Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 1/1/2019

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 1/1/2019

Xem phong thủy thứ 3 ngày 1/1/2019 cho thấy người mệnh Tứ Lục làm gì cũng thuận lợi, nếu có thể hãy giúp người khác một tay vì có những việc đối với bạn là dễ nhưng với người khác là rất khó khăn.

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 31/12/2018 đến ngày 06/01/2019

Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 31/12/2018 đến ngày 06/01/2019

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 1/1/2019 của người xx, Nhất Bạch bay về phương Tây cho thấy trong nhà có tin vui cưới hỏi, hỷ sự, nếu độc thân đào hoa nở rộ, nếu đã có gia đình thì dễ gặp vận đào hoa sát.

Sao Thiên Hình xuất phát cung Dậu (con gà) – mang hành Kim để khắc Mộc, biểu tượng là thanh kiếm chủ cho lí trí, nghiêm nghị được cho là có thể chế đào hoa.

Có những người Nhất Bạch từ nhỏ đã được hưởng giàu sang, phú quý nhưng nên nhớ cuộc đời về những năm cuối đời hoàn toàn phụ thuộc vào cách sống hiện tại của bạn đấy, hãy biết cách phòng thân từ giờ để đảm bảo cuộc sống về già.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 1/1/2019
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 3 ngày 1/1/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Phong thủy thứ 3 ngày 1/1/2019 của người Nhị Hắc cho thấy một số người mệnh này đã mua thêm được nhà mới, thời gian này cũng thuận lợi cho những ai kinh doanh về bất động sản. Nhưng để có được lòng tin của khách hàng thì chớ nên mưu mẹo quá nhé.

Nhị Hắc gặp Thất Xích là sinh xuất cho thấy trong nhà mẹ và con gái thường nghịch nhau, khó hòa hợp, không thể ngồi lại nói chuyện, nếu ai có đời vợ thứ hai thì không hiền thục.

Xem thêm Tử vi thứ 3 ngày 01/01/2019 của 12 Cung hoàng đạo

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 1/1/2019 của người mệnh Tam Bích, Tam Bích bay về phương Nam cho thấy người trong nhà thông minh, lanh lợi, giúp cả người khác thoát khỏi tình huống khó khăn.

Hôm nay là ngày nghỉ, bản mệnh chớ nên nghĩ ngợi quá nhiều, đã đến lúc nghỉ ngơi để hồi sức, chuẩn bị cho năm mới với những mục tiêu mới. Lúc này nên dành thời gian cho gia đình, cho người thân trong nhà vì việc gắn kết với họ mang cho bạn giá trị tinh thần lớn lao.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy thứ 3 ngày 1/1/2019 của người mệnh Tứ Lục làm gì cũng thuận lợi, nếu có thể hãy giúp người khác một tay vì có những việc đối với bạn là dễ nhưng với người khác là rất khó khăn.

Sao Tứ Lục gặp Cửu Tử nhắc nhở bản mệnh cẩn thận nếu không hôm nay dễ bị đau mắt hoặc nạn hỏa tai. Đàn ông dễ rơi vào cảnh ngộ vì gian dâm mà gia sản lụn bại.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Phong thủy hôm nay ngày 1/1/2019 của người mệnh Ngũ Hoàng, sức khỏe không được tốt, có tín hiệu cho thấy bạn đang gặp vấn đề lớn, cần phải khám chữa kịp thời, chớ chủ quan.

Bản mệnh lúc này khá đau đầu về chuyện con cái, nhất là những đứa con giữa dù đã cố mọi cách nhưng khó có thể phát triển. Hãy động viên thay vì chê bai chúng.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 1/1/2019 của người mệnh Lục Bạch, Lục Bạch bay về phương Đông điềm báo có họa thị phi đang tới. Nếu có ai đó cố tình làm bạn phải xấu hổ vì cách chỉ trích của họ thì bạn cũng cố nhẫn nhịn, làm lớn chuyện trong năm mới dễ gặp xui xẻo.

Một việc nhỏ như Kiêng kị đầu năm: Không đỗ xe chắn ngang cửa nhà bạn cũng phải chú ý, vì việc này gây không ít khó chịu cho gia chủ và từ đây có thể xảy ra xung đột lớn.

Nhiều người mệnh Lục Bạch ăn nên làm ra nhưng bị mang tiếng bủn xỉn, có thể là khó khăn trong việc kiếm tiền nên đôi khi bạn tiếc của. Thế nhưng có những việc dễ vẫn cần phải dễ, đừng quá khắt khe chuyện tiền bạc quá nhé.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Tiếp nối phong thủy thứ 2 ngày 31/12/2018, Thất Xích bay về phương Đông Nam cho thấy nhiều người dễ mất tiền vì tình. Nói bạn cả tin cũng đúng vì khi yêu bạn đã tin, tuy nhiên, hãy xem đây là kinh nghiệm để chọn đối tượng phù hợp, tránh lặp lại lỗi này.

Điểm sáng trong ngày của người mệnh Thất Xích là con cháu giỏi giang, thế nhưng các thành viên trong nhà dễ dẫn đến cãi cọ. Mỗi người một ý nhưng hôm nay là ngày đầu năm mới đừng cố tranh cãi làm việc gì không nên làm việc gì mà nên ngồi lại thống nhất trước khi tiến hành.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy thứ 3 ngày 1/1/2019 của người mệnh Bát Bạch đang mắc bệnh liên quan đến đường ruột và đau dạ dày lúc này nên lưu ý, chớ nên chủ quan. Nhất là việc năm mới ăn uống tụ họp đừng ăn quá nhiều, chớ say sưa rượu bia ảnh hưởng sức khỏe.

Các cặp đôi có tổn thương nhỏ, vợ lấn quyền chồng, gia đạo bất hòa. Lúc này khi đi lại vui chơi nhớ cẩn thân kẻo dễ gặp tai nạn xe thuyền.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 1/1/2019 của người mệnh Cửu Tử nên biết nín nhịn một chút, lúc ai đó bất đồng ý kiến thì đừng cố bảo vệ ý kiến của mình, để gia đình êm ấm thì bản thân chịu thiệt một chút cũng không sao.

Nhiều người mệnh Cửu Tử giàu có về địa sản, đơn giản là bạn thông minh gặp thêm chút may mắn. Không phải ai cũng đủ tài lộc như bản mệnh hiện tại, bạn có thể chia sẻ may mắn của mình bằng việc giúp đỡ, hỗ trợ người khác để vận may ở lại bên mình trong tương lai nữa nhé.

Xem thêm 5 yếu tố phong thủy hủy hoại sự nghiệp đàn ông

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...