Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 4/3/2019

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 4/3/2019

Xem phong thủy thứ 2 ngày 4/3/2019 cho thấy người mệnh Nhất Bạch có thể gặp phải những chuyện ngoài ý muốn, có thể là tai nạn dẫn đến đổ máu, thương tật, nên chú ý cẩn thận.

Xem thêm Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 02/2019 âm lịch, từ ngày 06/03/2019 đến ngày 04/04/2019 dương lịch

Chuyển vận với Phi tinh tháng 02/2019 âm lịch, từ ngày 06/03/2019 đến ngày 04/04/2019 dương lịch

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Phong thủy hôm nay ngày 4/3/2019 của người mệnh Nhất Bạch có thể gặp phải những chuyện ngoài ý muốn, có thể là tai nạn dẫn đến đổ máu, thương tật, nên chú ý cẩn thận.

Nhất Bạch gặp Nhị Hắc là khắc nhập, sức khỏe của mệnh chủ không được tốt, có thể tìm cách cải thiện bằng tập luyện thể dục thể thao và có chế độ sinh hoạt điều độ hơn.

Ngoài ra thì trong ngày đầu tuần này nên hạn chế bàn tán chuyện thị phi. Đừng thấy không liên quan gì đến mình mà cứ phát ngôn bừa bãi.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 4/3/2019
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 2 ngày 4/3/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 4/3/2019 của người mệnh Nhị Hắc đang cảm thấy vui sướng bất ngờ khi mà các khoản đầu tư trong tay liên tiếp sinh lời, tiền bạc không cần lo lắng.

Người mệnh này nên có kế hoạch quản lý tài chính rõ ràng, không để người thân sinh lòng tham lam mà dẫn đến rạn nứt tình cảm.

Mệnh chủ hôm nay nếu có việc gì quan trọng thì nên tránh mặc đồ màu vàng hay đỏ, màu sắc thích hợp theo phong thủy của người mệnh này là màu trắng cơ.

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 04/03/2019 đến ngày 10/03/2019

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy thứ 2 ngày 4/3/2019 của người mệnh Tam Bích nên lưu ý trong cách hành xử của mình với người khác phái, tránh để nảy sinh hiểu lầm đáng tiếc.

Tam Bích bay vào phương Chính Tây, đây là dấu hiệu cho thấy họa đào hoa sát đang đến. Người độc thân nên nhìn rõ lòng người chứ đừng trao trái tim chỉ vì vẻ ngoài bóng bẩy.

Xem thêm Văn khấn giải hạn sao Thái Bạch

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy thứ 2 ngày 4/3/2019 của người mệnh Tứ Lục cần phải giữ bình tĩnh, tránh để những cơn nóng giận khiến cho bạn nói ra lời làm tổn thương người khác.

Tứ Lục gặp Ngũ Hoàng là khắc xuất, nếu cảm thấy không khí gia đình quá căng thẳng, hãy tập trung hơn vào công việc để giải tỏa bớt nỗi lòng.

Phong thủy thứ 2 này cho thấy mệnh chủ đang đứng trước nhiều cơ hội thăng tiến, nên đặt chậu cây phong thủy nho nhỏ trên bàn làm việc để tinh thần được minh mẫn.

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 04/03/2019 đến ngày 10/03/2019

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Phong thủy thứ 2 ngày 4/3/2019 cho thấy Ngũ Hoàng nhập cung Chính Nam, đây là dấu hiệu cho thấy người mệnh này cần phải giảm bớt thời lượng làm việc của mình trong ngày để giữ gìn sức khỏe.

Mệnh chủ đang tham công tiếc việc mà bỏ quên những giá trị khác trong cuộc sống.

Mệnh chủ hôm nay nên dành thời gian nhiều hơn cho gia đình và chính bản thân mình, đừng để đến lúc mất đi rồi mới hối tiếc.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 4/3/2019 của người mệnh Lục Bạch sẽ được cấp trên đánh giá cao bởi tài ứng biến linh hoạt của mình, ứng phó kịp thời trước những vấn đề bất ngờ phát sinh.

Lục Bạch gặp Thất Xích, có thể mệnh chủ cho rằng nếu mình không tranh đoạt của ai thì cũng không ai cướp đoạt của mình, nhưng bạn đã nhầm rồi.

Xem thêm Xây nhà năm 2019 chú ý 4 thế phong thủy này để tiền chảy ào ào vào nhà

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy thứ 2 ngày 4/3/2019 của người mệnh Thất Xích có điềm báo thăng quan tiến chức. Những nỗ lực của bạn đã được đền đáp rồi đó.

Mệnh chủ đạt được những điều mình muốn, tinh thần phấn chấn vô cùng. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ thấy có phần trống trải khi quá dễ dàng có được mục tiêu.

Thành công đến quá nhanh có thể khiến cho mệnh chủ cảm thấy mình siêu việt hơn hẳn người khác, gây ra bất đồng. Tránh mặc đồ màu đỏ để hạn chế bớt mâu thuẫn nhé.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Tiếp nối Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 3/3/2019, người mệnh Bát Bạch đang đạt được những thỏa thuận mà mình mong muốn bấy lâu nay.

Có điều, đường tình duyên của mệnh chủ không được tốt khi mà cuộc sống gia đình căng thẳng, dễ nảy sinh tranh cãi giữa hai vợ chồng.

Điều này có thể ảnh hưởng đến tâm lý của trẻ nhỏ trong nhà, mệnh chủ cần chú ý để không làm tổn thương đến con trẻ.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 4/3/2019 của người mệnh Cửu Tử công danh rực sáng, tin vui tới tấp báo về.

Mệnh chủ hôm nay có thể gặp được quý nhân giúp đỡ, dễ dàng đạt được những điều mình muốn, song đồng thời cần đề phòng tiểu nhân do ganh ghét mà hãm hại.

Để cầu vượng vận quý nhân, mệnh chủ có thể đặt tượng voi phong thủy trên bàn làm việc của mình nhé.

Xem thêm Tử vi phương đông tháng 3/2019 dương của 12 con giáp

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người ...