Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 25/2/2019

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 25/2/2019

Xem phong thủy thứ 2 ngày 25/2/2019 cho thấy người mệnh Nhị Hắc không có nhiều may mắn, dễ vướng phải họa thị phi, bị những lời đồn đại làm cho điêu đứng.

Xem thêm 8 đại kỵ phong thủy 2019, nếu mắc phải cả năm làm mãi không giàu

MÀU SẮC PHONG THỦY 2019 cho 12 con giáp tiền đầy túi mà tình đầy tim, ngồi im cũng có người cất nhắc

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 25/2/2019 của người mệnh Nhất Bạch đã có thể phải đi xa nhà, có thể vì lý do công việc hoặc 1 vấn đề đặc biệt nào đó.

Nhất Bạch gặp Cửu Tử là khắc xuất, mệnh chủ dễ gặp rắc rối về tình cảm, có thể do chuyện xuất hành đầu tuần này của mệnh chủ.

Nên bàn bạc rõ ràng với người thân của mình trước khi quyết định bất cứ chuyện gì, đừng ích kỷ chỉ nghĩ cho bản thân mình mà hối hận sau này.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 25/2/2019
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 2 ngày 25/2/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy thứ 2 ngày 25/2/2019 của người mệnh Nhị Hắc không có nhiều may mắn, dễ vướng phải họa thị phi, bị những lời đồn đại làm cho điêu đứng.

Mệnh chủ mệt mỏi vì phải giải thích với mọi người nên có thể sẽ buông xuôi, mặc sự đời. Hãy tập trung vào công việc, dùng thành quả mình có được để chứng minh giá trị của bản thân.

Người mệnh này hôm nay cũng nên tránh dùng đồ màu vàng hay đỏ, có thể mặc đồ màu trắng hay màu bạc sẽ tốt hơn.

Xem thêm Kiêng kị phong thủy 2019 cho 12 con giáp, đọc ngay để tránh xui xẻo tìm đến

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy ngày 25/2/2019 cho thấy Tam Bích bay vào phương chính cung, người mệnh mệnh Tam Bích hôm nay dễ gặp chuyện tranh chấp thị phi, cần biết giữ bình tĩnh để tránh vướng phải rắc rối không đáng có.

Với công việc chuyên môn, nên bình tĩnh giải thích, bàn bạc vấn đề, chớ nên gây mâu thuẫn với đồng nghiệp, cấp trên, tự tạo khó khăn cho mình trong bước tiến sau này.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy thứ 2 ngày 25/2/2019 của người mệnh Tứ Lục dễ gặp mâu thuẫn trong gia đình, nhất là nữ mệnh thường rơi vào thế bất lợi, chịu nhiều ấm ức.

Vợ chồng cãi vã, bất đồng với nhau vì nhiều vấn đề trong cuộc sống. Thiếu sự chia sẻ và yêu thương, không khí gia đình càng ngày càng trở nên căng thẳng hơn.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 25/2/2019 của người mệnh Ngũ Hoàng nên thận trọng trong việc kí kết hợp đồng, giấy tờ pháp lý, đề phòng những tranh chấp pháp lý có thể xảy ra.

Ngũ Hoàng gặp Tứ Lục thì khắc nhập, vượt qua được những cạm bẫy này, mệnh chủ có thể thoải mái thể hiện năng lực của mình và giành được không ít thành công.

Ngày hôm nay nếu có việc quan trọng cần giải quyết thì tốt nhất người mệnh Ngũ Hoàng chớ nên mặc đồ có nhiều màu vàng hay đỏ, sẽ không được may mắn cho lắm.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy thứ 2 ngày 25/2/2019 cho thấy Lục Bạch bay vào phương Đông Bắc, người mệnh này có điềm báo phát tài, tiền bạc về nhà tuy không quá nhiều nhưng cũng đủ để mệnh chủ chi tiêu trong ngày.

Người mệnh Lục Bạch hôm nay công việc tiến triển tốt, nguồn thu tăng thêm phần nhiều là tiền thưởng thêm cho những cố gắng của mệnh chủ trong thời gian vừa qua.

Trong ngày lưu ý chớ nên đặt đồ đạc bừa bãi, bẩn thỉu ở phương Đông Bắc trong nhà bởi có thể sẽ gây ra rắc rối khiến tiền bạc tiêu hao. Đọc ngay Vật phẩm phong thủy năm 2019: Muốn rước lộc vào nhà hãy mua ngay những thứ này

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Tiếp nối Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 24/2/2019, người mệnh Thất Xích cần phải nhanh chóng giải quyết những mối bất hòa giữa các thành viên trong gia đình, chớ để ảnh hưởng đến hòa khí.

Thất Xích gặp Lục Bạch, mệnh chủ tuy công việc đạt được nhiều bước tiến lớn nhưng có thể vì mải mê công việc mà bỏ bê gia đình, con cái.

Mệnh chủ nên cân đối thời gian giữa công việc và cuộc sống riêng tư để có thêm nhiều thời gian với người thân của mình, tránh để mất đi những người quan trọng với bản thân.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Phong thủy ngày 25/2/2019 cho thấy Bát Bạch nhập vào cung Chính Bắc, người mệnh mệnh Bát Bạch hôm nay nên tăng cường các hoạt động liên quan đến nhà đất, bất động sản, khả năng phát tài phát lộc sẽ tăng lên rất nhiều.

Có điều tiền vào nhà tuy nhiều nhưng chưa chắc đã giữ được trong tay. Mệnh chủ có thể sẽ phải tốn kém khá nhiều tiền của cho vấn đề sức khỏe của các thành viên trong nhà.

Trong nhà có thể đặt thêm những vật phẩm phong thủy có tác dụng hóa sát cầu an hoặc có tác dụng chiêu tài để cải thiện tình trạng hiện tại.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 25/2/2019 của người mệnh Cửu Tử hôm nay chịu nhiều nỗi đau buồn khi mà chính những người mình dành nhiều tình cảm lại là người khiến mình thất vọng.

Cửu Tử gặp Bát Bạch là sinh xuất, con cái là lộc trời cho, nhưng cũng có lúc nếu cha mẹ dạy dỗ thiếu cẩn thận thì lại trở thành mối họa trong nhà.

Người mệnh này nên tăng cường hành Mộc bằng cách đặt thêm nhiều cây xanh trong và quanh nhà để cải thiện vận mệnh của mình.

Xem thêm Treo tranh hợp nghề nghiệp giúp văn phòng tốt đẹp rực rỡ

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp: Tý suôn sẻ, Mão đề phòng phá tài

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tương Xung ...