Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/11/2019: Tam Bích được ưu ái

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/11/2019: Tam Bích được ưu ái

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/11/2019 cho thấy người mệnh Lục Bạch đang gặp họa tiểu nhân đeo bám, những lời đồn đại thị phi khiến bạn mệt mỏi và chán nản.

Xem thêm Tử vi phương đông tháng 11/2019 dương lịch của 12 Con giáp

Tháng 11/2019 dương lịch này, vị Thần Tài nào sẽ độ mệnh giúp 12 con giáp chuyển vận tài lộc?

Xem bói ngày sinh: Dự đoán vận mệnh tháng 11/2019 theo Thần số học

Vận hạn 12 con giáp tháng 11/2019 dương lịch: Xui xẻo khó tránh, tai họa có thể phòng

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 12/11/2019 của người mệnh Nhất Bạch dễ đón tin vui về đường tình cảm. Có thể bạn đã quyết định dấn bước, biến tình đơn phương thành tình yêu từ 2 phía.

Nhất Bạch gặp Tứ Lục, mệnh chủ đang trong vận đào hoa, vì thế nếu có đem lòng yêu thương ai thì hãy mạnh dạn nói lên nỗi lòng của mình.

Nếu muốn chắc chắn hơn về độ thành công khi tỏ tình, bản mệnh có thể dùng thêm những vật phẩm phong thủy trợ tình duyên cho mình nữa.

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/11/2019: Tam Bích được ưu ái
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 3 ngày 12/11/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Nhị Hắc bay vào phương Đông Bắc, người mệnh này hôm nay kiếm tiền dễ dàng, nhất là những người làm việc trong lĩnh vực bất động sản.

Nhị Hắc gặp Ngũ Hoàng, mệnh chủ Nhị Hắc chớ nên tiêu xài lãng phí mà cần biết cách sử dụng tiền bạc đúng lúc đúng chỗ. Tiền dư dôi ngoài phần tiết kiệm nên tiếp tục đầu tư sinh lời.

Hôm nay người mệnh này nên tránh dùng đồ màu vàng hay đỏ, kẻo vận may tài lộc chưa tới đã bị hãm lại mất rồi.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/11/2019, hôm nay Tam Bích nhập cung Chính Nam, mệnh chủ đang đạt được nhiều thành tích trong công việc và được cấp trên ưu ái.

Người mệnh này hết sức nhiệt tình và có trách nhiệm với công việc. Bạn sẵn sàng dành cả thời gian nghỉ ngơi trong ngày để giải quyết sự cố bất ngờ.

Tuy nhiên, mệnh chủ cần phải sắp xếp thời gian khoa học hơn và biết cách nói “Không” để dành thêm thời gian cho gia đình, người thân của mình nữa.

Xem thêm Top 3 con giáp phát tài nhanh chóng, kiếm tiền trong chớp mắt trong tuần mới (từ ngày 11/11-17/11)

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/11/2019 của người mệnh Tứ Lục sẽ có cơ hội để học tập, bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, kỹ năng làm việc của mình, có tiềm năng phát triển tốt.

Tứ Lục gặp Thất Xích, những mâu thuẫn trong chuyện tình cảm không quá lớn, sẽ không khiến cho tình cảm đôi bên bị rạn nứt ngoài mong muốn.

Bạn nên học cách nhún nhường, mềm mỏng hơn trong cách nói chuyện với đối phương. Sự khó chịu có thể khiến bạn mắc phải sai lầm không đáng có.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Ngũ Hoàng bay vào cung Tây Nam, người mệnh này hôm nay dễ mắc bệnh về khí huyết, tim mạch. Mệnh chủ cần phải biết kiểm soát cảm xúc của mình cho tốt, đừng để cảm xúc lên xuống thất thường.

Thứ 3 là thời điểm mà mệnh chủ Ngũ Hoàng cần phải hiểu đâu là điều quan trọng nhất với mình. Sức khỏe và tình thân là thứ bạn đừng bao giờ coi thường, đánh mất thứ nào cũng có thể khiến bạn đau đớn.

Người mệnh này cần phải xem xét lại phong thủy nơi mình đang sống, bởi nếu phong thủy nhà ở xấu tất sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe, vận trình của gia chủ.

Xem thêm Qua lễ độc thân 11/11, con giáp này sẽ có người tỏ tình ngay tức khắc

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/11/2019 của người mệnh Lục Bạch đang gặp họa tiểu nhân đeo bám, những lời đồn đại thị phi khiến bạn mệt mỏi và chán nản.

Lục Bạch gặp Cửu Tử, người mệnh này dễ bị bắt lỗi chỉ vì thói quen thẳng thắn khi nói chuyện của mình. Bạn không biết che giấu tâm tình, dễ bị lợi dụng vì thế.

Những vật phẩm phong thủy làm bằng thạch anh vàng hay thạch anh mắt hổ rất hợp với người mệnh Lục Bạch, sẽ giúp bạn đón cát trừ hung, giảm bớt điều xui xẻo.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Tiếp nối phong thủy thứ 2 ngày 11/11/2019, người mệnh Thất Xích đào hoa vượng song chủ yếu là đào hoa dữ, chuyện tình cảm như hoa sớm nở tối tàn, mâu thuẫn triền miên.

Thất Xích nhập cung Đông Nam, người mệnh này dễ chịu tác động từ nhiều phía. Chỉ cần 1 giây không kiên định là có thể khiến cho cuộc đời mình thay đổi mãi mãi.

Mệnh chủ nên học cách hiểu rõ bản thân mình, biết mình cần gì muốn gì để không bỏ lỡ giấc mơ mà mình luôn đeo đuổi.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/11/2019 của người mệnh Bát Bạch cần dành thêm nhiều thời gian hơn cho gia đình và những người thân yêu của mình.

Bát Bạch gặp Nhị Hắc, mệnh chủ sức khỏe không được tốt. Về bên những người thân thiết sẽ giúp bạn có tinh thần thoải mái, ăn uống ngủ nghỉ ngon lành hơn, tạo tiền đề tốt cho việc giữ gìn sức khỏe.

Người mệnh Bát Bạch hôm nay nên dùng nhiều đồ màu đỏ để tăng thêm sinh khí cho căn nhà cũng như chính bản thân mình, để may mắn theo về.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy hôm nay ngày 12/11/2019 của người mệnh Cửu Tử căng thẳng khi mà chính những người thân thiết lại không hiểu cho nhau, dẫn đến hiểu lầm đáng tiếc.

Cửu Tử nhập cung Tây Bắc, người mệnh này còn mệt mỏi vì không có tiền để chi tiêu. Sự túng thiếu khiến gia đình bạn mệt mỏi tha hương, có thể sẽ gặp phải nhiều chuyện không như ý nữa.

Hôm nay người mệnh Cửu Tử sẽ có nhiều cơ hội để phát triển việc làm ăn kinh doanh nhưng lại chưa nắm bắt được.

Xem thêm Thận trọng khi nói về tâm linh vì chẳng thể nào hạ hồi phân giải bất cứ việc gì!

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Tử vi hôm nay 5/6/2021 về may mắn của 12 con giáp: Ai mưu sự dễ thành công?

Tử vi ngày 5/6/2021 của 12 con giáp về may mắn cho thấy Chính Tài hỗ trợ ...