Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 17/9/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 17/9/2018

Xem phong thủy thứ 2 ngày 17/9/2018 cho thấy người mệnh Tứ Lục vận khí lên xuống thất thường, khi thăng khi trầm. Mệnh chủ nếu biết phát huy năng lực của mình thì sẽ nhanh chóng đạt được mục tiêu đề ra.

Xem thêm Đặt bàn thờ gia tiên phạm những điều này đừng hỏi vì sao mà không ngóc đầu lên nổi

5 loại sát khí trong nhà kéo bệnh tật đến gần gia chủ

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 17/9/2018 của người mệnh Nhất Bạch hung cát đan xen, tin vui có mà tin buồn cũng có. Mệnh chủ công việc thuận lợi, đạt được nhiều bước tiến mới.

Song hôm nay Nhất Bạch gặp Nhị Hắc là khắc nhập, quan hệ vợ chồng không được êm đẹp, chỉ là bằng mặt mà chẳng bằng lòng, mâu thuẫn lợi ích khiến không khí gia đình căng thẳng.

Người mệnh này nên tìm cách để hàn gắn mối quan hệ tình cảm của mình. Theo phong thủy, để tăng cường vận đào hoa, có thể đặt tượng đôi uyên ương trong phòng ngủ chính.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 17/9/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 2 ngày 17/9/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy thứ 2 ngày 17/9/2018 của người mệnh Nhị Hắc chuyện tiền bạc chẳng cần phải lo nghĩ, tài lộc ào ào đổ về nhà.

Tuy nhiên, Nhị Hắc nhập cung Chính Bắc, điều nào có thể ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của mệnh chủ. Bản mệnh bận rộn với công việc mà không ăn uống nghỉ ngơi đúng giờ, dễ mắc các bệnh về đường ruột.

Mệnh chủ nên biết điều gì là quan trọng để lựa chọn. Hôm nay đừng quá sức vì công việc, nên học cách sắp xếp công việc hợp lý để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe là hơn.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy ngày 17/9/2018 của người mệnh Tam Bích cả công việc lẫn tiền tài đều đạt được bước tiến mới. Sự nghiệp càng ngày càng phát triển, nhờ thế mà thu nhập cũng tăng lên gấp bội.

Song mệnh chủ càng thành công thì càng dễ gặp phải nhiều trở ngại, bị những kẻ tiểu nhân xấu bụng vì ganh ghét mà chơi xấu. Cần đề phòng cảnh giác với giấy tờ, hợp đồng kẻo vướng họa kiện tụng.

Để giảm bớt những xui xẻo trong công việc, mệnh chủ có thể tham khảo thêm phong thủy văn phòng, sắp xếp mọi thứ đúng phong thủy có thể gặp dữ hóa lành đó.

Xem thêm TAM TAI 2019: Tuổi nào gặp hạn, cách cúng và hóa giải thế nào mới đúng và hiệu quả?

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 17/9/2018 của người mệnh Tứ Lục vận khí lên xuống thất thường, khi thăng khi trầm. Mệnh chủ nếu biết phát huy năng lực của mình thì sẽ nhanh chóng đạt được mục tiêu đề ra.

Tuy nhiên hôm nay Tứ Lục gặp Ngũ Hoàng, mệnh chủ có thể vì những thú vui cá nhân mà quên mất việc mình cần làm, khiến cho cơ hội bị bỏ lỡ trong nuối tiếc.

Ngày thứ 2 này mệnh chủ hãy tự nhắc nhở bản thân về mục tiêu của cuộc đời mình.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Phong thủy thứ 2 ngày 17/9/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng cho thấy Ngũ Hoàng nhập cung Đông Nam, người mệnh này cần chú ý chăm sóc sức khỏe nhiều hơn. Thời tiết chuyển mùa gây ra nhiều dịch bệnh, đặc biệt miền Bắc sang thu, về đêm trời se lạnh, cẩn thận kẻo trúng gió.

Ngày hôm nay mệnh chủ còn có thể gặp nhiều khó khăn trong công việc khi mà sức khỏe yếu khiến cho người mệnh Ngũ Hoàng không thể làm được những điều mình muốn, vì thế mà hiệu quả công việc sa sút.

Mệnh chủ nên chuyên tâm tĩnh dưỡng, cải thiện sức khỏe trước khi có ý định bắt tay tiếp tục công việc, bởi lẽ không có sức khỏe thì chúng ta chẳng thể làm được điều gì.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy thứ 2 ngày 17/9/2018 của người mệnh Lục Bạch cho thấy Lục Bạch nhập Trung cung, người mệnh này có thể sẽ vì công việc mà phải đi xa khá nhiều, nhưng vẫn phải chấp nhận vì như vậy mới có tiền bạc chi tiêu.

Chỉ có điều, những chuyến đi xa tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm, chẳng những phải đối mặt với nguy cơ ốm đau bệnh tật mà còn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và sự an toàn nữa.

Người mệnh này nên chú ý hơn đến phong thủy. Khi đi xa, để giữ an toàn cho mình, ngoài việc tránh đi đến những nơi quá vắng vẻ thì cũng nên mang theo những vật phẩm phong thủy hộ thân trừ tà hóa sát.

Xem thêm Những điều kiêng kỵ khi treo tranh trong phòng trẻ nhỏ

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy ngày 17/9/2018 cho thấy Thất Xích gặp Bát Bạch, đây là điềm báo cho thấy sự nghiệp của người mệnh Thất Xích đang đạt được những bước phát triển mới. Mệnh chủ có cơ hội để thăng quan tiến chức.

Có điều, cây càng cao thì gió càng lớn. Người mệnh Thất Xích cần thận trọng trong các mối quan hệ, đề phòng bị bán đứng, trở thành mục tiêu của những chuyện thị phi.

Mệnh chủ có thể mang theo mình vật phẩm phong thủy bằng mã não đen, sẽ có lợi cho việc trừ bỏ những xui xẻo.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Phong thủy thứ 2 ngày 17/9/2018 của người mệnh Bát Bạch đón nhiều tin vui về tiền bạc khi mà có nhiều cơ hội để kiếm tiền, khả năng phát tài là rất lớn.

Có điều xem phong thủy thì thấy mệnh chủ dễ phát tài nhưng cũng dễ bị tán tài. Tiền bạc trong tay nhiều nhưng không biết cách quản lý tài chính, có thể bị kẻ xấu lợi dụng điểm yếu đó để lừa gạt.

Mệnh chủ cần thận trọng hơn với những mối quan hệ xung quanh mình, cũng cần chú ý đến 9 món đồ vật hút tiểu nhân nhà nào cũng có, xem ngay để tránh.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Tiếp nối phong thủy Chủ nhật ngày 16/9/2018, người mệnh Cửu Tử có điềm báo phát tài, trong nhà cũng nhiều chuyện vui mừng, tình duyên thắm sắc.

Cửu Tử gặp Nhất Bạch, giúp cho mệnh chủ tìm thấy thời cơ kiếm tiền mà không phải ai cũng biết, dễ dàng thu lợi về tay mà không cần phải hao tâm tổn sức quá nhiều.

Tuy nhiên tình cảm nồng nàn cũng có thể bị ảnh hưởng nếu phong thủy không tốt. Mệnh chủ nên tránh đặt đồ đạc bừa bãi ở phương vị Đông Bắc trong nhà kẻo gây ra nhiều mâu thuẫn.

Xem thêm 10 dấu hiệu chứng tỏ bạn có duyên với Phật

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 17/4/2021: Tứ Lục thuận lợi

Xem phong thủy thứ 7 ngày 17/4/2021 cho thấy Lục Bạch bay về phương Đông ...