Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 3/12/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 3/12/2018

Xem phong thủy thứ 2 ngày 3/12/2018 cho thấy người mệnh Nhất Bạch dễ mắc họa thị phi. Bản mệnh không quản được cái miệng của mình thì sẽ mang họa vào thân, chẳng ai có thể cứu được người nói ra những lời tổn thương người khác.

Xem thêm Top 4 con giáp có số làm SẾP LỚN, quyền lực vô biên trong năm 2019

Tử vi tháng 11/2018 âm lịch của 12 con giáp, từ ngày 07/12/2018 – 05/01/2019 dương

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 3/12/2018 của người mệnh Nhất Bạch dễ mắc họa thị phi. Bản mệnh không quản được cái miệng của mình thì sẽ mang họa vào thân, chẳng ai có thể cứu được người nói ra những lời tổn thương người khác.

Nhất Bạch gặp Ngũ Hoàng, mệnh chủ có được cơ hội phát triển sự nghiệp của mình nhưng cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa. Không chỉ phải tập trung hơn mà còn phải tìm ra được hướng đi mới phù hợp với năng lực của mình nữa.

Xem phong thủy hàng ngày: thứ 2 ngày 3/12/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 2 ngày 3/12/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 3/12/2018 của người mệnh Nhị Hắc có thể sẽ gặp nhiều chuyện vui buồn lẫn lộn trong ngày đầu tuần này. Tiền bạc là thứ mà bạn không cần lo cũng có người mang tới tận nhà.

Tuy nhiên, Nhị Hắc gặp Lục Bạch là sinh xuất nên mệnh chủ dễ vướng phải thị phi, không được an ổn mà hưởng thụ thành quả mình làm ra, có thể sẽ vướng phải tranh chấp.

Người mệnh này muốn giảm bớt những chuyện xui xẻo thì nên sử dụng những trang sức phong thủy làm bằng đá trắng như thạch anh trắng hay mã não trắng, bạch ngọc…

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy thứ 2 ngày 3/12/2018 của người mệnh Tam Bích có thể sẽ có điềm báo thăng quan tiến chức, mệnh chủ nên tập trung hơn vào công việc của mình để không lỡ cơ hội.

Có điều cuối năm nhiều chuyện bất trắc, đi đâu cũng nên cẩn thận, đừng đi sớm về khuya rồi hớ hênh tiền bạc, không khéo lại mang họa vào thân.

Mệnh chủ có thể dùng quả cầu thạch anh hồng đặt trong nhà để đón cát trừ hung, bản thân cũng nên cảnh giác, đừng để mình rơi vào cảnh nguy hiểm.

Xem thêm Chuyển vận với Phi tinh tháng 11/2018 âm lịch, từ ngày 07/12/2018 đến 05/01/2019 dương lịch

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 3/12/2018 của người mệnh Tứ Lục cho thấy Tứ Lục bay vào phương Đông Bắc, người mệnh này không đạt được những điều mình mong muốn, sự nghiệp gặp nhiều cản trở, không được như ý.

Người mệnh Tứ Lục nếu có con nhỏ thì nên sát sao dạy bảo con. Có thể thành tích học tập của trẻ không được tốt nhưng nên tìm hiểu nguyên do trước khi trách phạt.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 3/12/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng hôm nay tài lộc tốt, có nhiều cơ hội kiếm tiền. Mệnh chủ nếu có ý định đầu tư hay kinh doanh thì nên nhanh chóng tiến hành.

Sức khỏe của mệnh chủ không được tốt cho lắm, cần phải đề phòng những bệnh về mắt. Thời điểm này có nhiều bệnh dịch, cần chú ý nâng cao sức đề kháng cho mình.

Nếu cảm thấy trong lòng bất an, mệnh chủ có thể ngồi yên và niệm Kim cương Kinh để hóa giải sát khí, tìm lại bình an cho mình.

Xem thêm Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 11/2018 âm lịch

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy thứ 2 ngày 3/12/2018 của người mệnh Lục Bạch cho thấy Lục Bạch bay vào phương Chính Bắc, người mệnh này có cơ hội phát tài nhỏ, nếu có cơ hội đầu tư thì nên tập trung vào các dự án an toàn, giảm bớt tính mạo hiểm.

Ngày hôm nay mệnh chủ cần phải thận trọng với sức khỏe của mình nhé. Khi đi lại nên chú ý giữ an toàn, đặc biệt là khi đi qua sông hồ. Cũng tránh tham gia các hoạt động mạo hiểm nữa.

Người mệnh Lục Bạch hôm nay cần phải lưu ý không nên đặt đồ đạc bừa bãi ở phương vị Chính Bắc trong nhà, nếu không dễ bị thất thoát tài sản lắm.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Phong thủy ngày 3/12/2018 của người mệnh Thất Xích cho thấy Thất Xích gặp Nhị Hắc, người mệnh này hôm nay có thể sẽ đạt được những thành công mới trong sự nghiệp của mình. Cơ hội thăng quan tiến chức của người mệnh này là rất lớn.

Mệnh chủ này nên lưu tâm hơn đến vấn đề sức khỏe của mình, đừng tùy tiện vì công việc mà bỏ bữa. Tình trạng này kéo dài có thể dẫn đến các bệnh về đường ruột đó.

Người mệnh này có thể sử dụng những vật phẩm phong thủy bằng thạch anh đen hay mã não đen để trợ vận cho mình, giảm bớt những tác động tiêu cực lên sức khỏe.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Tiếp nối phong thủy Chủ nhật ngày 2/12/2018, người mệnh Bát Bạch có được cơ hội để tăng quyền lực cho mình bằng những thành quả góp nhặt qua thời gian.

Mệnh chủ có thể tiến hành đầu tư về bất động sản, bởi đây là lĩnh vực có lợi cho người mệnh Bát Bạch ngày hôm nay. Tiền bạc thu về chủ yếu cũng từ đây.

Mệnh chủ hôm nay có thể đặt động thạch anh vàng, nho mã não đỏ hay động thạch anh tím, hoàng ngọc để cải vận cho mình.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 3/12/2018 của người mệnh Cửu Tử có niềm vui bất ngờ về tiền bạc. Mệnh chủ không cần phải làm gì mà tiền bạc tự xuất hiện trong tay.

Cửu Tử gặp Tứ Lục là sinh nhập, người mệnh này có thể sẽ cần đến nhiều sự trợ giúp của bạn bè, người thân để thực hiện được mục tiêu của mình.

Xem thêm Xem bói ngày sinh: Dự đoán vận mệnh tháng 12/2018 theo Thần số học

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...