Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 26/11/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 26/11/2018

Xem phong thủy thứ 2 ngày 26/11/2018 cho thấy người mệnh Nhị Hắc có điềm báo phát tài, dễ vượng về đường bất động sản. Mệnh chủ nếu tiền bạc dư dôi thì nên đầu tư vào nhà đất, tất sẽ có lợi.

Xem thêm 5 con giáp đen đủi vì tiểu nhân vây hãm trong tháng 12/2018 dương

Những con giáp này quyền cao chức trọng, hô mưa gọi gió, muốn gì được nấy trong tháng 12/2018 dương lịch

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 26/11/2018 của người mệnh Nhất Bạch dễ gặp chuyện vui về tình cảm, người độc thân dễ tìm được người xứng đôi vừa lứa, tính chuyện trăm năm.

Nhất Bạch gặp Thất Xích, mệnh chủ có thể phát triển thêm về đường kinh doanh hôm nay, tài lộc báo về khá dồi dào, không cần phải lo lắng chuyện được mất.

Tuy nhiên, ở phương vị Chính Tây trong công ty hay văn phòng tránh đặt quá nhiều đồ dùng màu đỏ ở đây, nếu không tài lộc sẽ càng ngày càng tiêu tán.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 26/11/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 2 ngày 26/11/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Phong thủy thứ 2 ngày 26/11/2018 của người mệnh Nhị Hắc có điềm báo phát tài, dễ vượng về đường bất động sản. Mệnh chủ nếu tiền bạc dư dôi thì nên đầu tư vào nhà đất, tất sẽ có lợi.

Tuy nhiên, mệnh chủ cần phải thường xuyên chú ý đến sức khỏe của mình. Điềm báo phong thủy còn nhắc nhở về những vấn đề sức khỏe nữa đó.

Mệnh chủ có thể đang bị những nguồn năng lượng xấu từ sao Nhị Hắc làm ảnh hưởng, có thể dùng kim loại hay đá trắng để khắc phục vấn đề này.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy hôm nay ngày 26/11/2018 của người mệnh Tam Bích cho thấy Tam Bích nhập cung Chính Nam, điều này cho thấy mệnh chủ sẽ giành được nhiều thành công bằng chính năng lực của mình.

Thứ 2 này, người mệnh Tam Bích cần đề phòng họa thị phi. Thành công bạn có được quá dễ dàng khiến cho những kẻ xấu bụng sinh lòng ganh ghét, từ đó mà gây ra phiền phức.

Xem thêm Khéo đặt bình uống nước, tài lộc gia tăng không ngừng

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy ngày 26/11/2018 của người mệnh Tứ Lục cho thấy Tứ Lục gặp Nhất Bạch, người mệnh này dễ thành đạt trên đường công danh, giành được nhiều thành công trong công việc ngay từ ngày đầu tuần này.

Ngoài ra, mệnh chủ nếu đang còn đi học thì nên tranh thủ thời gian học hỏi thêm nhiều kiến thức, sẽ tốt cho sau này. Chuyện thi cử thứ 2 này cũng khá thuận lợi, thi đâu đỗ đó.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 26/11/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng hôm nay có vấn đề gì thì nên tham khảo ý kiến của người thân trong nhà, nếu là chuyện về tình cảm thì nhớ hỏi mẹ, hỏi chị cho kĩ càng.

Sức khỏe của mệnh chủ hôm nay cũng không được tốt. Chế độ ăn uống nên điều chỉnh để bổ sung các chất dinh dưỡng 1 cách tốt nhất, đề phòng bệnh về khí huyết.

Người mệnh này nên tránh dùng màu đỏ, màu vàng trong đầu tuần này. Đó là màu sắc không hợp với mệnh Ngũ Hoàng, vì thế mà gây ra những chuyện bất trắc.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy thứ 2 ngày 26/11/2018 của người mệnh Lục Bạch cho thấy Lục Bạch nhập cung Chính Đông, người mệnh này hôm nay dễ bị tiểu nhân quấy phá, khiến cho công việc chẳng được suôn sẻ, hết sự cố này đến sự cố khác xảy ra.

Người mệnh Lục Bạch còn dễ phải đối mặt với những mâu thuẫn trong gia đình. Tình cảm giữa cha mẹ và con cái không còn được bền chặt, có thể bất đồng vì nhiều chuyện.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Phong thủy ngày 26/11/2018 của người mệnh Thất Xích có điềm báo gặp họa đào hoa, tình duyên trắc trở, thậm chí dễ mất tiền vì tình. Mệnh chủ nhìn không kĩ nên có thể chọn lầm kẻ lợi dụng mình.

Thất Xích gặp Tứ Lục là khắc xuất, tình cảm vợ chồng nhiều mâu thuẫn, có thể do vấn đề nuôi dạy con cái hoặc đối nội đối ngoại không được như ý muốn.

Người mệnh này nên chú ý, tránh sử dụng màu đỏ quá nhiều trong đồ nội thất nhà mình vì có thể sẽ dễ gây ra những bất đồng, mâu thuẫn trong gia đình.

Xem thêm Những bí mật thầy phong thủy luôn giữ kín không muốn ai biết

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Tiếp nối phong thủy Chủ nhật ngày 25/11/2018, người mệnh Bát Bạch tài lộc vượng, dễ kiếm tiền như trở bàn tay. Các cơ hội kiếm tiền ùn ùn kéo tới, mệnh chủ nhanh nhạy thì kiếm được nhiều tiền.

Nhưng hôm nay người mệnh này chưa chắc đã giữ được tiền trong tay. Mệnh chủ có thể sẽ mắc bệnh về đường tiêu hóa, khiến cho tiền bạc theo đó mà đi mất.

Người mệnh Bát Bạch có thể nuôi bể cá vàng trong nhà để vượng vận, tăng thêm cát khí cho mình, giảm bớt những điều xui xẻo.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 26/11/2018 của người mệnh Cửu Tử có thể sẽ gặp chuyện buồn vì con cái trong nhà. Nuôi dạy bao ngày nhưng con cháu không hiếu thuận mà gây ra toàn chuyện không mong muốn.

Cửu Tử nhập cung Tây Bắc, những mâu thuẫn này có thể càng ngày càng gia tăng, khiến cho không khí gia đình trở nên căng thẳng và khó chịu, dẫn đến nguy cơ rạn nứt tình cảm.

Mệnh chủ có thể dùng thạch anh mắt hổ hay mã não đỏ, thạch anh hồng để giúp cho đường tình cảm được hanh thông, giảm bớt những xung đột giữa mệnh chủ với người thân yêu của mình.

Xem thêm Có nên mua nhà cũ có người chết hay chủ cũ làm ăn thất bát?

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Tử vi hôm nay 5/6/2021 về may mắn của 12 con giáp: Ai mưu sự dễ thành công?

Tử vi ngày 5/6/2021 của 12 con giáp về may mắn cho thấy Chính Tài hỗ trợ ...