó, khá vất vả.

Hôm nay có lợi cho những ai làm việc liên quan đến viết lách, báo chí, sáng tác,… Những ý tưởng qua đi rất nhanh, khi có ý tưởng về việc gì đó thì nên đặt bút viết ngay, tránh quên đi ngay sau đó.

Thứ 3 này nếu bản mệnh đi đâu nên ưu tiên hướng Hỷ thần: Hướng Nam hoặc Tài thần: Hướng Tây, không nên chọn hướng Hắc thần: Hướng Đông Bắc.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 15/1/2019
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạc thứ 3 ngày 15/1/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Phong thủy thứ 3 ngày 15/1/2019 của người mệnh Nhị Hắc có ý tốt nhưng không phải ai cũng hiểu, có người nghi ngờ và tỏ ra chê bai. Thay vì đôi co với những người này hãy tập trung làm việc cần làm, khi xong việc dành thời gian nghỉ ngơi.

Sức khỏe người nhà của bản mệnh không được tốt, có thể bố mẹ già nhiều bệnh tật, người trong nhà thường xảy ra nhiều chuyện xấu. Tuy không ảnh hưởng trực tiếp đến bạn nhưng khiến bạn phiền lòng và mất khá nhiều thời gian cho việc này.

Ứng dụng phong thủy vào cuộc sống có nhiều phương diện, bạn có thể tham khảo 18 vật phẩm phong thủy khai vận hóa sát tốt nhất, dễ sử dụng nhất mà mọi người có thể tìm hiểu và bày trí ở nhà, nơi làm việc của mình.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 15/1/2019 của người mệnh Tam Bích, Tam Bích gặp Tam Bích cho thấy công việc thuận lợi, kinh doanh phát đạt, nhiều người làm ăn lớn thu lợi lớn. Tuy nhiên, cẩn thận thời điểm cuối năm nay rất dễ bị trộm cướp, bạn nên cẩn trọng hơn.

Bên cạnh đó, Tam Bích bay về Trung cung điềm báo có những rắc rối khiến bản mệnh dễ mất tiền. Những ngày này tránh cho mượn tiền bạc vì cơ hội đòi lại số tiền này gần như không có.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy hôm nay ngày 15/1/2019 của người mệnh Tứ Lục cho thấy Tứ Lục bay về phương Tây Bắc dự báo trong nhà có mâu thuẫn, bố mẹ và con cái cự cãi vì khác nhau về quan điểm sống. Tránh nói nhiều trong lúc đang nóng giận.

Nam nhân thuộc mệnh này thời gian này khá vất vả, khổ cực. Thế nhưng bạn suy nghĩ khá lạc quan, luôn cố gắng động viên rằng bản thân hi sinh một chút để vun vén cho vợ, con, gia đình hạnh phúc.

Xem thêm 5 đồ vật chớ dại đốt đi khi chuyển nhà kẻo vận đen đeo bám cả đời

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Phong thủy thứ 3 ngày 15/1/2019 của người mệnh Ngũ Hoàng không biết cách đối nhân xử thếdễ gặp phiền hà. Đôi khi học cách nhún nhường một chút sẽ tốt hơn tỏ ra mình là người hiểu biết, khôn ngoan.

Ngũ Hoàng gặp Ngũ Hoàng là tỵ hòa cho thấy cơ hội trong tầm tay, bản mệnh chỉ cần tận tâm tận lực một chút sẽ thành công, lúc này tiền bạc, gia đình đều hưng thịnh.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 15/1/2019 của người mệnh Lục Bạch gặp nhiều vận may nhưng đó không phải là cơ hội phát tài nhanh, chỉ đơn giản là tăng tiến so với trước đây và trở thành động lực không nhỏ cho bản mệnh trong thời gian tới.

Có nhiều người đạt được quyền chức cao nhưng xem ra không được lòng người do cách hành xử kém nên dễ gây ra họa như mất tiền bạc, bị kẻ xấu làm hại…

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Tiếp nối phong thủy thứ 2 ngày 14/1/2019, Thất Xích bay về phương Nam điềm báo người trong nhà thường xuyên gây mâu thuẫn, ai cũng đề cao quan điểm sống của cá nhân mà không chịu lắng nghe đối phương.

Làm giàu ai cũng thích nhưng hãy cố gắng kiếm tiền sạch, bằng sức lao động của mình, vì thế, bạn nên tránh tham vọng làm giàu nhanh bằng những con đường phi pháp.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy ngày 15/1/2019 của người mệnh Bát Bạch nhờ nhanh nhạy và khả năng tiết kiệm mà có được nhà cửa, mua thêm bất động sản, không những thế mà việc là ăn cũng thuận lợi, thu về nhiều món lợi lớn.

Một ngày thuận lợi của người thuộc mệnh này khi làm việc gì cũng suôn sẻ, hiệu quả. Tuy nhiên, bên cạnh đó nhớ cẩn thận với những lời nịnh nọt, ngọt ngào nhưng nhiều cạm bẫy.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 15/1/2019 của người mệnh Cửu Tử, Cửu Tử bay về phương Tây Nam cho thấy bản mệnh có nhiều nỗi phiền lòng liên quan đến con cái, có thể vì chúng không lo học hành hoặc bị bệnh khiến bạn vừa mất thời gian, tiền bạc.

Cửu Tử gặp Cửu Tử là tỵ hòa cho thấy tâm hồn mơ mộng, tốt cho những ai đang làm việc về lĩnh vực sáng tạo, nghệ thuật nhưng không lợi cho ai làm việc về kinh doanh.

Xem thêm Bí quyết trồng cây theo phong thủy để gia đình yên ấm, tiền tài đến nhà

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp: Tý suôn sẻ, Mão đề phòng phá tài

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tương Xung ...