Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 31/12/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 31/12/2018

Xem phong thủy thứ 2 ngày 31/12/2018 cho thấy người mệnh Nhất Bạch tiền bạc không thiếu, chuyện làm ăn kinh doanh thuận lợi nên thu về lợi nhuận không tồi.

Xem thêm Tử vi tháng 12/2018 âm lịch của 12 con giáp, từ ngày 06/01/2019 đến ngày 04/02/2019 dương lịch

Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng Con giáp từ ngày 01/01/2019 đến ngày 07/01/2019

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 31/12/2018 của người mệnh Nhất Bạch tiền bạc không thiếu, chuyện làm ăn kinh doanh thuận lợi nên thu về lợi nhuận không tồi.

Ngày người khác nghỉ thì mình làm việc, tuy có phần vất vả nhưng nếu nhìn vào thành quả cuối cùng nhận được, chắc hẳn mệnh chủ sẽ thấy xứng đáng.

Tuy nhiên, đừng quá tham công tiếc việc mà ảnh hưởng đến sức khỏe hay thiếu thời gian quan tâm chăm sóc gia đình mình.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 31/12/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 2 ngày 31/12/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 31/12/2018 của người mệnh Nhị Hắc muốn nghỉ ngơi cũng không yên. Các thành viên trong gia đình dễ nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi liên miên.

Căng thẳng tinh thần, ngày nghỉ cũng chẳng được bình tâm, điều này có thể khiến cho sức khỏe của mệnh chủ giảm sút, dễ mắc bệnh về tiêu hóa hay đau dạ dày.

Xem thêm Nghe chuyện tâm linh về thề độc bạn sẽ không dám thề thốt cho vui mồm

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy thứ 2 ngày 31/12/2018 của người mệnh Tam Bích cho thấy Tam Bích bay vào phương Đông Bắc, người mệnh này hôm nay nên để mắt tới con cái trong nhà, nhất là trẻ nhỏ. Ngày nghỉ có nhiều người chơi cùng nhưng cũng có thể vì thế mà gặp nguy hiểm.

Người mệnh Tam Bích có nhiều cơ hội để kiếm tiền hôm nay, hãy tận dụng ngay để không phải hối tiếc. Tranh thủ thời gian rảnh rỗi để kiếm tiền đi nhé.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy ngày 31/12/2018 của người mệnh Tứ Lục có tin mừng báo về, chuyện tưởng còn đang rối ren bỗng nhiên tìm được lối thoát, con giáp này không còn phải lo lắng nhiều nữa.

Tuy nhiên, Tứ Lục gặp Bát Bạch là khắc xuất, con cháu khỏe mạnh là điều quan trọng nhất, ngày nghỉ hãy tạo điều kiện cho chúng vui chơi ngoài trời để tăng cường sức khỏe.

Chuyện học hành cần phải có thêm thời gian để xem xét và tìm hướng giải quyết, có thể đặt thêm những vật phẩm phong thủy có lợi cho chuyện học hành trên bàn học của trẻ.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy thứ 2 ngày 31/12/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng tài lộc dồi dào, không cần phải cầu tài mà cũng tự có người mang tiền tới đưa tận tay cho mình.

Song Ngũ Hoàng bay vào phương Chính Bắc là điềm báo về sức khỏe, mệnh chủ nên chú ý đề phòng bệnh về đường tiết niệu hay bệnh phụ khoa ở nữ mệnh.

Người mệnh Ngũ Hoàng hôm nay tránh mặc đồ màu vàng hay đỏ để giảm bớt xui xẻo có thể gặp phải. Nếu thấy sức khỏe có vấn đề thì nên đi thăm khám ngay.

Xem thêm Ù tai điềm báo gì, nếu biết rồi nhất định phải lưu tâm

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 31/12/2018 của người mệnh Lục Bạch gặp vận phát tài, có được lợi lộc từ người khác. Tuy nhiên, mệnh chủ dễ bị đau đầu, suy nhược thần kinh.

Ngoài ra, trong ngày Lục Bạch gặp Nhất Bạch, tốt nhất nên tránh xa sông nước, chớ nên ham vui mà quên mất những cảnh báo nguy hiểm.

Người mệnh này hôm nay chớ nên đặt rác bẩn hay quá nhiều đồ đạc ở phương vị Tây Nam trong nhà, dễ gây ra chuyện bất trắc.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Tiếp nối phong thủy Chủ nhật ngày 30/12/2018, người mệnh này hôm nay nên dành nhiều thời gian cho gia đình. Con trẻ cần đến sự quan tâm, chăm sóc của cha mẹ.

Thứ 2 này người mệnh Thất Xích nên thận trọng trong các quyết định liên quan đến tiền bạc, chớ nên manh động quyết định khi chưa thực sự hiểu rõ vấn đề.

Mệnh chủ nên dùng trang sức phong thủy hay vật phẩm phong thủy bằng đá núi lửa, thạch anh đen hay mã não đen để tăng thêm vận khí cho mình.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Phong thủy thứ 2 ngày 31/12/2018 của người mệnh Bát Bạch cho thấy Bát Bạch nhập cung Đông Nam, người mệnh này nếu đi chơi hay tham gia các hoạt động ngoài trời thì nên chú ý đến vấn đề an toàn, chớ nên ham vui mà để gặp chuyện.

Người mệnh Bát Bạch nếu đang gặp các vấn đề về con cái thì vợ chồng nên bình tâm tìm cách giải quyết, có căng thẳng cũng không giải quyết được gì.

Có thể nuôi cá vàng hay cắm hoa hồng trong nhà để tăng thêm may mắn cho mình, giảm bớt những điều xui xẻo có thể gặp phải.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 31/12/2018 của người mệnh Cửu Tử được mát mặt vì gia đình hạnh phúc, công danh rạng ngời, cảm thấy vui vẻ và sung sướng trong lòng.

Tuy nhiên, hôm nay mệnh chủ nên đề phòng các bệnh về mắt hay tim mạch, chớ nên hoạt động thể chất quá mạnh trong thời gian dài.

Vị trí trung tâm chính giữa nhà phải được dọn dẹp thông thoáng, tránh để rác thải hay đồ đạc bừa bộn, nếu không dễ phát sinh các bệnh về mắt.

Xem thêm Lời hay ý đẹp của Khổng Tử về cách sống

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...