Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 13/8/2019: Nhất Bạch may mắn

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 13/8/2019: Nhất Bạch may mắn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 13/8/2019 cho thấy ngày hôm nay là ngày thuận lợi của người mệnh Nhất Bạch vì thế bạn khá thong thả, không phải tất bật ngược xuôi như trước nữa.

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 12/08/2019 – 18/08/2019

Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 12/08/2019 – 18/08/2019

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 13/8/2019, ngày hôm nay là ngày thuận lợi của người mệnh Nhất Bạch vì thế bạn khá thong thả, không phải tất bật ngược xuôi như trước nữa.

Nhất Bạch gặp Lục Bạch cho thấy bản mệnh dễ gặp vấn đề liên quan tới sức khỏe, nếu thường bị đau đầu hay chóng mặt thì nên nghỉ ngơi, không nên cố làm việc gì thêm.

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 13/8/2019: Nhất Bạch may mắn
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 3 ngày 13/8/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Nhị Hắc bay về phương Tây nhắc nhở bản mệnh đề phòng hỏa tai, hoặc bệnh tật liên quan đến huyết áp. Hãy ý thức cao vấn đề sức khỏe của bản thân để bạn có thể phòng tránh những nguy cơ liên quan tới bệnh tật.

Nhị Hắc gặp Thất Xích không tốt cho các mối quan hệ, nên mệnh chủ là đàn ông thường hay bị phụ nữ quấy rầy hoặc vì tranh chấp thị phi mà bị đâm chém.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy thứ 3 ngày 13/8/2019, Tam Bích gặp Bát Bạch Tam Bích có lợi cho những ai theo đuổi sự nghiệp và đã có thời gian rèn luyện bản thân đủ nhiều thì có thể nâng lên bậc cao mới.

Hôm nay bạn nên quan tâm hơn tới trẻ nhỏ, nhất là con út trong nhà, chúng dễ bị ốm đau bệnh tật, gặp tai nạn khi bạn chỉ lơ là một chút thôi.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 13/8/2019, Tứ Lục bay về phương Nam cho thấy bản mệnh có nhiều niềm vui mới, thậm chí có gia đình có hỷ sự. Hôm nay nếu có dự định làm việc gì quan trọng thì nên tiến hành sớm.

Tài năng của người mệnh Tứ Lục hôm nay được khai phá, được thể hiện năng lực của bản thân, có nhiều người trở nên nổi tiếng, được nhiều người biết đến.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Ngũ Hoàng gặp Nhất Bạch cho thấy bản mệnh phải chịu tai ương hoặc đau ốm nặng, đặc biệt là bệnh về đường tiết niệu, bệnh phụ khoa.

Ngũ Hoàng bay về phương Bắc nhắc nhở bản mệnh không nên chỉ chăm chú làm ăn mà không lo tới sức khỏe bản thân. Bạn nên học cách yêu thương bản thân nhiều hơn, tránh để những vấn đề tâm lý ảnh hưởng tới các mặt khác của cuộc sống.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Lục Bạch bay về phương Tây Nam cho thấy nếu ai đủ khôn ngoan lại gặp vận thì phát tài, có chút ít lợi lộc. Tuy nhiên, đừng vì thế mà vội vàng khoe mẽ với mọi người, vì chúng sẽ chuyển thành bất lợi của bạn đấy.

Người mệnh Lục Bạch đa phần hôm nay có cuộc sống bình yên, xuất hiện người hành nghề y cứu đời, mang lại điều tốt lành cho những người xung quanh nên rất được yêu mến.

Ngày hôm nay nếu đi đâu bản mệnh nên ưu tiên hướng Hỷ thần: Hướng Nam hoặc hướng Tài thần: Hướng Tây, chớ nên chọn hướng Hắc thần: Hướng Tây Bắc.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Tiếp nối phong thủy ngày 12/8/2019, Thất Xích gặp Tam Bích dự báo bản mệnh phải lo lắng vì có người gặp nạn, ví dụ như người nhà dễ mắc bệnh thổ huyết, bị thương tật hoặc quan tai.

Công việc của người mệnh Thất Xích hôm nay khó thuận vì có người quấy nhiễu không để yên cho bạn làm ăn. Thậm chí, nếu ai không trở tay kịp sẽ dễ bị phá sản.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy ngày 13/8/2019, Bát Bạch bay về phương Đông Nam cho thấy thành tích sút kém vì thiếu tập trung, ngoài ra, lúc này bản mệnh nhớ đề phòng tai nạn liên quan tới các hoạt động ngoài trời.

Người mệnh Bát Bạch có thể vướng vào những rắc rối như vợ lấn quyền chồng, gia đạo bất hòa, ra ngoài dễ gặp tai nạn xe thuyền, hoặc xa nhà vì không nhận được sự thấu hiểu.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Cửu Tử gặp Ngũ Hoàng cho thấy bạn dễ có cơ hội kiếm tiền, gia tăng tài sản, giàu có về địa sản, có người mua thêm được bất động sản.

Cửu Tử bay về Trung cung nhắc nhở bản mệnh nên để ý hơn tới phương diện sức khỏe. Để phòng bệnh bạn nên tìm cách gia tăng sức đề kháng bằng việc ăn nhiều hoa quả, ngủ và nghỉ ngơi đầy đủ.

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp: Tý suôn sẻ, Mão đề phòng phá tài

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tương Xung ...