Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 13/11/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 13/11/2018

Xem phong thủy thứ 3 ngày 13/11/2018 cho thấy người mệnh Tam Bích làm ăn thuận lợi, kinh doanh dễ trúng lớn, nhiều người được cấp trên cân nhắc vị trí cao hơn. Hãy thể hiện tốt khả năng của bạn và không quên nỗ lực, cố gắng xứng đáng với sự tin tưởng của mọi người.

Xem thêm Tử vi tháng 10/2018 âm lịch của 12 con giáp, từ ngày 07/11/2018 đến ngày 06/12/2018 dương

Chuyển vận với Phi tinh tháng 10/2018 âm lịch, từ ngày 07/11/2018 đến ngày 06/12/2018 dương

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Phong thủy ngày 13/11/2018 của người mệnh Nhất Bạch, Nhất Bạch bay về phương Đông cho thấy trong nhà có người chuẩn bị đi xa, nhớ chuẩn bị mọi thứ chu đáo để đảm bảo cho chuyến đi được thuận lợi, hành trình được an toàn.

Thời điểm này gia đạo an yên, nhất là con trưởng nhiều gia đình được danh giá quyền quý, mang lại niềm tự hào không nhỏ cho gia đình. Tuy nhiên, mặt khác cẩn thận kẻo kẻ gian rình rậm, thừa cơ trộm cắp.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 13/11/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 3 ngày 13/11/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 13/11/2018 của người mệnh Nhị Hắc chớ xem thường sức khỏe của mình, có thể bạn làm việc thường xuyên không có cảm giác mệt mỏi nhưng thực tế nhiều lúc bạn đã làm việc quá sức. Ngoài ra nên nhớ giữ ấm cơ thể trong thời tiết lạnh như những ngày này.

Nhị Hắc gặp Tứ Lục cho thấy bản mệnh phải bận lòng về chuyện gia đình, có thể vì chị dâu ức hiếp em chồng hay nam giới hiếu sắc. Cố gắng khuyên răn và chỉ bảo đối phương, nhưng đừng nên áp đặt.

Để thu hút tài lộc, bản mệnh nên nhớ, nhà cửa phải thông thoáng, sạch sẽ, tránh để đồ đạc lộn xộn, bừa bộn vì may mắn sẽ chẳng dám ghé thăm.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy thứ 3 ngày 13/11/2018 của người mệnh Tam Bích làm ăn thuận lợi, kinh doanh dễ trúng lớn, nhiều người được cấp trên cân nhắc vị trí cao hơn. Hãy thể hiện tốt khả năng của bạn và không quên nỗ lực, cố gắng xứng đáng với sự tin tưởng của mọi người.

Tam Bích bay về vị trí Trung cung cho thấy ngày mới của bản mệnh không hề yên ả vì những điều tiếng bủa vây, thế nhưng nhớ kiềm chế, tránh xa cuộc cãi vã kẻo hao tốn tiền của vì những chuyện không đâu.

Xem thêm Hướng dẫn chi tiết cách đặt và sử dụng quả cầu phong thủy để luôn gặp may mắn

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy thứ 3 ngày 13/11/2018 cho thấy hôm nay không thuận lợi cho mệnh chủ Tứ Lục là nữ giới, rất dễ xảy ra mâu thuẫn, cãi vã, tranh chấp với người trong gia đình. Đừng cố phân định đúng sai, điều quan trọng là giữ gìn mối quan hệ đang có.

Tứ Lục gặp Lục Bạch Tứ Lục gặp Lục Bạch là khắc nhập cho thấy tài lộc đang tới. Bạn sẽ không biết ai mới thực sự là quý nhân của mình, vì thế, hãy đối đãi tốt với tất cả mọi người.

Hãy thử kiểm tra xem bạn có đang phạm phải 7 lỗi phong thủy nhà ở khiến bạn ngày càng nghèo hay không, nếu có thì nhanh chóng sửa đổi để cải vận.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 13/11/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng, Ngũ Hoàng bay về phương Tây chứng tỏ hôm nay cũng chẳng phải là ngày bình yên như bản mệnh mong đợi. Bạn rất dễ bị thương hoặc ngộ độc, do đó, nhớ ưu tiên đảm bảo an toàn trong mọi hoàn cảnh có thể xảy ra.

Người mệnh Ngũ Hoàng lúc này khá nhanh nhạy trong việc gia tăng thu nhập, kiếm được tiền. Chỉ một cơ hội nhỏ bạn cũng không bỏ lỡ, đó là lý do nhiều người có được gia nghiệp hưng vượng trong thời gian ngắn.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 13/11/2018 của người mệnh Lục Bạch, Lục Bạch bay về phương Đông Bắc có lợi cho những ai đang làm lĩnh vực liên quan đến bất động sản hoặc công việc liên quan đến tính Kim như buôn bán vàng, làm thủ công mỹ nghệ từ kim loại.

Bản mệnh nên quan tâm tới sức khỏe nhiều hơn, nhất là trong thời điểm thời tiết thay đổi thất thường như hiện tại. Nếu có biểu hiện đau đầu, chóng mặt thì nên đi nghỉ sớm.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Phong thủy ngày 13/11/2018 của người mệnh Thất Xích gia đạo bất hòa, mọi người lục đục, dễ gây chia rẽ. Thực ra chỉ cần biết bỏ qua bớt lỗi lầm cho nhau là mâu thuẫn đã được hóa giải.

Công việc làm ăn thuận lợi, không phải lo nghĩ nhiều về vấn đề tiền bạc như trước. Lúc này đã rảnh rỗi hơn nên bạn hãy dành thời gian để chăm sóc các mối quan hệ xung quanh mình thật tốt.

Ngày hôm nay xuất hành đi đâu bản mệnh nên ưu tiên hướng Hỷ thần: Hướng Đông Bắc hoặc Tài thần: Hướng Nam, không nên chọn hướng Hắc thần: Hướng Đông Bắc.

Xem thêm Chuyên gia phong thủy hé lộ bí mật chuyện mượn tuổi xây nhà

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Tiếp nối phong thủy thứ 2 ngày 12/11/2018, Bát Bạch bay về phương Bắc Phát tài, lợi cho điền sản, nên mua nhà mua đất tích trữ hoặc kinh doanh bất động sản sẽ có món lợi lớn.

Thứ 3 này Bát Bạch gặp Nhất Bạch điềm báo bản mệnh dễ mắc bệnh thiếu máu, bệnh về tai; anh em trong nhà bất hòa, bạn bè phản bội,…

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 13/11/2018, những gia đình Cửu Tử có phụ nữ là người quản lý gia sản lúc này làm ăn thuận lợi, làm ăn kinh doanh tiền vào như nước.

Tuy nhiên Cửu Tử bay về phương Tây Nam nhắc nhở bản mệnh nên dành thời gian cho con, có đứa đang học hành sa sút, chơi bời, xuất hiện phá gia chi tử hoặc con cái bị bệnh tật.

Ngũ hành tương sinh, tương khắc cũng là một quy luật. Có những quy định về nhiều mặt của ngũ hành, trong đó phải kể đến màu sắc.

Xem thêm Tuyệt chiêu phong thủy tấn tài tấn lộc cho 12 con giáp

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Tử vi hôm nay 5/6/2021 về may mắn của 12 con giáp: Ai mưu sự dễ thành công?

Tử vi ngày 5/6/2021 của 12 con giáp về may mắn cho thấy Chính Tài hỗ trợ ...