Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 24/12/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 24/12/2018

Xem phong thủy thứ 2 ngày 24/12/2018 cho thấy người mệnh thủy mệnh Tứ Lục dễ vạ miệng mà gặp họa, không cẩn thận lời ăn tiếng nói thì bị người khác trách cứ.

Xem thêm Năm 2019 xây nhà hướng nào tốt?

Bước vào tháng Chạp, những người sinh vào tháng âm lịch sau được thần tài hậu thuẫn, tiền bạc đầy nhà, thỏa sức tiêu xài

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 24/12/2018 của người mệnh Nhất Bạch có thể sẽ nhận được những tín hiệu đáng mừng về tài lộc vào đúng ngày đầu tuần này.

Nhất Bạch gặp Thất Xích là sinh nhập, nhân duyên tốt nên mệnh chủ có nhiều mối quan hệ có lợi, cũng khiến cho việc kiếm tiền trở nên suôn sẻ, dễ dàng hơn.

Mệnh chủ nên dùng bát nước đặt trong nhà mình để giúp cho nhân duyên thêm vượng, có thêm nhiều người giúp sức mình trong cuộc sống sau này.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 24/12/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 2 ngày 24/12/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy thứ 2 ngày 24/12/2018 của người mệnh Nhị Hắc có thể sẽ mắc phải nhiều sai lầm do đầu óc thiếu tỉnh táo. Đầu tuần có nhiều việc lắm, cứ như vậy thì sẽ gặp chuyện lớn mất.

Mệnh chủ nên tìm cách để tỉnh táo, sáng suốt trở lại. Tháp Văn Xương đặt trên bàn làm việc có thể giúp cho đầu óc minh mẫn, chiêu gọi quý nhân nữa đó.

Mệnh chủ nếu cảm thấy trong ngày hay gặp phải việc xui xẻo thì nên dùng những đồ dùng cá nhân màu vàng hay đỏ để tăng thêm sự may mắn cho mình.

Xem thêm Tránh hợp tác với 10 loại người này nếu không chỉ hao tài tốn của

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy ngày 24/12/2018 của người mệnh Tam Bích dễ có khả năng phải đi xa nhà. Tam Bích nhập cung Chính Bắc, có nhiều khả năng là do yêu cầu của công việc.

Người mệnh này nên cố gắng khắc phục khó khăn để tiến bước. Điềm báo phong thủy cho thấy mệnh chủ đang vướng họa thị phi, có lẽ vì thế mà chịu nhiều nỗi thiệt thòi.

Mệnh chủ hôm nay nên tránh mặc đồ màu xanh, sẽ không có lợi cho vận trình. Có thể mặc đồ màu đỏ, hồng, tím… sẽ có lợi, gặp nhiều điều may mắn hơn.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy hôm nay ngày 24/12/2018 cho thấy Tứ Lục nhập cung Tây Nam nên người mệnh thủy mệnh Tứ Lục dễ vạ miệng mà gặp họa, không cẩn thận lời ăn tiếng nói thì bị người khác trách cứ.

Cũng may mệnh chủ được nhiều người che chở nên không gặp phải chuyện gì quá nặng nề. Tuy nhiên, rất có thể vì những lùm xùm này mà mệnh chủ đánh mất cơ hội thăng tiến của mình.

Trong ngày nên suy nghĩ thật kĩ trước khi nói hay làm gì. Đừng tùy tiện phát ngôn, cũng đừng quá mức tin người mà cuối cùng gặp họa.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Phong thủy thứ 2 ngày 24/12/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng dễ gặp phải tai họa.Mệnh chủ đi đâu cũng chớ nên khoe mẽ quá mức, đừng để cho người khác biết mình có bao nhiêu tiền mà nguy hiểm cho bản thân.

Ngũ Hoàng gặp Nhị Hắc, sức khỏe trong ngày thứ 2 này của mệnh chủ cũng không được tốt, dễ gặp phải các vấn đề về dạ dày và đường ruột.

Xem thêm Những chú ý trong phong thủy hành lang để hút tài lộc, xua bất hòa

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 24/12/2018 của người mệnh Lục Bạch hôm nay khá vất vả, công việc có nhiều chuyển biến theo hướng tiêu cực, không dễ dàng để giữ được vị trí hiện tại.

Lục Bạch nhập cung Đông Nam, người mệnh này nếu là nữ thì sẽ càng thêm vất vả bội phần. Gánh nặng gia đình trên vai đôi khi khiến cho mệnh chủ không thể nào thở nổi.

Mệnh chủ hãy tìm người đáng tin cậy để tâm sự, chia sẻ, giảm bớt những nỗi buồn bực trong lòng. Đừng quá hy sinh, ai cũng cần được hạnh phúc.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Tiếp nối phong thủy Chủ nhật ngày 23/12/2018, người mệnh Thất Xích cần phải thận trọng khi làm việc với giấy tờ, nhất là khi kí kết hợp đồng để tránh những sai sót không đáng có.

Thất Xích gặp Tứ Lục là khắc xuất, các thành viên trong gia đình dễ nảy sinh mâu thuẫn, bất hòa từ những chuyện nhỏ nhặt, không đáng nói.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Phong thủy thứ 2 ngày 24/12/2018 của người mệnh Bát Bạch ặp nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc. Mệnh chủ nếu biết nắm bắt cơ hội thì có thể nhanh chóng phát tài, tiền bạc đầy tay.

Người mệnh này nên lưu tâm đến chuyện mở rộng quy mô kinh doanh hay đầu tư thêm tiền bạc vào các lĩnh vực khác, tuy nhiên cần phải lưu ý giữ bình tĩnh, sáng suốt khi quyết định.

Đừng quá tham lam, chỉ nhìn thấy cái lợi trước mắt mà chẳng hề nhìn thấy cái hại sau lưng, đó có thể chính là vết thương chí mạng của người mệnh này đó.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 24/12/2018 của người mệnh Cửu Tử cho thấy Cửu Tử nhập cung Chính Tây, người mệnh này cần phải giữ bình tĩnh dù cho có chuyện gì xảy ra, có thế mới giảm bớt những mâu thuẫn trong gia đình.

Mệnh chủ nên tập trung hơn trong công việc của mình, tránh để những chuyện tình cảm ảnh hưởng đến cảm xúc mà mắc phải sai sót, khiến công sức bỏ ra đổ xuống sông xuống bể.

Hôm nay, mệnh chủ có thể dùng màu xanh lá để trợ vận cho mình, bạn có thể mặc trang phục màu này hoặc đồ dùng màu này để may mắn hơn.

Xem thêm Có nên mua nhà cũ có người chết hay chủ cũ làm ăn thất bát?

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...