Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 09/04/2019

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 09/04/2019

Xem phong thủy thứ 3 ngày 09/04/2019 cho thấy người mệnh Thất Xích hôm nay dễ bị thương tật vì đao kiếm hoặc tai nạn xe cộ. Do đó đi lại nhớ cẩn thận, chớ nên phóng nhanh vượt ẩu, làm việc gì cũng phải tập trung.

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 08/04/2019 đến ngày 14/04/2019

Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 08/04/2019 đến ngày 14/04/2019

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

Đừng bỏ lỡ: Tử vi tháng 3/2019 âm lịch của 12 con giáp

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Phong thủy ngày 09/04/2019 của người mệnh Nhất Bạch, Nhất Bạch bay về Trung cung điềm báo một ngày có khá nhiều rắc rối đến với bản mệnh. Vì thế, để tránh rước thêm phiền phức bạn nên tập trung vào việc của mình, chớ nên để ý việc của người khác.

Gia đình của bản mệnh lúc này không được êm ấm, chỉ một vấn đề mà mỗi người một ý và ai cũng cho rằng mình đúng. Việc thống nhất rất khó nhưng không nên vì thế mà tranh cãi, lớn tiếng với nhau làm gì sẽ khiến sự việc thêm rối ren.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 3 ngày 09/04/2019
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 3 ngày 09/04/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy thứ 3 ngày 09/04/2019, sức khỏe của người mệnh Nhị Hắc có dấu hiệu giảm sút. Bản mệnh thường xuyên đau ốm, dễ mắc bệnh liên quan tới thần kinh.

Việc làm ăn, kinh doanh của bản mệnh khá tốt. Nhờ nhanh nhạy trong việc nắm bắt cơ hội mà bạn đã gia tăng được lợi nhuận về mình. Bên cạnh đó, năng suất làm việc tăng đáng kể và việc này giúp người làm công ăn lương được cấp trên ghi nhận.

Xem thêm Năm 2019 có 3 con giáp đặc biệt may mắn, gặp hung hóa cát, tài lộc dồi dào

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 9/4/2019 của người mệnh Tam Bích, Tam Bích gặp Nhị Hắc điềm báo có lợi cho người làm ăn kinh doanh nhưng bên cạnh đó vì mải kiếm tiền bỏ bê gia đình nên dễ có xung đột, sự xa cách khiến tình cảm rạn vỡ.

Người mệnh Tam Bích hôm nay nên tránh bàn luận chuyện của người khác, đồ đạc nhớ cất cẩn thận vì khả năng bị mất trộm khá cao.

Nếu có ý định mua đồ phong thủy để gia tăng may mắn, đuổi bớt xui xẻo thì bản mệnh nên mua những đồ màu đỏ nhé. Khi chọn quần áo bạn cũng nên chọn trang phục có màu sắc này sẽ tốt hơn.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 9/4/2019, tài vận của người mệnh Tứ Lục lúc này đang có dấu hiệu đi xuống. Dường như bạn đang mất tập trung và thường xuyên ôm đồm quá nhiều việc quá sức.

Tứ Lục gặp Tam Bích cho thấy gia đạo bất an, vợ chồng hay xảy ra xích mích, người nhà thường có ý làm tăng ni, xuất hiện kẻ sống lang thang chẳng ra gì.

Xem thêm Phạm phải 6 điều kiêng kỵ khi kê tủ này gia chủ khó tụ tài. Nên tránh!

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 9/4/2019 của người mệnh Ngũ Hoàng, Ngũ Hoàng bay về phương Nam chủ về bệnh tật nhắc nhở bản mệnh nên có chế độ nghỉ ngơi hợp lý, chớ nên làm việc quá sức và tránh làm những việc vừa tốn sức mà chẳng mang lại lợi ích gì.

Ngũ Hoàng gặp tứ Lục Ngũ có lợi cho những ai làm về lĩnh vực viết lách, thơ văn, sáng tác, cảm xúc giúp bạn dễ dàng thăng hoa hơn trong công việc của mình.

Ngày hôm nay nếu đi đâu bản mệnh nên ưu tiên chọn hướng: Hỷ thần: Hướng Tây Nam hoặc hướng Tài thần: Hướng Đông, chớ nên chọn hướng Hắc thần: Hướng Tây Nam.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy thứ 3 ngày 09/04/2019 của người mệnh Lục Bạch phát huy được năng lực và tài trí của mình trong công việc. Nếu có quyết định gì khó khăn thì hôm nay là ngày phù hợp để giải quyết chúng.

Sự nghiệp đang vượng phát nhưng vẫn có dấu hiệu tiểu nhân đang ngầm tìm cách phá phách. Chướng ngại này nếu không thể tránh khỏi thì bản mệnh nên đối mặt, đừng ngại ngùng vì chúng sẽ tiếp tục làm hại bạn trong tương lai.

Bản mệnh có thể tham khảo thêm các vật phẩm phong thủy phù hợp để biết cách đối phó với tiểu nhân, với rắc rối thường ngày mà bạn không lường trước được.

Xem thêm Năm nay có 3 con giáp là phúc tinh cho gia đình, giữa năm sự nghiệp thăng hoa vững chắc, cuối năm tiền vô như nước, giàu có hưng thịnh

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Tiếp nối Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 08/04/2019, người mệnh Thất Xích hôm nay dễ bị thương tật vì đao kiếm hoặc tai nạn xe cộ. Do đó đi lại nhớ cẩn thận, chớ nên phóng nhanh vượt ẩu, làm việc gì cũng phải tập trung.

Có những xui xẻo ập đến lúc bạn không để ý nhưng quan trọng vẫn là cách xử lý, đừng đổ lỗi cho người khác mà nên rút kinh nghiệm cho những lần tới nhé.

Thất Xích bay về phương Tây Nam chủ về bệnh máu huyết, bệnh đường ruột. Do đó, nếu ai đang bị mắc những bệnh này nên tìm cách chữa trị sớm, chớ nên chủ quan, nếu để lâu sẽ khó chữa trị hơn nữa.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Cuộc sống của khá nhiều người mệnh Bát Bạch rất tốt, nhờ chăm lo làm ăn nên lúc này gặp vận mà đời sống vật chất đủ đầy, tài lộc sung túc.

Thế nhưng vì Bát Bạch bay về phương Đông nhắc nhở bản mệnh chú ý tới tâm lý của trẻ. Con trẻ thường có những thái độ khó hiểu nhưng hầu hết là vì chúng muốn nhận được sự quan tâm từ chúng ta, vì thế, hãy dành thời gian chất lượng bên con, đừng vừa chơi với con vừa lướt điện thoại.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy thứ 3 ngày 9/4/2019 của người mệnh Cửu Tử, Cửu Tử bay về phương Đông Nam cho thấy có lợi cho ai đang thi cử hay theo đuổi phát triển công danh. Bản mệnh sẽ có người giúp đỡ nhiệt tình, dễ dàng thăng tiến.

Sức khỏe là mối lo của bản mệnh lúc này, trong nhà có người bị tật mắt hoặc mắc bệnh đau bao tử. Nên đi khám và chữa sớm, đừng nghe lời ai đó khuyên mà vội vàng làm theo.

Xem thêm Tuổi Tân Mùi mua xe màu gì hợp phong thủy?

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp để biết rằng các phương ...