Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 11/12/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 11/12/2018

Xem phong thủy thứ 3 ngày 11/12/2018 cho thấy người mệnh Bát Bạch có vận may, bản mệnh nếu thấy có cơ hội tốt nên mạnh dạn đầu tư. Tuy nhiên, đừng nên tham lam quá, kiến thức của bản thân đến đâu thì đầu tư đến đấy.

Xem thêm Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 11/12/2018 đến ngày 17/12/2018

Top 4 con giáp dễ thất bại trong công việc trong tháng 12/2018

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Phong thủy hôm nay ngày 11/12/2018 của người mệnh Nhất Bạch đạt nhiều thành tích cao trong học tập cũng như công việc. Với lòng quyết tâm không ngừng để đạt mục tiêu, bạn đã có được những gì bản thân xứng đáng được nhận.

Nhất Bạch gặp Tam Bích cho thấy có lợi cho những ai thuộc mệnh Mộc. Tuy nhiên, khuyến khích bản mệnh làm ăn chân chính, đừng vì lợi lộc trước mắt mà lừa gạt người khác, bạn phải lãnh hậu quả lúc nào không hay đấy.

Nếu hôm nay có việc phải đi xa, bản mệnh nên ưu tiên hướng Hỷ thần: Hướng Tây Nam, Tài thần: Hướng Đông. Chớ nên chọn hướng Hắc thần: Hướng Tây Nam.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 11/12/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 3 ngày 11/12/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 11/12/2018 của người mệnh Nhị Hắc, Nhị Hắc bay về vị trí Trung cung nhắc nhở những ai đang thức khuya dậy sớm nên điều chỉnh thời gian của mình nếu không sẽ bị kiệt sức. Nhất là thời điểm có nhiều dịch bệnh, bạn sẽ dễ bị lây nhiễm.

Mệnh chủ là nữ giới nếu biết dung hòa mọi thứ sẽ mang lại cuộc sống sung túc, hạnh phúc. Thế nhưng nếu không khéo léo, lại thích tỏ ra ta đây hơn người thì khiến gia đình rối loạn, làm ăn bất lợi.

Xem thêm Giải thích vị trí của tứ tượng Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền Vũ trong phong thủy

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Tiếp nối phong thủy thứ 2 ngày 10/12/2018, Tam Bích bay về phương Tây nhắc nhở bản mệnh ghi nhớ một điều nhịn là chín điều lành, chớ nên vì mấy chuyện cỏn con mà tranh chấp, ẩu đả.

Nhiều người mệnh Tam Bích biết lựa thời cơ làm ăn, kinh doanh nên tiền tài khá giả, làm ăn vượng phát. Người ngoài tưởng rằng bạn nhanh giàu nhưng thực tế bản mệnh đã trải qua không ít khó khăn, trở ngại.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy thứ 3 ngày 11/12/2018 cho thấy đào hoa ghé thăm có lợi cho những người độc thân mệnh Tứ Lục, tuy nhiên, những ai đang có gia đình hãy cẩn thận nếu không đánh mất hạnh phúc trong tay mình lúc nào không hay.

Nhiều gia đình Tứ Lục được mọi người trọng vọng, ngưỡng mộ, đó là điều xuất phát từ tâm, vô cùng tốt đẹp. Về phương diện sức khỏe, bản mệnh nên chú ý dễ mắc bệnh gan, mật và thương tật ở tay.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 11/12/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng, Ngũ Hoàng bay về phương Đông Bắc điềm báo bản mệnh nên nghỉ ngơi hơn là cố vươn ra ngoài làm ăn, thời điểm này không tốt cho những quyết định lớn lao vì vận khí đang có dấu hiệu đi xuống.

Có những người dựa vào lòng tin của người khác để vay tiền nên rất dễ bị trắng tay vì thua cá độ, tranh chấp thị phi, chuyện rắc rối xảy ra thường xuyên, nếu không cẩn thận thì tai họa dẫn tới tù tội.

Xem thêm Phong thủy hôn lễ – những điều nên biết cho ngày trọng đại

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 11/12/2018 của người mệnh Lục Bạch, Lục Bạch bay về phương Nam cho thấy cơ thể thường xuyên trong trạng thái bất ổn nên thường phát ra ngoài bằng những câu nói khó nghe, gây ra mâu thuẫn với người thân trong gia đình.

Nhiều người mệnh Lục Bạch có con cái trưởng thành, đi đó đây nhiều nên có kiến thức vững vàng, sẵn sàng thừa hưởng gia nghiệp hưng thịnh của gia đình. Tuy quan lộc không giảm nhưng sức khỏe có dấu hiệu không tốt.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy ngày 11/12/2018, người độc thân mệnh Thất Xích đón tin vui, có người chuẩn bị cưới xin. Tuy nhiên, đào hoa vận lại khiến người có gia đình lao đao, nếu không vượt qua được sóng gió này dễ khiến vợ chồng con cái chia ly.

Thời tiết hanh khô, bản mệnh không được chủ quan nếu không dễ gặp hỏa hoạn. Ví dụ đang nấu nướng thì nhớ làm xong mới chuyển sang việc khác, đừng để sự đãng trí của mình khiến gia đình mang họa.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy thứ 3 ngày 11/12/2018 của người mệnh Bát Bạch có vận may, bản mệnh nếu thấy có cơ hội tốt nên mạnh dạn đầu tư. Tuy nhiên, đừng nên tham lam quá, kiến thức của bản thân đến đâu thì đầu tư đến đấy.

Hôm nay Bát Bạch gặp Nhất Bạch nên không chỉ có lợi cho những ai làm ăn liên quan tới bất động sản mà còn có lợi cho những ai giỏi về viết lách. Tuy nhiên, cẩn thận bị bạn bè phản bội đấy nhé vì có những kẻ đang ghen tị với những gì bạn đang có.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Phong thủy ngày 11/12/2018 của người mệnh Cửu Tử, Cửu Tử bay về phương Đông cho thấy đây là gia đoạn tốt đẹp của bản mệnh khi vợ chồng tâm đầu ý hợp, con cái thành đạn, tiền bạc đảm bảo cuộc sống sung túc…

Hôm nay cực kỳ có lợi cho những gia đình có bố mẹ là những người giỏi giang, làm ăn lớn. Con cái nên nhìn đó mà noi gương, đừng nên mải chơi và ham vui thú với bạn bè.

Xem thêm Cứ để thứ này trên tủ lạnh, 3 đời sau cũng không giàu nổi

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...