Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 22/10/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 22/10/2018

Xem phong thủy thứ 2 ng ày 22/10/2018 cho thấyngười mệnh Thất Xích hôm nay dễ vướng họa thị phi trong công việc. Thậm chí, nếu không cẩn thận còn có thể vì những mâu thuẫn cá nhân mà gặp kiện tụng.

Xem thêm Lỗi phong thủy khiến gia chủ luôn cô đơn

5 lỗi phong thủy nhà ở khiến cuộc sống gia chủ khốn đốn

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Phong thủy ngày 22/10/2018 của người mệnh Nhất Bạch có thể sẽ đạt được nhiều bước tiến về tài lộc ngay trong đầu tuần này. Hôm nay là thời điểm tốt để mệnh chủ khởi nghiệp hay khai trương cửa hàng.

Người mệnh Nhất Bạch hôm nay tuy vượng về tài lộc nhưng lại suy về tình duyên. Tình cảm vợ chồng dễ nảy sinh mâu thuẫn, những rạn nứt bắt đầu từ tranh cãi hàng ngày.

Trong ngày thứ 2 này, cần hạn chế đặt những đồ vật màu đỏ ở phương vị Đông Bắc trong nhà hay công ty, văn phòng, nó có thể khiến cho tài lộc thất thoát ra ngoài.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 22/10/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 2 ngày 22/10/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 22/10/2018 của người mệnh Nhị Hắc có thể sẽ cần đến 1 cốc cà phê để tỉnh táo lại, tránh mắc phải những sai lầm nghiêm trọng trong công việc.

Hôm nay Nhị Hắc nhập cung Chính Nam, người mệnh này cần phải đề phòng những biến cố bất ngờ xảy ra. Mệnh chủ dễ mù quáng vì tình cảm nên không quyết định được sáng suốt.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy thứ 2 ngày 22/10/2018 cho thấy Tam Bích gặp Nhị Hắc, có thể người mệnh Tam Bích sẽ dễ nảy sinh xung đột với người thân của mình. Mệnh chủ đang có nhiều vấn đề cần phải bình tĩnh thương lượng.

Người mệnh này hôm nay có điềm báo phải đi làm xa, đi công tác xa. Trước khi đi xa nhà, hãy giải quyết các vấn đề về tình cảm, tránh để xa mặt cách lòng.

Xem thêm Những cấm kị phong thủy trong tiết Lập Hạ

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy ngày 22/10/2018 của người mệnh Tứ Lục cho thấy Tứ Lục nhập cung Tây Nam, người mệnh này cần phải cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói. Đừng tùy tiện nghĩ gì nói nấy, nếu không chính bạn sẽ mang rắc rối cho mình.

Người mệnh Tứ Lục hôm nay có được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía người thân, chính vì thế bạn đừng làm họ thất vọng mà hãy cố gắng thật tốt, phát huy hết sức mình nhé.

Sự thăng tiến trong công việc không hoàn toàn phụ thuộc vào các mối quan hệ, bạn không cần phải mất công mất sức đi kết bè kết phái mà hãy làm tốt việc của mình.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy thứ 2 ngày 22/10/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng dễ gặp phải những chuyện ngoài ý muốn do tiền bạc dồi dào, trở thành cái gai trong mắt kẻ tiểu nhân.

Mệnh chủ cần phải biết điểm dừng trong những cuộc chơi. Đừng nhận lầm kẻ xấu làm bạn mà cuối cùng chính bản thân mình là người phải chịu hậu quả.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 22/10/2018 của người mệnh Lục Bạch gặp nhiều vất vả trong công việc, phải chạy đôn chạy đáo khắp nơi, nhưng cuối cùng kết quả thu được cũng không tồi.

Lục Bạch gặp Ngũ Hoàng, người mệnh này cần phải đề phòng kẻo bị tiểu nhân hãm hại. Mệnh chủ tin người thái quá, chẳng hề cảnh giác trước những tin đồn thổi xung quanh.

Để thúc vận quý nhân, giảm họa tiểu nhân, giúp con đường sự nghiệp thêm hanh thông, mệnh chủ có thể đặt trên bàn làm việc của mình tượng voi vàng hay quả voi vàng nhé.

Xem thêm Những cấm kị phong thủy trong tiết Lập Xuân

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Phong thủy thứ 2 ngày 22/10/2018 của người mệnh Thất Xích hôm nay dễ vướng họa thị phi trong công việc. Thậm chí, nếu không cẩn thận còn có thể vì những mâu thuẫn cá nhân mà gặp kiện tụng.

Mệnh chủ cần phải bình tĩnh giải quyết vấn đề nếu có sự cố phát sinh. Đừng vội vàng mà bốc đồng hành xử theo cảm xúc, sẽ chỉ khiến cho tai họa càng thêm nghiêm trọng.

Mệnh chủ cần phải giảm bớt lượng đồ dùng màu đỏ xung quanh mình,đó có thể là 1 trong những tác nhân khiến cho bạn vướng phải vòng xoáy thị phi công sở đó.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Tiếp nối phong thủy Chủ nhật ngày 21/10/2018, người mệnh Bát Bạch dễ có lộc phát tài, đặc biệt là những ai làm việc liên quan đến bất động sản. Trong thứ 2 này, đừng để cơ hội lỡ mất nhé.

Người mệnh Bát Bạch gặp nhiều may mắn trên con đường tình duyên nữa. Mệnh chủ không vì chuyện kiếm tiền mà bỏ bê gia đình, cũng gặp được 1 nửa là người thấu tình đạt lý.

Đôi bên cùng thông cảm và thấu hiểu cho nhau, nhờ thế mà những khó khăn trong cuộc sống cũng trở nên dễ dàng vượt qua, tạo động lực cho nhau cùng tiến bước.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Phong thủy thứ 2 ngày 22/10/2018 của người mệnh Cửu Tử Cửu Tử nhập cung Chính Tây, người mệnh này dễ gặp phải những bất đồng trong mối quan hệ gia đình. Các thành viên nảy sinh mâu thuẫn không dễ xoa dịu.

Người mệnh Cửu Tử có thể sẽ cảm thấy thoải mái hơn chút ít khi biết rằng công việc của mình đang trên đà thăng tiến, mệnh chủ có thể sẽ có cơ hội được thăng chức đó.

Xem thêm Những lưu ý chọn đất đặt mộ sau khi cải táng

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 19/12/2020: Tứ Lục buồn vì tình

Xem phong thủy thứ 7 ngày 19/12/2020 cho thấy Nhất Bạch bay về Trung cung cho thấy ...