Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 24/9/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 24/9/2018

Xem phong thủy thứ 2 ngày 24/9/2018 cho thấy người mệnh Lục Bạch đạt được nhiều bước tiến khá lớn trong công việc của mình, nhưng dường như đang có hung vận sắp ập đến.

Xem thêm Cách hóa giải dành cho trẻ con hay khóc đêm

Ngủ theo hướng đầu Bắc chân Nam là tốt nhất

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Phong thủy ngày 24/9/2018 của người mệnh Nhất Bạch chuẩn bị đón đào hoa tới. Người độc thân nếu đã có người thầm thương trộm nhớ thì hãy mau mau bày tỏ tình cảm với người đó.

Thứ 2 này mệnh chủ có điềm báo phát tài, mệnh chủ chớ nên bỏ lỡ. Hãy mạnh dạn đi theo con đường của riêng mình. Có những chuyện cần phải làm mới biết được đúng sai.

Đừng ngại thử thách bản thân, bởi có thể bạn mới biết được sức mình được đến đâu, mình có thể cố gắng đến mức nào.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 24/9/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 2 ngày 24/9/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy thứ 2 ngày 24/9/2018 của người mệnh Nhị Hắc cho thấy sao Nhị Hắc bay về phương Đông Bắc, người mệnh này có cơ hội kiếm tiền ngay trong tầm tay. Nếu có nguồn tin chính xác thì hãy nhanh chóng nắm bắt thông tin để kiếm lời.

Có điều, mệnh chủ vẫn cần cân đối thời gian giữa công việc và gia đình. Những mâu thuẫn nảy sinh cũng là vì đôi bên thiếu thời gian để quan tâm, săn sóc cho nhau.

Tiền tuy quan trọng nhưng tình thân cũng không thể coi nhẹ được.

Xem thêm Những điềm báo phong thủy dự báo rủi ro bạn nên đề phòng

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy ngày 24/9/2018 của người mệnh Tam Bích hôm nay có thể phải đứng trước nhiều lựa chọn khá quan trọng. Nếu bản thân không thể quyết định được, mệnh chủ có thể tham khảo thêm ý kiến của người thân.

Thứ 2 này Tam Bích gặp Nhị Hắc, đây là điềm báo cho thấy mệnh chủ nên kiệm lời giữ mình, tránh nảy sinh tranh cãi, xung đột trong công việc, không có ích lợi gì.

Người mệnh này nên toàn tâm toàn ý làm tốt việc của mình là hơn. Có thể sử dụng thêm những vật phẩm phong thủy tốt cho đường công danh như tỳ hưu, kỳ lân, long quy…

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy thứ 2 ngày 24/9/2018 của người mệnh Tứ Lục cho thấy Tứ Lục nhập cung Chính Bắc, người mệnh này có khả năng được trao cho cơ hội thể hiện năng lực của mình, nếu làm tốt thì khả năng thăng tiến là rất cao.

Mệnh chủ dành nhiều thời gian cho công việc để cố gắng hoàn thành nhiệm vụ được giao, song vô tình lại có phần thiếu sót trong chăm sóc gia đình, dễ bị nửa kia buông lời trách móc.

Tất nhiên tình cảm vợ chồng không chỉ ngày 1 ngày 2, có nhiều điều có thể bỏ qua cho nhau,

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 24/9/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng gặp nhiều cơ hội để thăng tiến, nhất là những người theo nghiệp bút nghiên lại càng có khả năng thành công lớn.

Có điều, dù mới chỉ là đầu tuần nhưng dường như người mệnh này đã lộ rõ dấu hiệu mệt mỏi do không được nghỉ ngơi đúng mức, làm việc quá độ mà thành.

Mệnh chủ nên quan tâm, coi trọng sức khỏe mình hơn nữa.

Xem thêm Mách bạn công thức tự xem biển số xe hợp phong thủy và mệnh

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy thứ 2 ngày 24/9/2018 của người mệnh Lục Bạch đạt được nhiều bước tiến khá lớn trong công việc của mình, nhưng dường như đang có hung vận sắp ập đến.

Lục Bạch nhập cung Chính Đông có thể là lý do khiến cho mệnh chủ thấy bồn chồn. Có kẻ đã không chịu được với sự thành công của bạn mà rắp tâm bày mưu hãm hại rồi đó.

Bạn cần phải làm việc tận tâm tận lực hơn để tránh sai sót, cũng đừng quên kiểm tra ngay phong thủy nhà mình xem có gì phạm cấm kị không nhé.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Phong thủy ngày 24/9/2018 của người mệnh Thất Xích cho thấy Thất Xích nhập cung Đông Nam, người mệnh này đào hoa tuy vượng nhưng lại là đào hoa dữ, khó tránh được những chuyện buồn thương về tình cảm.

Dù đã có nơi có chốn nhưng chưa chắc đó đã là bến cảng an bình cho người mệnh Thất Xích, có thể mệnh chủ sẽ phải đấu tranh tư tưởng khá nhiều để tìm ra lựa chọn đúng đắn cho mình.

Mệnh chủ đừng quá lo phiền, chuyện tình cảm không thể cưỡng cầu. Thử mang bên mình vật phẩm phong thủy là trang sức trợ duyên như hồ ly phong thủy biết đâu sẽ có tác dụng.X

Xem thêm Đặt tượng Phật Di Lặc chuẩn phong thủy để rước tài lộc đón niềm vui

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy ngày 24/9/2018 của người mệnh Bát Bạch tiền bạc tổn hao, mà phần nhiều là do sức khỏe của người mệnh này không được tốt.

Mệnh chủ cần phải chấn chỉnh lại thói quen sinh hoạt của mình. Đừng ỷ mình còn trẻ còn khỏe mà không chú ý đến những dấu hiệu đáng lo ngại của cơ thể.

Phong thủy hôm nay còn cảnh báo về những mâu thuẫn trong gia đình như mẹ chồng nàng dâu tranh cãi. Thử tham khảo Mẹo phong thủy nhà ở hóa giải mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Tiếp nối phong thủy Chủ nhật ngày 23/9/2018, người mệnh Cửu Tử cần phải bình tĩnh khi giải quyết vấn đề. Đừng để cảm xúc lấn át lý trí, điều đó có thể khiến cho mệnh chủ phải hối hận sau này.

Trong ngày hôm nay, nên tập trung làm tốt việc của mình là hơn. Đừng tùy tiện quyết định thay cho người khác, bạn sẽ thấy gánh nặng trên vai mình giảm đi bớt nhiều phần.

Người mệnh này nên tìm thêm cho mình những hướng đi mới, cũng có thể tham khảo thêm mẹo phong thủy văn phòng để con đường sự nghiệp càng thêm hanh thông rộng mở.

Xem thêm Cây đinh lăng: Nhân sâm của người nghèo, thần giữ của trong nhà

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp: Tý suôn sẻ, Mão đề phòng phá tài

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tương Xung ...