Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 29/10/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 29/10/2018

Xem phong thủy thứ 2 ngày 29/10/2018 cho thấy người mệnh Nhất Bạch đón nhiều tin vui. Công danh thăng tiến, tài lộc cũng chẳng hề kém phần, tiền bạc dư dả.

Xem thêm Xác định Tài vị 2019 chi tiết từng ngày cho tài lộc vượng phát, làm đâu trúng đó

Tháng 11, sau tiết Lập Đông, con giáp này đón tài lộc bùng nổ, sự nghiệp thăng tiến không ngừng

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 29/10/2018 của người mệnh Nhất Bạch đón nhiều tin vui. Công danh thăng tiến, tài lộc cũng chẳng hề kém phần, tiền bạc dư dả.

Nhất Bạch gặp Thất Xích, người mệnh này gặp không ít may mắn, tình duyên vượng sắc. Người độc thân chắc chắn có thể tìm thấy được người tâm đầu ý hợp với mình.

Người mệnh này muốn tăng thêm vận đào hoa cho mình, có thể đặt 1 đôi uyên ương trong phòng ngủ, để đi đâu cũng dễ dàng có đôi có cặp, có người thương mến.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 29/10/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 2 ngày 29/10/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Phong thủy ngày 29/10/2018 của người mệnh Nhị Hắc có điềm báo tin vui về tài lộc. Mệnh chủ nếu theo nghiệp kinh doanh hay làm việc liên quan đến nhà đất thì càng dễ phát.

Nhị Hắc nhập cung Chính Tây, mệnh chủ cần phải sắp xếp thời gian nghỉ ngơi hợp lý hơn. Chú ý ăn uống đúng giờ, nếu không sẽ rất dễ mắc bệnh đau dạ dày.

Mệnh chủ hôm nay chớ nên mặc đồ màu vàng hay đỏ, dễ chiêu dụ tiểu nhân, ảnh hưởng đến tài vận, khiến cho tiền bạc thất thoát không kiểm soát được.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 29/10/2018 của người mệnh Tam Bích nếu có con nhỏ trong nhà thì nên chú ý đến sức khỏe của bé. Thời tiết thay đổi thất thường có thể gây ra những tác động xấu.

Mệnh chủ hôm nay còn phải đề phòng họa thị phi xảy ra trong công việc. Người mệnh Tam Bích thiếu sự tinh tế, không biết phân biệt chuyện gì nên nói, chuyện gì không nên nói.

Mệnh chủ nếu không giữ mồm giữ miệng thì sẽ dễ gặp phải nhiều tai họa lớn hơn nữa.

Xem thêm Những kiểu nhà không nên mua

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy thứ 2 ngày 29/10/2018 của người mệnh Tứ Lục cho thấy Tứ Lục nhập cung Chính Nam, người mệnh này có tin vui về công danh. Nhất là những người theo nghiệp văn chương thì càng có khả năng thăng tiến hôm nay.

Mệnh chủ có vận trình tài lộc khá lý tưởng. Người mệnh Tứ Lục không quá câu nệ chuyện kiếm tiền, nhưng hôm nay may mắn, tài lộc không cầu mà tự có.

Mệnh chủ nên đặt thêm nhiều cây xanh trong nhà hoặc trồng cây xanh quanh nhà, sẽ có lợi cho mình, vượng vận vượng tài, mọi sự đều thuận lợi suôn sẻ.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 29/10/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng hôm nay cần phải lưu tâm đến các vấn đề về sức khỏe. Mệnh chủ không được khỏe cho lắm và dễ cảm thấy mệt mỏi, khó chịu trong người.

Ngũ Hoàng gặp Nhị Hắc, người mệnh này hôm nay có thể sẽ cảm thấy khá hơn nhờ những chuyện vui trong gia đình. Mệnh chủ biết mình cần gì nên trân trọng hạnh phúc mình đang có.

Người mệnh Ngũ Hoàng nếu thấy không an tâm thì có thể dùng chuông gió phong thủy để trừ tai sát, mang lại bình an trong cuộc sống của mình.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy thứ 2 ngày 29/10/2018 của người mệnh Lục Bạch cho thấy Lục Bạch bay vào phương Tây Nam, mệnhh chủ có thể gặp vận phát tài. Cần phải chú ý để nắm bắt cơ hội, thu tiền bạc về tay.

Người mệnh Lục Bạch hôm nay dễ mâu thuẫn với các thành viên trong gia đình, nhất là mối quan hệ cha con chịu ảnh hưởng nặng nề, có thể sẽ cần nhiều thời gian để hàn gắn.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Phong thủy ngày 29/10/2018 của người mệnh Thất Xích cho thấy Thất Xích gặp Tứ Lục, người mệnh này dễ gặp phải những chuyện buồn về tình cảm. Mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu càng ngày càng gay gắt, không tìm được điểm hòa hợp.

Người mệnh Thất Xích còn dễ bị lừa gạt về tiền bạc nữa. Mệnh chủ cần phải học cách nhìn người cho chuẩn xác, nếu không sẽ bị kẻ xấu làm cho quyết định sai lầm.

Xem thêm 18 vấn đề về phong thuỷ nhà vệ sinh không thể không xem

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Phong thủy ngày 29/10/2018 của người mệnh Bát Bạch tài lộc hanh thông. Chuyện kiếm tiền vô cùng thuận lợi, mệnh chủ không cần phải lo lắng quá nhiều.

Bát Bạch bay vào phương Đông Nam, mệnh chủ hôm nay nên hạn chế tham gia các hoạt động ngoài trời để tránh bị những tai nạn đáng tiếc ngoài ý muốn.

Để giữ an toàn cho bản thân, người mệnh Bát Bạch cũng có thể mang theo mình những vật phẩm phong thủy hóa sát cầu an, có thể sẽ có tác dụng tốt hơn.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy thứ 2 ngày 29/10/2018 của người mệnh Cửu Tử cho thấy Cửu Tử gặp Lục Bạch, mệnh chủ dễ chịu nhiều tổn thương vì những mâu thuẫn trong gia đình. Bất lực mà không làm được gì là điều vô cùng đau đớn.

Người mệnh Cửu Tử có thể sẽ gặp phải nhiều vấn đề về sức khỏe trong thứ 2 này. Những người có tiền sử bệnh tim càng phải lưu tâm, tránh để mình bị kích động mạnh.

Trong ngày hôm nay, có thể tìm cách tăng cường hành Mộc bằng cách đặt thêm những chậu cây cảnh nho nhỏ trong nhà.

Xem thêm Quả báo lãng phí thức ăn đáng sợ hơn bạn nghĩ, không đọc sẽ hối hận

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 17/4/2021: Tứ Lục thuận lợi

Xem phong thủy thứ 7 ngày 17/4/2021 cho thấy Lục Bạch bay về phương Đông ...