Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 25/6/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 25/6/2018

Xem phong thủy thứ 2 ngày 25/6/2018 cho thấy Tam Bích đồng cung ở hướng Tây, mang theo điềm báo thị phi, tranh chấp. Khi xử lý công việc, bản mệnh cần lý trí và bình tĩnh mới tránh khỏi sai lầm không đáng có.

Xem thêm Top 4 con giáp PHÁT TÀI, tiêu hoài chẳng hết trong tháng 7/2018 dương lịch

Tử vi thứ 2 ngày 25/06/2018 của 12 Cung hoàng đạo

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Phong thủy thứ 2 ngày 25/6/2018 của người mệnh Nhất Bạch cho thấy Nhất Bạch đồng vị ở trung cung, báo hiệu đào hoa phơi phới, lợi cho người độc thân mở rộng quan hệ, tìm kiếm bạn đời lý tưởng cho mình.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 25/6/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 2 ngày 25/6/2018

Công việc trong ngày hôm nay diễn ra khá thuận lợi. Tuy nhiên, bản mệnh có thể phải gánh chịu không ít điều tiếng thị phi do có kẻ ghen ăn tức ở. Nên học cách bơ đi mà sống, tập trung làm tốt việc của mình là được.

Để thúc đẩy tinh thần làm việc cũng như sự tập trung cao độ, người mệnh Nhất Bạch có thể đặt quả cầu phong thủy trên bàn làm việc hoặc ở phòng khách trong ngày hôm nay.

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Khác với phong thủy Chủ nhật ngày 24/6/2018, hôm nay người mệnh Nhị Hắc có vận phát tài nhỏ. Người kinh doanh, buôn bán có lộc trời ban, tiền bạc rủng rỉnh.

Thứ 2 này, người mệnh Nhị Hắc thấy dấu hiệu bất ổn trong gia đình. Vợ chồng mâu thuẫn, cha mẹ con cái bất hòa, không khí gia đình trầm lắng bất thường.

Để hóa giải những bất hòa, mâu thuẫn trong gia đình, bản mệnh nên đặt tượng rùa phong thủy tại hướng Tây Bắc của ngôi nhà. Vật phẩm phong thủy này vừa có tác dụng hóa sát rất tốt mà lại giúp chiêu tài vượng lộc.

Xem thêm 5 lỗi phong thủy phòng ngủ cực hung mà nhiều người phạm phải

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 25/6/2018 của người mệnh Tam Bích cho thấy Tam Bích đồng cung ở hướng Tây, mang theo điềm báo thị phi, tranh chấp. Khi xử lý công việc, bản mệnh cần lý trí và bình tĩnh mới tránh khỏi sai lầm không đáng có.

Trong ngày thứ 2 này tài vận ở mức bình ổn, chi tiêu cân đối và khoa học không lo túng thiếu. Có điều, bản mệnh chú ý cất giữ đồ đạc quý giá, tiền bạc cẩn thận, tránh bị trộm cướp.

Nhằm thúc vượng vận khí, giúp công việc, sự nghiệp ngày càng thăng tiến, tiền bạc dồi dào, người mệnh Tam Bích nên đặt biểu tượng thuyền buồm tài lộc trong phòng khách hoặc nơi làm việc.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 25/6/2018 của người mệnh Tứ Lục cho thấy Tứ Lục bay vào hướng Đông Bắc và đồng cung với chính nó. Điều này báo hiệu sự hanh thông, thuận lợi cho học hành, thi cử hay triển khai công việc.

Theo đó, bản mệnh mạnh dạn tiến hành dự định, kế hoạch quan trọng, tỷ lệ thành công cao. Có điều, chú ý giữ gìn sức khỏe. Đừng ôm đồm quá nhiều việc đến mức sức khỏe giảm sút nghiêm trọng.

Bày hồ lô đồng trong phòng ngủ có tác dụng cải thiện thể trạng cũng như vận khí của gia chủ. Người mệnh Tứ Lục nên cân nhắc để đặt vật phẩm phong thủy này trong nhà càng sớm càng tốt.

Xem thêm Thói quen NHỎ – rắc rối LỚN, nhắc bạn 30 chú ý PHONG THỦY tài lộc trong cuộc sống hàng ngày

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 25/6/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng cho thấy Ngũ Hoàng đồng cung với chính nó ở phương Nam, hung tính phát tác mạnh, có thể gây hại cho sức khỏe và công việc của bạn. Làm gì cũng nên thận trọng và tỉnh táo mới tránh được sai sót.

Về sức khỏe, bản mệnh chú ý vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, đề phòng tình trạng ngộ độc thực phẩm, có thể gây nguy hiểm tính mạng.

Xem thêm Nhà có âm khí nặng thì hóa giải như thế nào?

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy thứ 2 ngày 25/6/2018 của người mệnh Lục Bạch có thể đạt thành công lớn trong công việc nhờ vào chính sự thông minh và khéo léo của mình. Rất có thể bạn sẽ ký kết được hợp đồng giá trị, bỏ túi không ít hoa hồng.

Tài lộc ngày càng khởi vượng. Người kinh doanh mua may bán đắt, mạnh dạn mở rộng quy mô làm ăn sẽ có ngày hưởng lợi ích lớn.

Trong ngày hôm nay, khi tiến hành những việc quan trọng, bản mệnh nên ưu tiên mặc trang phục hay đeo các loại trang sức, phụ kiện màu trắng hoặc vàng. Cách làm đơn giản này góp phần thúc vượng vận khí, giúp bạn gặp nhiều may mắn hơn, công việc thuận buồm xuôi gió.

Xem thêm Sống trong nhà lồi lõm, bệnh tật đói kém triền miên

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Phong thủy thứ 2 ngày 25/6/2018 của người mệnh Thất Xích cần đề phòng té ngã, tai nạn bất ngờ hoặc hỏa tai xảy ra ngay tại nơi sinh sống hoặc làm việc.

Công việc đang trôi chảy bỗng nhiên trì trệ vì những điều tiếng thị phi do kẻ tiểu nhân hãm hại. Kẻ xấu trong bóng tối, bạn ngoài ánh sáng, thế nên hành sự hết sức thận trọng.

Tài lộc có dấu hiệu ngừng trệ hoặc giảm sút. Đôi khi trong cuộc sống thường nhật có 18 thói quen phá tài, đuổi Thần Tài đi mất mà không biết. Nên tìm hiểu và tránh xa ngay khi có thể thì tài lộc mới sớm tăng tiến.

Xem thêm Những điềm báo phong thủy dự báo rủi ro bạn nên đề phòng

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy ngày 25/6/2018, của người mệnh Bát Bạch cần dành nhiều thời gian chăm sóc cho người thân trong gia đình hơn nữa, nhất là trẻ nhỏ. Phương diện tài lộc bình ổn, không có biến động lớn.

Tâm lý trẻ biến đổi không ngừng, nên được phụ huynh thường xuyên động viên, an ủi để trẻ cảm thấy được sẻ chia và tự tin hơn trong cuộc sống.

Nhìn chung công việc trong ngày diễn ra khá suôn sẻ. Có điều, tinh thần làm việc của bạn đang có dấu hiệu chững lại. Có thể là vì công việc lặp đi lặp lại không có sự đổi mới nên khiến bạn cảm thấy nhàm chán.

Thay vì than thở, hãy tìm cách để thay đổi chính mình, bạn sẽ sớm lấy lại tinh thần làm việc hiệu quả.

Xem thêm Nháy mắt liên tục là điềm báo lành hay dữ?

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Phong thủy ngày 25/6/2018 của người mệnh Cửu Tử đón tin vui về chuyện học hành, thi cử hay công việc. Có dấu hiệu thăng tiến rõ ràng, bản mệnh cần chủ động mở rộng các mối quan hệ để thúc đẩy thành công đến với mình sớm hơn nữa.

Khả năng cao trong gia đình bản mệnh có hỷ sự như chuyện cưới xin, tổ chức tiệc tùng, tin vui về sinh con đẻ cái

Nhằm duy trì trường khí phong thủy hanh thông, người mệnh Cửu Tử nên trưng tượng Phật Di Lặc trong nhà. Bạn nên xem Đặt tượng Phật Di Lặc chuẩn phong thủy để rước tài lộc đón niềm vui.

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây:

Bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 3 ngày 27/12/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mão ...