Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 18/2/2019

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 18/2/2019

Xem phong thủy thứ 2 ngày 18/2/2019 cho thấy người mệnh Bát Bạch dễ phát tài, nhất là những ai có làm việc liên quan đến nhà đất. Tài lộc không cầu mà tự tới, đừng quá lo lắng.

Xem thêm Chuyên gia tử vi dự đoán tài lộc, vận mệnh 12 con giáp năm 2019

MÀU SẮC PHONG THỦY 2019 cho 12 con giáp tiền đầy túi mà tình đầy tim, ngồi im cũng có người cất nhắc

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 18/2/2019 của người mệnh Nhất Bạch đầu tuần có nhiều tin vui về thăng tiến, công việc suôn sẻ và dễ dàng giành được thành công.

Hôm nay cũng là ngày mà nếu thi cử sẽ vô cùng hanh thông thuận lợi. Trẻ nhỏ trong nhà cần được người lớn hướng dẫn, đừng vì bận rộn công việc mà bỏ bê gia đình.

Nhất Bạch gặp Thất Xích là sinh nhập, chủ vượng đào hoa, nếu bản mệnh muốn nhanh chóng có người yêu thì hôm nay hãy chủ động tiếp cận đối tượng, bày tỏ tình cảm đi nhé.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 18/2/2019
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 2 ngày 18/2/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy thứ 2 ngày 18/2/2019 của người mệnh Nhị Hắc nên cố gắng phát huy năng lực của mình để không bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền hiếm có, hôm nay là ngày may mắn lắm đấy.

Tuy nhiên, mệnh chủ cũng chú ý giữ gìn sức khỏe chứ đừng vì công việc mà bỏ bê tất cả, không chút quan tâm đến chế độ sinh hoạt điều độ, tốt cho bản thân.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy thứ 2 ngày 18/2/2019 cho thấy Tam Bích bay vào phương Chính Đông, người mệnh này cần phải lưu ý, tránh đơm đặt chuyện xấu, cũng đừng tranh cãi làm mất lòng người khác.

Hôm nay họa thị phi khá lớn, có thể ảnh hưởng nhiều đến vận trình của mệnh chủ, khiến cho những nỗ lực trước đó của bản mệnh trở thành vô ích.

Người mệnh Tam Bích có thể sử dụng trang sức phong thủy làm bằng thạch anh hồng hoặc đặt quả cầu phong thủy thạch anh hồng trong nhà, điều đó sẽ giúp bạn có thêm nhiều may mắn.

Xem thêm Cách hóa giải Hung tinh, kích hoạt Cát tinh năm 2019 đơn giản mà hiệu quả, ai cũng có thể áp dụng

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 18/2/2019 của người mệnh Tứ Lục có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình trước cấp trên. Không phải ai cũng có được cơ hội này, đừng bỏ lỡ nó nhé.

Tứ Lục gặp Nhất Bạch là sinh nhập, mệnh chủ hôm nay còn có thêm nhiều niềm vui về chuyện tình cảm nữa. Con cái là lộc trời cho, hãy trân trọng.

Có thể bạn không biết, nhưng phong thủy ảnh hưởng rất nhiều đến vận thế của con người. Người mệnh này hợp với màu xanh lục, hãy năng mặc đồ màu này nhé.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 18/2/2019 của người mệnh Ngũ Hoàng dễ gặp phải vấn đề về sức khỏe, nhất là những bệnh liên quan đến khí huyết hoặc tiêu hóa.

Ngũ Hoàng gặp Nhị Hắc, mệnh chủ nên quan tâm hơn đến gia đình của mình, cũng quan tâm hơn đến sức khỏe của bản thân. Hãy bắt đầu từ việc chuẩn bị cho bữa cơm gia đình bạn nhé.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Tiếp nối Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 17/2/2019, người mệnh Lục Bạch dễ có việc phải đi xa, tuy nhiên chưa chắc công sức bỏ ra đã được đền đáp như ý.

Mệnh chủ có thể bị kẻ xấu gây khó dễ, cản trở công việc của mình. Nên thận trọng với giấy tờ sổ sách, lưu ý kĩ để tránh những chuyện kiện tụng có thể xảy ra sau này.

Lục Bạch gặp Tam Bích khắc xuất, đây là điềm báo cho thấy gia đình mệnh chủ đang chịu nhiều áp lực, tình cảm giữa các thành viên trong gia đình không được tốt cho lắm.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Phong thủy ngày 18/2/2019 cho thấy Thất Xích bay vào phương chính Tây, người mệnh này có thể sẽ bị tiểu nhân hãm hại mà mắc phải sai lầm, phải trả giá bằng những đồng tiền mồ hôi nước mắt của mình.

Mệnh chủ đang vào vận đào hoa, tuy nhiên đây lại là đào hoa xấu nên ảnh hưởng nhiều đến mối quan hệ tình cảm của mệnh chủ, dễ gây ra mâu thuẫn.

Người mệnh Thất Xích hôm nay nên hạn chế mặc đồ màu đỏ, cũng đừng trưng quá nhiều đồ đạc màu đỏ trong nhà, nếu không dễ dẫn đến những cuộc tranh cãi không đáng có.

Xem thêm VẬN MỆNH THẾ GIỚI năm 2019 qua lời tiên đoán của các thầy phong thủy

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy ngày 18/2/2019 của người mệnh Bát Bạch dễ phát tài, nhất là những ai có làm việc liên quan đến nhà đất. Tài lộc không cầu mà tự tới, đừng quá lo lắng.

Mệnh chủ đang gặp nhiều may mắn thuận lợi, tài lộc vượng phát, công danh thăng tiến. Có điều, người mệnh Bát Bạch cần phải có suy tính rõ ràng, đừng được chăng hay chớ.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Cửu Tử nhập cung Chính Nam, người mệnh này sự nghiệp thuận lợi, đạt được nhiều thành công và có được cái nhìn ưu ái từ phía cấp trên.

Tuy nhiên, hôm nay là ngày Cửu Tử gặp Lục Bạch nên tình hình sức khỏe của mệnh chủ không được tốt, dễ mắc bệnh về máu huyết hoặc đường hô hấp.

Xem thêm Hãy đựng ngay những món đồ này vào chiếc ví quen thuộc để năm mới tấn tài tấn lộc

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp: Tý suôn sẻ, Mão đề phòng phá tài

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tương Xung ...