Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày Thứ 2 ngày 4/11/2019: Lục Bạch vất vả

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 2 ngày 4/11/2019: Lục Bạch vất vả

Xem phong thủy thứ 2 ngày 4/11/2019 cho thấy người mệnh Thất Xích có một ngày thuận lợi, sự nghiệp của bản mệnh phát triển thuận lợi, thậm chí có cơ hội gặp được quý nhân.

Xem thêm Vận hạn 12 con giáp tháng 11/2019 dương lịch: Xui xẻo khó tránh, tai họa có thể phòng

Tử vi phương đông tháng 11/2019 dương lịch của 12 Con giáp

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 4/11/2019, Nhất Bạch bay về phương Đông Bắc, hôm nay là một thời điểm rất thích hợp để bản mệnh khởi nghiệp, xây dựng một cơ ngơi của riêng mình.

Những người làm trong lĩnh vực bất động sản cũng gặp được nhiều điều may mắn, kiếm được lợi nhuận khiến nhiều người ngưỡng mộ. Bạn cũng có thể áp dụng phong thủy bán bất động sản dễ dàng hơn

Tuy nhiên, bản mệnh cần chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn, hãy đi khám ngay khi cảm thấy cơ thể có bất cứ dấu hiệu bất ổn nào .

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 2 ngày 4/11/2019: Lục Bạch vất vả
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 2 ngày 4/11/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Nhị Hắc bay về phương Chính Nam, mệnh chủ thường mắc phải sai lầm đáng tiếc trong ngày hôm nay, vì đầu óc thiếu minh mẫn

Vì vậy, bản mệnh không nên thực hiện những kế hoạch quan trọng, trước khi bắt tay vào làm việc gì cũng nên suy nghĩ kĩ càng.

Tuy nhiên, các thành viên trong gia đình của bạn lại có nhiều cơ hội phát triển rất tốt, thậm chí có thể mang lại nhiều thành tích vẻ vang.

Xem thêm Sự nghiệp của 12 con giáp thứ 2 ngày 04/11/2019: Ai không thể lơ là?

Tử vi thứ 2 ngày 04/11/2019 của 12 Cung hoàng đạo

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Trong gia đình bạn sẽ có người cần phải di chuyển xa vào ngày hôm nay, cần chú ý an toàn và nên xuất phát theo những hướng tốt như Tây Bắc hoặc Đông Nam.

Tam Bích gặp Thất Xích, bản mệnh có cơ hội thăng quan tiến chức trong ngày hôm nay, một phần là nhờ sự nỗ lực không ngừng suốt thời gian qua của bạn.

Xem thêm 4 con giáp không thích ồn ào, có xu hướng tránh xa đám đông

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 4/11/2019, Tứ Lục bay về phương Tây Nam, bản mệnh cần hết sức chú ý lời ăn tiếng nói của mình, tránh vướng phải những chuyện kiện tụng, thị phi.

Khi có tranh chấp nổ ra, bạn không nên nóng nảy, vì càng nóng nảy thì sự việc càng khó giải quyết. Hãy giữ tâm thế bình tĩnh hết sức có thể.

Để hạn chế bớt những tác động không tốt, bản mệnh nên tránh sử dụng những trang phục hoặc đồ dùng có màu đỏ như thảm, hoa, rèm…

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Ngũ Hoàng gặp Cửu Tử, bản mệnh không cần phải lo lắng nhiều về chuyện gia đình, con cái chăm ngoan và học hành tấn tới luôn khiến bạn cảm thấy rất an tâm.

Tuy vận, vì Ngũ Hoàng bay về hướng Chính Đông nên bạn cần chú ý việc làm ăn trong ngày hôm nay, tránh để tiền bạc thất thoát.

Chuyện làm ăn cần dựa trên công sức chân chính của mình, đặc biệt tránh những hành động mưu toan hãm hại hoặc cướp công của người khác.

Xem thêm Tử vi phương đông tháng 11/2019 dương lịch của 12 Con giáp

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 4/11/2019, Lục Bạch bay về phương Đông Nam, bản mệnh, đặc biệt là phụ nữ sẽ phải bôn ba, vất vả trong công việc vào thời điểm này.

Bạn cần giữ trạng thái tâm lý tích cực, tránh những suy nghĩ tiêu cực, bi quan sẽ khiến mọi chuyện càng thêm nặng nề, khó vượt qua.

Lục Bạch gặp Nhất Bạch, mệnh chủ và người nhà cần tránh xa khu vực sông nước, nếu không dễ gặp phải những sự cố đáng tiếc.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Hôm nay là một ngày thuận lợi đối với người mệnh Thất Xích, sự nghiệp của bản mệnh phát triển thuận lợi, thậm chí có cơ hội gặp được quý nhân.

Để thúc đẩy thêm vận may, bạn có thể đặp tháp Văn Xương hoặc voi phong thủy, tuy nhiên cần hạn chế sử dụng những đồ vật có màu đỏ.

Ngoài ra, bản mệnh cần chú ý khi sử dụng những vật dụng kim loại sắc nhọn, có khả năng gây sát thương như dao, kéo…

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Người làm kinh doanh có thể nhận được một món hời nho nhỏ trong ngày hôm nay, đây có thể là món đầu tư từ trước đó của bạn.

Tuy nhiên, người mệnh Bát Bạch cần biết thỏa mãn với hiện tại, không nên quá tham lam, ôm đồm nhiều việc có thể gây ra hậu quả trái ngược.

Dù có tiền trong tay, bản mệnh cũng cần phải chú ý chi tiêu có kế hoạch, nếu không thì tiền bạc thất thoát mà không đem lại lợi ích gì đáng kể.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Tiếp nối phong thủy Chủ nhật ngày 3/11/2019, Cửu Tử gặp Tứ Lục, bản mệnh có cơ hội phát triển sự nghiệp, đạt được những bước tiến khiến nhiều người ngưỡng mộ, làm vẻ vang dòng họ.

Tuy vậy, bạn cần chú ý tránh xa tửu sắc, tránh để những vấn đề này gây tác động xấu tới sự nghiệp, công danh cũng như hạnh phúc gia đình.

Trong gia đình, bản mệnh cũng cần chủ động là người đứng ra hòa giải những bất đồng giữa các thành viên, có nhưng vậy thì ngôi nhà mới yên ấm.

Xem thêm Con giáp tình cảm rạn nứt cuối năm 2019

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp: Tý suôn sẻ, Mão đề phòng phá tài

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tương Xung ...