Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người mệnh Bát Bạch có tiền nhưng cẩn thận tiền vào cửa trước đã ra cửa sau, có thể vì bạn sống thoáng nên rất thích dùng tiền để chăm sóc người khác.

Nên xem Tử vi thứ 3 ngày 12/5/2020 của 12 con giáp: Ngọ tử tế, Tý sáng tạo

Tử vi hàng ngày 12/5/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Ai có được hạnh phúc trọn vẹn?

Tử vi thứ 3 ngày 12/5/2020 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã vui vẻ, Xử Nữ cô đơn

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Nhất Bạch bay về phương Nam mang tới ngày mới thuận lợi, hanh thông cho bản mệnh, tuy nhiên, bên cạnh đó có người tỏ ra ghen tị với những gì bạn đạt được đấy.

Mối quan hệ của những thành viên trong gia đình người mệnh Nhất Bạch không được tốt, có thể vì hiểu nhầm mà xảy ra tranh cãi, xảy ra tranh chấp giữ anh em trong nhà.

Không cần tranh cãi người không cùng tầng vừa bực mình vừa phí phạm thời gian đơn giản là với người không có tiếng nói chung thì nói nhiều cũng vô ích.

Xem thêm Tử vi tuần mới từ 11/5 – 17/5/2020 của 12 con giáp: Thìn dễ tin người, Tý buồn

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (11/5 – 17/5/2020): Cự Giải tùy hứng, Nhân Mã nóng nảy

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 12/5/2020, Nhị Hắc bay về phương Bắc rất tốt cho nữ mệnh đang nắm chức quyền, có địa vị trong xã hội, bạn được nhiều người hậu thuẫn, tận dụng được sức mạnh và khả năng của người khác.

Có nhiều dấu hiệu cho thấy vợ khắc chồng trong ngày hôm nay, hoặc phụ nữ cảm giác đơn độc, lạnh lẽo khi chồng mất ở tuổi trung niên.

Bạn có thể kê tủ quần áo chuẩn phong thủy để các thành viên trong gia đình luôn hòa hợp và khỏe mạnh.

Phong thủy hàng ngày
Phong thủy hàng ngày

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy ngày 12/5/2020, Tam Bích gặp Nhị Hắc cho thấy chỉ thuận lợi cho việc làm ăn chứ mối quan hệ không được tốt, thậm chí nếu không kiểm soát tốt cảm xúc dễ có sát khí chống đối nhau.

Tam Bích bay về phương Tây Nam cho thấy sức khỏe của bản mệnh không được đảm bảo, có thể mắc bệnh liên quan tới đường tiêu hóa, nên cẩn trọng trong việc lựa chọn thức ăn.

Cuộc sống chỉ có đấu đá, tranh giành thì làm sao được tận hưởng những phút yên bình. Đừng sống quá mệt mỏi, đôi khi chấp nhận mình là kẻ yếu đuối để tâm được nghỉ ngơi.

Xem thêm Thái độ của Phật tử đối với tà ác nên thế nào?

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Tiếp nối phong thủy thứ 2 ngày 11/5/2020, một ngày mới khá nhiều cảm xúc của người mệnh Tứ Lục khi cảm giác vui buồn lẫn lộn, xuyên suốt cả ngày, mọi người xung quanh còn không hiểu bạn đang vui hay buồn nữa.

Tứ Lục gặp Tam Bích chỉ tốt cho những người hiểu chuyển, biết kính trên nhường dưới, được mọi người yêu mến, nhờ đó mà dù có những khác biệt trong quan điểm thì cũng không có tranh cãi quá lớn.

Nếu bản mệnh muốn mua vòng đeo tay phong thủy trợ mệnh cho mình thì nên ưu tiên chọn màu xanh hoặc thạch anh mắt hổ cũng là một sự lựa chọn khá phù hợp.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Coi phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Ngũ Hoàng gặp Tứ Lục mang tới một ngày như ý cho bản mệnh, nếu có trở ngại thì đó cũng chỉ là việc nhỏ, bạn hoàn toàn có thể xử lý được.

Thời tiết lúc này khá khó chịu, người mệnh Ngũ Hoàng hạn chế đi lại ngoài đường kẻo bị say nắng, hoặc nhẹ nhất là da bị cháy nắng.

Hôm nay, nếu bản mệnh đi đâu nên ưu tiên hướng Hỷ thần: Hướng Tây Bắc hoặc hướng Tài thần Hướng Đông Nam, không nên chọn hướng Hắc thần: Hướng Đông.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Lục Bạch bay về Trung cung nhắc nhở bản mệnh hạn chế việc di chuyển, nếu đi xa dễ gặp trắc trở, khó khăn, thậm chí là tai nạn.

Người mệnh Lục Bạch cẩn thận kẻo khi đối mặt với tiểu nhân, đừng để sự chống đối của họ khiến bạn chùn bước, muốn từ bỏ quyết tâm của mình.

Công việc có lúc thăng, lúc trầm là điều không tránh khỏi, nếu muốn tăng lương thăng chức không ngừng áp dụng ngay mẹo phong thủy bàn làm việc.

Xem thêm Treo đồng hồ đúng vị trí để không khí gia đình luôn hòa thuận, yên vui

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Thất Xích gặp Lục Bạch cho thấy tình cảm gia đình không được như ý, dễ vì cãi vã mà rạt nứt, thậm chí là chia ly, khó có cơ hội hàn gắn.

Đừng để cảm xúc khiến bạn lạc lối nhé người tuổi mệnh Thất Xích, đôi khi bạn phải chấp nhận cả những điều mình không thích để có thể có những trải nghiệm mới, hiểu hơn về một góc nhìn khác của vấn đề.

Nếu cảm thấy con đường phía trước nhiều chông gai, hãy tìm hiểu những lời Phật dạy về khó khăn trong cuộc sống để tìm ra hướng đi cho riêng mình.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy ngày 12/5/2020, Bát Bạch bay về phương Tây, người mệnh Bát Bạch có tiền nhưng cẩn thận tiền vào cửa trước đã ra cửa sau, có thể vì bạn sống thoáng nên rất thích dùng tiền để chăm sóc người khác.

Bát Bạch gặp Thất Xích mang tới cuộc sống mà bạn mong muốn, có thể nói lúc này tài lộc sung túc, vợ chồng hòa thuận, con cái an khang.

Xem thêm Lắng nghe lời Phật dạy về 5 chữ “đừng”, cuộc đời đổi thay mỗi ngày

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 12/5/2020, Cửu Tử gặp Nhất Bạch cho thấy niềm vui đến từ tiền bạc, lúc này có thể tài chính ổn định, hoặc là bản mệnh được con cái báo hiếu hay có lãi từ khoản đầu tư cũ.

Hôm nay có thể thấy đây là một ngày thanh nhàn, thảnh thơi của người mệnh Cửu Tử, cuộc sống của bản mệnh thuận lợi hơn một phần là nhờ nhận được sự giúp đỡ của người khác.

Nếu đang muốn tìm hiểu trang phục nào phù hợp cho hôm nay đi tham dự sự kiện quan trọng thì bản mệnh nên ưu tiên chọn gam màu tím hoặc hồng bạn nhé.

Xem thêm 5 yếu tố phong thủy hủy hoại sự nghiệp đàn ông

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Tử vi hôm nay 5/6/2021 về may mắn của 12 con giáp: Ai mưu sự dễ thành công?

Tử vi ngày 5/6/2021 của 12 con giáp về may mắn cho thấy Chính Tài hỗ trợ ...