Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 4/2/2019

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 4/2/2019

Xem phong thủy thứ 2 ngày 4/2/2019 cho thấy người mệnh Lục Bạch có thể sẽ thu thêm 1 khoản tiền lớn về tay. Cơ hội phát tài ở ngay trong tầm với của bạn đó.

Xem thêm Chuyển vận với Phi tinh tháng 01/2019 âm lịch

Chuyên gia phong thủy dự đoán SỨC KHỎE 12 CON GIÁP năm Kỷ Hợi 2019

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 4/2/2019 của người mệnh Nhất Bạch được nhiều người khen vì khéo léo trang trí, dọn dẹp nhà cửa ngày Tết lắm đó.

Nhất Bạch gặp Tứ Lục là sinh xuất, tuy làm tốt thế nhưng mệnh chủ vẫn thấy chưa hài lòng, có ý định làm cho tốt hơn nữa, nhưng việc đó khiến bạn mất khá nhiều thời gian.

Thực ra mệnh chủ không cần quá cầu toàn như vậy. Ngày Tết để nghỉ ngơi, để đoàn viên, hãy dành thời gian đó cho người thân của mình nhé.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 4/2/2019
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 2 ngày 4/2/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy thứ 2 ngày 4/2/2019 của người mệnh Nhị Hắc hôm nay tham công tiếc việc lắm, dù 30 Tết rồi nhưng vẫn cố ra ngoài bán buôn.

Cũng may là quý nhân phù trợ, người mệnh này có duyên buôn bán, buôn may bán đắt, tiền bạc về túi nhờ thế cũng không ít chút nào.

Xem thêm VẬN MỆNH THẾ GIỚI năm 2019 qua lời tiên đoán của các thầy phong thủy

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy ngày 4/2/2019 cho thấy Tam Bích nhập cung Đông Bắc, mệnh chủ hôm nay có lẽ nên dành thêm chút thời gian chăm sóc cho con cái trong nhà.

Ngày cuối năm bận rộn, có khi mấy đứa trẻ chẳng được ai trông nom cẩn thận, chính vì thế mà dễ xảy ra những chuyện ngoài mong muốn. Người mệnh Tam Bích hãy lưu ý điều này nhé.

Thêm nữa, hôm nay chớ nên mặc đồ màu xanh lá, sẽ dễ dẫn đến những chuyện xui xẻo, khiến cho tiền bạc tổn hao.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy ngày 4/2/2019 của người mệnh Tứ Lục vui cười suốt thôi. Cũng phải, bạn có nhiều tin vui thế cơ mà, chẳng những là đường tài lộc mà cả là đường tình duyên nữa nhé.

Cứ ngỡ rằng tình yêu ở nơi nào đó rất xa xôi nhưng mệnh chủ hôm nay bỗng nhiên phát hiện ra người ấy đang ở rất gần mình thôi.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Phong thủy thứ 2 ngày 4/2/2019 cho thấy Ngũ Hoàng nhập cung Chính Bắc, mệnh chủ đừng chỉ mải mê lo lắng cho mấy chuyện ngày Tết mà không quan tâm gì đến sức khỏe. Đừng làm quá nhiều, hãy tận hưởng không khí Tết nhé.

Chúng ta thường vất vả dọn dẹp, làm đủ thứ đồ ăn trước ngày Tết mà không kịp đi đây đi đó ngắm nghía phố phường, như vậy há chẳng phí hoài sắc Xuân sao?

Hơn nữa, phải khỏe mạnh, có sức khỏe tốt thì đón Tết mới vui được chứ. 30 Tết rồi, nghỉ ngơi đi thôi bạn ơi.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 4/2/2019 của người mệnh Lục Bạch có thể sẽ thu thêm 1 khoản tiền lớn về tay. Cơ hội phát tài ở ngay trong tầm với của bạn đó.

Có điều, mệnh chủ thức khuya dậy sớm nên dễ bị mệt mỏi, suy nhược thần kinh. Đừng ham việc quá rồi đến Tết lại ốm nhé.

Thêm nữa, ngày Tết trang trí nhà cửa rực rỡ là tốt nhưng cũng đừng để phạm phải phong thủy nhà ở, cuối cùng lợi bất cập hại đó.

Xem thêm CÂY CẢNH NGÀY TẾT 2019 hợp tuổi 12 con giáp mang lại may mắn không ngừng

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Tiếp nối phong thủy Chủ nhật ngày 3/2/2019, người mệnh Thất Xích bực bội, bất mãn khi việc mình làm cứ bị ngăn cản luôn thôi.

Có thể bạn nên bàn bạc với mọi người trước khi quyết định hết mọi chuyện như thế. Gia hòa vạn sự hưng, đừng tự dưng gây nên sóng gió.

Mệnh chủ là người thông minh, chắc hẳn cũng phần nào đoán được lý do mình không được như ý. Vậy thì đừng tự làm khó chính bản thân mình nữa nhé.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy ngày 4/2/2019 cho thấy Bát Bạch bay vào phương Đông Nam, người mệnh này cần phải lưu ý giữ an toàn cho bản thân mình. Phong thủy hôm nay cho thấy dễ có họa huyết quang, nên cẩn thận vẫn hơn.

Khi tham gia giao thông, tốt nhất trước đó chớ nên uống rượu bia. Bạn cần biết rằng nguyên nhân chủ yếu gây nên tai nạn giao thông ngày Tết chính là vì say rượu bia đó.

Hãy thoải mái tận hưởng không khí Tết bên gia đình, đừng để những chuyện không đáng có ảnh hưởng đến gia đình mình nhé.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 4/2/2019 của người mệnh Cửu Tử khá bận rộn với đủ thứ việc trong nhà. Ngày Tết mà bạn thấy còn bận hơn cả ngày thường nữa.

Nhưng biết sao được, vì ngày Xuân vui vẻ cho cả gia đình, bạn nguyện làm tất cả những việc này. Có điều, nên lượng sức mình, đừng để bản thân mệt mỏi quá nhé.

Đồ đạc trong nhà chớ nên để quá nhiều ở phương vị chính cung, tức giữa nhà, dễ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người mệnh Cửu Tử.

Xem thêm Hãy đựng ngay những món đồ này vào chiếc ví quen thuộc để năm mới tấn tài tấn lộc

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp: Tý suôn sẻ, Mão đề phòng phá tài

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tương Xung ...