Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày Thứ 2 ngày 18/11/2019: Cửu Tử yên ấm

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 2 ngày 18/11/2019: Cửu Tử yên ấm

Xem phong thủy thứ 2 ngày 18/11/2019 cho thấy Nhị Hắc bay về Trung Cung cảnh báo người mệnh Nhị Hắc cần phải chú ý an toàn khi tham gia giao thông, nếu không dễ gặp những sự cố bất ngờ.

Xem thêm Tử vi phương đông tháng 11/2019 dương lịch của 12 Con giáp

Xem bói ngày sinh: Dự đoán vận mệnh tháng 11/2019 theo Thần số học

Vận hạn 12 con giáp tháng 11/2019 dương lịch: Xui xẻo khó tránh, tai họa có thể phòng

Chuyển vận với Phi tinh tháng 10/2019âm lịch (từ 08/11/2019 – 06/12/2019 dương lịch)

Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 10/2019 âm lịch (từ 08/11/2019 đến 06/12/2019 dương lịch)

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Nhất Bạch bay về phương Đông Nam, bản mệnh có một ngày làm việc suôn sẻ, người tham gia thi cử dễ đỗ đạt thành danh, người đi làm có thể thăng quan tiến chức.

Để con đường công danh thêm phần rộng mở, bạn cũng có thể sử dụng thêm các vật phẩm phong thủy thúc đẩy sự nghiệp phát triển như bút Văn Xương hoặc tháp Văn Xương.

Nhất Bạch gặp Nhất Bạch, tuy nhiên mệnh chủ cần chú ý giảm ham muốn của mình, không nên quá đắm chìm trong tửu sắc hoặc sở thích cá nhân.Xem phong thủy hàng ngày Thứ 2 ngày 18/11/2019: Cửu Tử yên ấm

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 18/11/2019, Nhị Hắc bay về Trung Cung cảnh báo người mệnh Nhị Hắc cần phải chú ý an toàn khi tham gia giao thông, nếu không dễ gặp những sự cố bất ngờ.

Trong sự nghiệp, dù bắt tay vào công việc gì, bản mệnh cũng không được lơ là, tránh mắc phải những sai lầm đáng tiếc.

Những người làm trong lĩnh vực bất động sản gặp nhiều điều thuận lợi, bản mệnh có thể đưa ra những quyết định đầu tư hoặc mua bán hợp lý.

Xem thêm Những con giáp bị tiểu nhân phá rối trong tháng 11/2019 dương lịch

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Tam Bích bay về phương Tây Bắc, mệnh chủ gặp nhiều vấn đề đau đầu khi người một nhà nảy sinh tranh chấp, mâu thuẫn với nhau.

Mọi vấn đề đều có thể được giải quyết dễ dàng hơn nhiều nếu mọi người bình tĩnh thảo luận, vì thế, bản mệnh không nên quá nóng nảy và căng thẳng, thậm chí là người chủ động làm hòa.

Phương diện tài lộc của bạn có khởi sắc, người làm ăn nhận được mức lợi nhuận khá, người làm công ăn lương sẽ được cấp trên tin tưởng.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 18/11/2019, Tứ Lục bay về phương Chính Tây chứng tỏ người mệnh Tứ Lục dễ gặp đào hoa xấu. Hãy chú ý, những người chủ động tiếp cận bạn chưa chắc đã mang ý đồ tốt.

Người đã lập gia đình cần chú ý giữ khoảng cách với người khác giới, tránh để lời ra tiếng vào gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Mệnh chủ có cơ hội nhận tin vui về sự nghiệp khi một thành viên trong nhà đạt được thành tựu đáng nể, đem lại vẻ vang cho gia đình.

Xem thêm Tháng 11/2019 dương lịch này, vị Thần Tài nào sẽ độ mệnh giúp 12 con giáp chuyển vận tài lộc?

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Sự nghiệp của người mệnh Ngũ Hoàng tương đối ổn định trong ngày hôm nay. Bạn có cơ hội để phát huy điểm mạnh của mình, gây ấn tượng với người khác.

Tuy nhiên, trước khi đưa ra quyết định gì, bạn cần phải suy nghĩ kĩ càng, nếu không rất dễ gặp phải vướng mắc, tốn thời gian khắc phục.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của mình, không nên quá chú tâm vào sự nghiệp, bỏ qua những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 18/11/2019, Lục Bạch bay về phương Chính Nam, gia đình bản mệnh lục đục do vợ chồng không ai chịu nhường ai, không thống nhất được quan điểm với nhau.

Đã là người một nhà thì không nên tính chuyện hơn thua, đôi khi nhường nhịn nửa kia cũng không chứng tỏ bạn là người yếu thế. Đây là một trong những điều cần thiết để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Trên phương diện tài lộc, mệnh chủ cần phải chú ý trong chi tiêu, tránh sử dụng tiền vào những mục đích không cần thiết gây lãng phí.

Xem thêm Top 3 con giáp đào hoa, tin vui liên tiếp báo về trong tháng 11/2019 dương lịch

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Thất Xích gặp Thất Xích, bản mệnh có cơ hội gặp được quý nhân trong ngày hôm nay, quý nhân sẽ giúp bạn đưa ra được những quyết định chính xác.

Tuy nhiên, bản mệnh không nên quá tham lam, để đồng tiền làm mờ mắt, thực hiện cả những công việc kiếm tiền không chính đáng, làm hại đến người khác.

Thất Xích bay về phương Chính Bắc chứng tỏ bản mệnh rất đào hoa, người độc thân nhận được sự chú ý của người khác giới, dễ tìm được người mong muốn.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Bát Bạch bay về phương Tây Nam, người làm kinh doanh nên mạnh dạn đầu tư, đừng để lỡ mất cơ hội một cách đáng tiếc.

Người làm bất động sản cũng làm ăn thuận lợi trong ngày hôm nay. Để sự nghiệp thêm phần may mắn, bản mệnh có thể sử dụng thêm các vật dụng màu đỏ như đá phong thủy, Tỳ Hưu, Thiềm Thừ…

Bát Bạch gặp Bát Bạch, bản mệnh cần thường xuyên vận động hơn, không nên ngồi một chỗ quá lâu, dễ mắc các bệnh về đau nhức xương khớp.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Cửu Tử bay về phương Chính Đông, bản mệnh có gia đình êm ấm, vợ chồng đồng lòng, con cái học hành tấn tới, làm vui lòng cha mẹ.

Sự nghiệp của bạn cũng tiến triển thuận lợi, nhất là với những người làm công việc văn chương. Bạn có thể khẳng định được giá trị của mình.

Người làm ăn cũng khá may mắn khi tìm được người có cùng chí hướng, đôi bên giữ mối quan hệ và hợp tác tốt đẹp giúp sự nghiệp phát triển.

Xem thêm Những con giáp này luôn có quý nhân ở bên trong tháng 11/2019 dương

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp: Tý suôn sẻ, Mão đề phòng phá tài

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tương Xung ...