Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 10/9/2019: Tứ Lục thuận lợi

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 10/9/2019: Tứ Lục thuận lợi

Xem phong thủy thứ 3 ngày 10/9/2019 cho thấy người mệnh Nhất Bạch khá thuận lợi nhưng cũng rất bận rộn, hãy chuẩn bị tâm lý vì có thể có người bày tỏ tình cảm với bạn đấy.

Xem thêm Top 3 con giáp gặp gỡ quý nhân có tiền đồ xán lạn trong tháng 9/2019 dương lịch

3 con giáp phát tài tháng 9/2019 dương lịch, tiền nhiều chẳng có chỗ tiêu

Top 3 con giáp cần đặc biệt đề phòng sức khỏe trong tháng 8 âm lịch

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

Nên xem Tử vi phương đông tuần mới của 12 con giáp từ ngày 10/09/2019 – 16/09/2019

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Phong thủy hôm nay ngày 10/9/2019 của người mệnh Nhất Bạch khá thuận lợi nhưng cũng rất bận rộn, hãy chuẩn bị tâm lý vì có thể có người bày tỏ tình cảm với bạn đấy.

Nhất Bạch gặp Lục Bạch cho thấy sức khỏe của bản mệnh không được tốt, hãy tìm cách thức để chữa trị phù hợp đừng chỉ chữa hiện tượng ở bên ngoài mà nên tìm nguyên nhân gốc rễ.

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 10/9/2019: Tứ Lục thuận lợi
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 3 ngày 10/9/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 10/9/2019, nhiều người mệnh Nhị Hắc có việc liên quan đến nhà đất, bất động sản trong ngày hôm nay, có người thậm chí mua được thêm nhà, mảnh đất,…

Nhị Hắc gặp Thất Xích cho thấy gia đình dễ có mâu thuẫn, có thể là mối quan hệ của mẹ và con gái có dấu hiệu rạn nứt.

Xem thêm Tử vi thứ 3 ngày 10/09/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi phương đông thứ 3 ngày 10/09/2019 của 12 Con giáp

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Tam Bích gặp Bát Bạch cho thấy tình cảm gia đình không tốt hoặc vì tranh giành gia sản mà gây ra kiện tụng.

Hôm nay có lợi cho thành viên trong gia đình người mệnh, có người nhờ thông minh, linh hoạt mà thoát khỏi tình hình khó khăn.

Dù có đối mặt với khó khăn thì cũng hãy mỉm cười vì chính nụ cười có sức mạnh toàn năng, vừa là liều thuốc hữu hiệu, vừa là con dao sắc bén.

Xem thêm Top 3 con giáp biết đạo lý đối nhân xử thế được nhiều người yêu mến

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 10/9/2019, Tứ Lục bay về phương Bắc hỗ trợ cho công việc của bản mệnh thêm phần thuận lợi, có người thi cử đỗ đạt, có được kết quả đáng nể.

Ngày hôm nay không tốt cho mệnh chủ là nam giới đang vướng vào chuyện tình cảm với người ngoài vợ mình. Hãy cẩn thận vì một sai sót của bạn ảnh hưởng từ mối quan hệ cho tới tiền bạc.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Ngũ Hoàng gặp Nhất Bạch dự báo hôm nay là ngày khó khăn của bản mệnh, lúc này dễ phải chịu cảnh tai ương hoặc đau ốm nặng, đặc biệt là bệnh về đường tiết niệu, bệnh phụ khoa.

Về phương diện sức khỏe bản mệnh nhất định không được chủ quan, có những thứ chỉ biểu hiện nhỏ thôi nhưng khi bạn đi khám sẽ thấy nó có tác động lớn như thế nào, và việc này còn có nguy cơ ảnh hưởng cả công việc của bạn nữa đấy.

Xem thêm Top 3 chòm sao may mắn nhất năm 2020, tiền tài ngập lối, tình duyên phơi phới

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Lục Bạch bay về phương Đông dự báo sức khỏe của bản mệnh không được tốt, bên cạnh đó còn có người cố tình gây phiền nhiễu, có thể làm mất danh dự của bạn nữa đấy.

Lục Bạch gặp Nhị Hắc nhắc nhở bản mệnh xem lại cách hành xử với mọi người, có thể cách bạn so đo tính toán thiệt hơn sẽ khiến họ xa lánh và không muốn thân thiết với bạn nữa.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy thứ 3 ngày 10/9/2019, gia đạo của người mệnh Thất Xích hôm nay khó an yên vì có những vấn đề không được hòa giải sớm nên. Nếu là người thân trong nhà thì việc gì có thể bỏ qua được nên bỏ qua cho nhau để mọi người được thoải mái, vui vẻ.

Thất Xích bay về phương Đông Nam là lời cảnh tỉnh cho những ai dại khờ trong chuyện tình cảm. Bạn nên phân định rõ ràng rằng chuyện tình cảm không bao giờ được liên quan tới tiền nong.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Bát Bạch bay về Trung cung nhắc nhở bản mệnh không được chủ quan về phương diện sức khỏe của mình vì có những dấu hiệu cho thấy nếu bạn không nghỉ ngơi đầy đủ thì sức khỏe xuống cấp trầm trọng đấy.

Bát Bạch gặp Tứ Lục nhắc nhở bạn và một nửa của mình nên ngồi lại trò chuyện thẳng thắn để tháo gỡ vấn đề, cả hai bạn nên hiểu nhau hơn để tránh những xung đột không đáng có sau này.

Ngày hôm nay nếu đi đâu bản mệnh nên ưu tiên hướng Hỷ thần: Hướng Tây Bắc hoặc Tài thần: Hướng Tây Nam, không nên chọn hướng Hắc thần: Hướng Đông Bắc.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 10/9/2019 Cửu Tử gặp Ngũ Hoàng mang tới cơ hội làm ăn cho bản mệnh, nhiều người tận dụng được lợi thế của mình mà có thể giàu có nhanh chóng trong thời gian này.

Cửu Tử bay về phương Tây Bắc cho thấy có thành viên trong nhà đang tạo thêm gánh nặng khiến mọi người phải bận tâm. Có người gặp cả khó khăn tiền bạc lẫn tình cảm.

Xem thêm Cách hóa giải Thái Tuế 2020 cho tuổi Ngọ: Học cách thay đổi để tăng phúc, giảm họa

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp: Tý suôn sẻ, Mão đề phòng phá tài

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tương Xung ...