Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 11/9/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 11/9/2018

Xem phong thủy thứ 3 ngày 11/9/2018 cho thấy người mệnh Thất Xích dễ nóng nảy, bực mình vì những chuyện không đâu, thậm chí nếu không biết kiềm chế bản thân thì bạn có thể là nguyên nhân gây ra bất hòa, cảnh gia đình lục đục, chia rẽ.

Xem thêm 12 con giáp nên làm gì để tránh vận hạn, xui xẻo trong tháng 9/2018 này?

7 sai lầm phong thủy khiến tài lộc hao tán

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Phong thủy ngày 11/9/2018 cho thấy Nhất Bạch bay về phương Đông chủ trong nhà có người di chuyển hoặc đi xa. Không chỉ chuẩn bị đồ đạc cẩn thận mà bạn cũng nên để một khoản tiền dự phòng khi nhỡ có rắc rối xảy ra có cách xử lý phù hợp.

Nhất Bạch gặp Ngũ Hoàng là khắc nhập, cho thấy thời điểm này khá thuận lợi cho việc làm ăn, kinh doanh của bản mệnh, nên tận dụng cơ hội tốt này, đừng thờ ơ mà mất cơ hội.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 11/9/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 3 ngày 11/9/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy thứ 3 ngày 11/9/2018 của người mệnh Nhị Hắc sức khỏe không được tốt, nhất là trong thời điểm giao mùa này, đi ra ngoài đường nhớ dùng khẩu trang cẩn thận kẻo bạn dễ mắc bệnh về đường hô hấp.

Điểm sáng của bản mệnh trong ngày hôm nay đó là những mối quan hệ trong gia đình hài hòa, bình yên, con cái thuận hòa, gia nghiệp hưng thịnh. Vì thế, đừng vì điều gì mà đánh đổi hạnh phúc đang có đấy nhé.

Bạn có biết nếu chọn cây phong thủy phù hợp sẽ mang tới cát khí, may mắn cho cả công việc cũng như tài lộc.

Xem thêm Vì sao thứ 6 ngày 13 lại là nguồn gốc của sự ám ảnh khiến nhiều người sợ hãi?

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 11/9/2018, Tam Bích bay về vị trí Trung cung báo hiệu một ngày không mấy thuận lợi đối với người mệnh Tam Bích. Có thể xảy ra tranh chấp khiến bạn mất tiền bạc. Đừng quá buồn, bạn sẽ có cách để kiếm thêm tiền bạc mà.

Lúc này, có thể trong gia đình bạn có kẻ đam mê tửu sắc gây hại cho cả danh tiếng của người trong nhà, cũng có thể là bị trộm cướp,… Những tai họa này khó tránh khỏi nên thay vì buồn bã, ủ ê, bạn hãy cùng họ tìm cách tháo gỡ phù hợp.

Thông qua thời gian lâu dài, đúc rút kinh nghiệm, người xưa đã nghiệm ra những dấu hiệu xui xẻo có thể xảy ra, bạn có thể tham khảo 7 dấu hiệu xui xẻo biết trước mà phòng tránh.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy ngày 11/9/2018 của người mệnh Tứ Lục cho thấy nữ giới hôm nay làm việc gì cũng khó được toại nguyện, thậm chí có những gia đình cha và trưởng nữ mâu thuẫn. Thay vì cố phân định ai đúng ai sai bạn hãy biết giữ im lặng khi cần vì lúc này càng nói bạn sẽ càng sai.

Hơn nữa, đừng để những mâu thuẫn hiện tại của bạn làm ảnh hưởng tới con cháu, chúng sẽ bắt chước và làm theo những gì bạn đã làm với người khác đấy. Ngoài ra, nên để ý hơn tới việc học hành của con cái.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy thứ 2 ngày 11/9/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng, Ngũ Hoàng bay về phương Tây nhắc nhở bản mệnh làm việc gì cũng nhất định phải cẩn thận nếu không rất dễ bị thương bởi các vật bằng kim loại, hơn nữa, nhớ ăn chín, uống sôi nếu không có khả năng bị ngộ độc.

Điểm sáng để bản mệnh cảm thấy tự hào lúc này đó là con cái thông minh, tài vận tốt. Nhất là đối với những người dành nhiều thời gian quan tâm tới con cái bạn sẽ hiểu rằng điều này rất ý nghĩa vì tương lai của bạn sẽ không thể thuận lợi được khi mà con cái mang thêm cho bạn những gánh nặng.

Để mọi mặt trong cuộc sống thuận lợi hơn, bản mệnh có thể trang trí thêm những vật phẩm phong thủy trong nhà, nơi làm việc để cầu may nhưng nên lưu ý đặc điểm và vị trí từng món đồ đấy nhé.

Xem thêm Thế đất hình gì sẽ mang tài lộc cho gia chủ

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 11/9/2018, cơ hội kiếm tiền đang rất tốt với người mệnh Lục Bạch vào lúc này. Nhiều người có cơ hội phát tài nhanh, thế nhưng đừng vì quá tham lam vì cái lợi ngay trước mắt mà quên đi lợi ích lâu dài đấy nhé.

Lục Bạch gặp Nhất Bạch là sinh xuất cho thấy cũng không có nhiều điều khiến bản mệnh phải lo lắng lắng, chỉ có điều có thể thành viên trong gia đình gặp tai nạn sông nước.

Bản chất con người không thay đổi, có chăng chỉ là một vài biểu hiện miễn cưỡng để thích nghi với hoàn cảnh. Đánh giá, nhìn nhận một con người cần dựa vào nhiều yếu tố, đứng trên nhiều góc độ.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy ngày 11/9/2018 của người mệnh Thất Xích dễ nóng nảy, bực mình vì những chuyện không đâu, thậm chí nếu không biết kiềm chế bản thân thì bạn có thể là nguyên nhân gây ra bất hòa, cảnh gia đình lục đục, chia rẽ.

Thất Xích gặp Nhị Hắc là sinh nhập, nếu gặp được số Nhị Thất bát quái Tiên Thiên thì trong nhà luôn có đèn chiếu sáng, hưng vượng nhộn nhịp, luôn rộn rã tiếng nói cười vui vẻ.

Nếu phải đi xa, bản mệnh nên ưu tiên hướng Hỷ thần: Hướng Tây Nam và Tài thần: Hướng Đông.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Tiếp nối phong thủy thứ 2 ngày 10/9/2018, Bát Bạch bay về phương Bắc rất có lợi cho những ai mua nhà đất trong thời điểm này, nhất là những ai đang mua nhà mua đất tích trữ hoặc kinh doanh bất động sản sẽ có món lợi lớn.

Tiền bạc ngày thứ 3 của người mệnh Bát Bạch khá dồi dào, thậm chí có người còn có quyền lực tăng tiến lên đột ngột. Thế nhưng trong lúc này đang có những mối họa tiềm ẩn, nếu bạn không tỉnh táo nhận ra để phòng tránh thì nó sẽ dễ gây họa về sau.

Để tăng thêm may mắn, người mệnh Bát Bạch nên tăng cường các yếu tố thuộc Hỏa hoặc Thổ như nuôi cá vàng, đặt nến đỏ, cắm hoa hồng.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 11/9/2018 của người mệnh Cửu Tử cho thấy người thân của bản mệnh kém linh hoạt, con cái sa sút, chơi bời. Chớ nên vì theo đuổi tiền bạc, công danh mà quên mất việc chăm sóc, che chở cho con cái gia đình mình.

Cửu Tử gặp Tứ Lục sinh nhập nhắc nhở bản mệnh nên cân bằng việc gia đình lẫn công việc, cuộc sống. Nếu không về lâu về dài sẽ có việc không tốt ảnh hưởng tới toàn bộ cuộc sống và kéo lùi bước tiến của bạn lại.

Xem thêm Phong thủy nằm ở tâm người, muốn dưỡng phong thủy trước hết phải dưỡng tâm

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp: Tý suôn sẻ, Mão đề phòng phá tài

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tương Xung ...