Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 17/12/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 17/12/2018

Xem phong thủy thứ 2 ngày 17/12/2018 cho thấy người mệnh Bát Bạch dễ phát tài, tiền không cầu tự tới, nhất là những người làm việc liên quan đến bất động sản.

Xem thêm 4 điều ĐẠI KỊ cho con giáp phạm Thái Tuế 2019, thận trọng để tránh vận xui

Bói Thần số học: Dựa vào ngày sinh dương lịch dự đoán VẬN MỆNH hung cát năm 2019

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 17/12/2018 của người mệnh Nhất Bạch được nhiều người khen ngợi về thành tích mình đạt được, cả trong học tập lẫn công việc.

Người mệnh này hôm nay nên cố gắng giữ gìn hòa khí trong nhà, chớ nên vì đôi lời cự cãi mà khiến cho không khí gia đình trở nên căng thẳng.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 17/12/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 2 ngày 17/12/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 17/12/2018 của người mệnh Nhị Hắc hôm nay nên học cách nhường nhịn người khác. Vợ chồng trong nhà nên bình tĩnh nói chuyện, đừng khiến cho đối phương cảm thấy bị áp lực.

Nhị Hắc bay vào phương Tây Nam còn là điềm báo cho thấy sức khỏe của mệnh chủ không được tốt cho lắm, dễ mắc các bệnh về tỳ vị hay đường ruột.

Tinh thần bất ổn có thể là 1 trong những nguyên nhân dẫn đến sức khỏe sa sút. Chính vì thế, người mệnh này cần phải lưu ý cố gắng giữ tinh thần thật tốt, đừng suy nghĩ quá nhiều.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy thứ 2 ngày 17/12/2018 của người mệnh Tam Bích công việc không được thuận lợi cho lắm, dễ gặp rắc rối với đồng nghiệp hoặc cấp trên của mình.

Mệnh chủ nếu không biết kiềm chế cảm xúc thì sẽ chỉ thiệt thân mà thôi. Công việc là chính còn cảm xúc là phụ, đừng mang cảm xúc cá nhân vào trong công việc.

Để giảm bớt tính bốc đồng trong con người mình,người mệnh Tam Bích có thể dùng trang sức bằng thạch anh hồng hoặc trưng quả cầu thạch anh hồng trên bàn làm việc nhé.

Xem thêm 7 loại phòng bếp phạm đại kị phong thủy, không hung thì họa

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 17/12/2018 của người mệnh Tứ Lục cho thấy Tứ Lục nhập cung Đông Nam, người mệnh này sự nghiệp thăng tiến ầm ầm nhờ năng lực của chính bản thân mình. Mệnh chủ có thể sẽ cần phải học hỏi thêm nhiều kĩ năng mới nữa.

Thứ 2 này, người mệnh Tứ Lục nếu theo nghiệp kinh doanh buôn bán thì có thể mạnh tay đầu tư, đây có thể sẽ là cơ hội chuyển vận đổi đời cho mệnh chủ.

Muốn thành công thì cần tinh thần minh mẫn, mệnh chủ nên đặt tháp Văn Xương trên bàn làm việc của mình. Vật phẩm phong thủy này có thể giúp ích rất nhiều cho người mệnh Tứ Lục đó.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 17/12/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng có thể sẽ gặp phải 1 số vấn đề về sức khỏe, nhất là những bệnh liên quan đến khí huyết.

Ngũ Hoàng gặp Tứ Lục là khắc nhập, đây là dấu hiệu tốt sau tin chẳng mấy may mắn về sức khỏe kia. Mệnh chủ nên tập trung nhiều hơn cho sự nghiệp, khả năng thăng tiến sẽ rất nhanh chóng.

Người mệnh này nếu có thể sắp xếp thời gian trong ngày để niệm Kim cương kinh cũng sẽ rất tốt. Hôm nay nên ngồi ở phương vị Trung cung, tức chính giữa nhà để niệm, sẽ giảm bớt sát khí.

Xem thêm 6 lưu ý phong thủy đối với Tài vị 2019 để tài lộc không ngừng đổ về nhà

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy ngày 17/12/2018 của người mệnh Lục Bạch hôm nay nếu cần phải đi xa thì nên chuẩn bị sẵn sàng cho các tình huống có thể xảy ra, nên tùy cơ ứng biến để đảm bảo an toàn cho bản thân mình.

Lục Bạch mà gặp Ngũ Hoàng, mệnh chủ có thể sẽ phát về

đường quan lộc, song nên đề phòng họa tiểu nhân. Lên chức quá nhanh thì càng dễ bị kẻ xấu đơm đặt.Để thúc vận quý nhân, tạo đà thăng tiến cho mình, người mệnh Lục Bạch có thể đặt trên bàn làm việc tượng voi vàng hay quả cầu vàng phong thủy.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Tiếp nối phong thủy Chủ nhật ngày 16/12/2018, người mệnh Thất Xích cần thận trọng kẻo mất tiền mất của lúc nào chẳng hay. Cuối năm rồi, chú ý đề phòng kẻ gian hãm hại.

Hôm nay vấn đề tiền bạc cũng có thể khiến cho gia đình của mệnh chủ bất hòa, vợ chồng tranh cãi. Nên ngồi lại bình tĩnh nói chuyện với nhau thì tốt hơn.

Nếu trong nhà dùng nhiều đồ màu đỏ thì mệnh chủ nên thay thế bớt bằng những màu sắc khác, bởi màu đỏ có thể gây ra bất đồng trong quan hệ gia đình người mệnh này.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Phong thủy thứ 2 ngày 17/12/2018 cho thấy Bát Bạch nhập cung Đông Bắc, người mệnh Bát Bạch dễ phát tài, tiền không cầu tự tới, nhất là những người làm việc liên quan đến bất động sản.

Tuy nhiên, tiền bạc kiếm được chưa chắc đã giữ được. Những mâu thuẫn trong gia đình có thể khiến cho tinh thần mệnh chủ sa sút, chi tiêu không được sáng suốt cho lắm.

Thay vì giải tỏa căng thẳng bằng tiền bạc, mệnh chủ hãy dành thời gian nói chuyện với nửa kia của mình. Muốn tháo chuông thì phải tìm người buộc chuông.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 17/12/2018 của người mệnh Cửu Tử gặp nhiều thuận lợi trong công việc, được mọi người nhiệt tình giúp đỡ.

Mệnh chủ chớ nên suy nghĩ quá nhiều mà căng thẳng, có thể sinh ra bệnh tật. Cửu Tử bay vào phương Chính Nam, cần chú ý đến sức khỏe, đề phòng mắc bệnh về đường ruột hay mắt.

Ở phương vị Chính Nam trong nhà nên dọn dẹp sạch sẽ, chớ nên tùy tiện vứt đồ đạc bừa bãi, có thể sẽ khiến cho vận trình trong ngày của mệnh chủ xuống dốc không phanh.

Xem thêm Phong thủy hôn lễ – những điều nên biết cho ngày trọng đại

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp để biết rằng các phương ...