Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày Thứ 2 ngày 16/12/2019: Tứ Lục tránh xao nhãng

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 2 ngày 16/12/2019: Tứ Lục tránh xao nhãng

Xem phong thủy thứ 2 ngày 16/12/2019 cho thấy Tam Bích bay về phương Chính Tây không phải là một ngày may mắn với người mệnh Tam Bích. Bạn có thể vướng rắc rối vì đồng nghiệp hoặc bạn bè của mình.

Xem thêm Top 3 con giáp làm ăn xa ắt có lợi đầu năm mới 2020

Tử vi hàng tháng năm 2020 của 12 con giáp: Biết trước để đón đầu tương lai cát lành

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 16/12/2019, Nhất Bạch bay về Trung Cung, bản mệnh cần chú ý hành vi và lời nói của mình nếu không muốn đắc tội với người khác, tự đưa bản thân vướng vào thị phi.

Trong công việc, một khi đã bắt tay vào thực hiện điều gì, bạn cũng cần hết sức tập trung, tránh xao lãng, mắc những sai lầm lớn, gây ảnh hưởng đến tập thể.

Nhất Bạch gặp Nhất Bạch cũng khuyên bản mệnh không nên dành quá nhiều thời gian cho sở thích, để những điều ấy gây ảnh hưởng đến quyết định của mình.

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Nhị Hắc bay về hướng Tây Bắc, nếu đưa ra được những kế hoạch hợp tác, đầu tư đúng đắn trong ngày hôm nay, bạn có cơ hội phát tài.

Người làm công việc bàn giấy cũng có một ngày khá bình yên. Bản mệnh tuân theo lời lãnh đạo, đồng thời hợp tác tốt với đồng nghiệp.

Tuy nhiên, Nhị Hắc gặp Nhị Hắc khuyên bạn nên bớt chút thời gian cho công việc để quan tâm đến gia đình của mình hơn, đặc biệt là quan tâm đến những người lớn tuổi.

Xem thêm Lý giải bí ẩn “nói trước bước không qua”

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 16/12/2019, Tam Bích bay về phương Chính Tây không phải là một ngày may mắn với người mệnh Tam Bích. Bạn có thể vướng rắc rối vì đồng nghiệp hoặc bạn bè của mình.

Bên cạnh đó, nếu như đến những nơi đông người, bạn cần chú ý bảo vệ tài sản, nếu không dễ rơi vào cảnh bị kẻ gian trộm cắp.

Tam Bích gặp Tam Bích khuyên bản mệnh nên kiềm chế tính nóng nảy của mình, tránh chủ động gây mâu thuẫn, tranh cãi với người khác.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Tứ Lục bay về phương Đông Bắc, bản mệnh cần chú ý, tránh xao nhãng khi làm việc nếu không muốn sự nghiệp thụt lùi, thành tích đi xuống.

Bạn cũng có thể phải đi xa trong ngày hôm nay. Nếu muốn hành trình của mình thuận lợi hơn thì nên xuất hành theo hướng tốt hoặc đi vào giờ hoàng đạo.

Xem thêm Thận trọng khi nói về tâm linh vì chẳng thể nào hạ hồi phân giải bất cứ việc gì!

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 16/12/2019, Ngũ Hoàng bay về phương Chính Nam, bản mệnh tránh làm việc quá sức mà nên giữ gìn sức khỏe, cần lưu ý các bệnh về mắt hoặc bệnh về máu.

Ngũ Hoàng gặp Ngũ Hoàng cho thấy gia đình bạn phát triển khá ổn định khi vợ chồng đều đạt được thành tích nhất định trong công việc, con cái học hành tấn tới.

Để bản thân gặp nhiều may mắn hơn, bản mệnh cũng có thể sử dụng các loại đá phong thủy màu trắng hoặc tiền đồng phong thủy, chuông gió kim loại.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Lục Bạch bay về hướng Chính Bắc giúp bản mệnh có tinh thần hăng hái, đầu óc thông minh, không ngại đối diện với thử thách trong công việc.

Tuy nhiên, nếu là, các công việc bàn giấy, bạn có thể gặp phải một vài rắc rối nhỏ với đồng nghiệp và cần phải giải quyết ngay lập tức.

Xem thêm Ly kỳ chuyện rùa ăn chay, nghe kinh Phật và những chiếc lá sen khổng lồ tại chùa Phước Kiển

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy thứ 2 ngày 16/12/2019 của người mệnh Thất Xích cần phải chú ý đến chế độ ăn uống của bản thân, nếu không dễ mắc bệnh đường ruột, khiến cơ thể mất sức, mệt mỏi.

Thất Xích gặp Thất Xích cho thấy bản mệnh có điểm sáng trong sự nghiệp, bạn được quý nhân phù trợ nên dễ thăng tiến, trở thành người được nể trọng.

Tuy nhiên, nếu là người làm ăn, kinh doanh, bạn không nên nghĩ tới việc kiếm tiền bằng hình thức lừa đảo, nếu không dễ phải chịu hình phạt thích đáng.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Bát Bạch bay về phương Chính Đông khuyên các bậc làm cha, làm mẹ cần phải quan tâm đến con trẻ nhiều hơn, đặc biệt là tình trạng sức khỏe tâm lý.

Bạn không nên nóng giận nói lời tổn thương con cái mình khi trẻ nhỏ không đạt được như kì vọng, trước đó hãy bình tĩnh để tìm hiểu nguyên nhân.

Bát Bạch gặp Bát Bạch cho thấy sự nghiệp của bạn có những bước tiến đáng ngưỡng mộ. Bản mệnh đạt được mục tiêu đã đề ra.

Xem thêm Chim sa cá nhảy là điềm báo gì? Liệu có đáng sợ như lời đồn?

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy thứ 2 ngày 16/12/2019, Cửu Tử bay về phương Đông Nam cho thấy những người phát triển con đường công danh được cấp trên đánh giá cao và có thể được cất nhắc.

Những người cần thi cử cũng gặp nhiều điều may mắn. Tuy nhiên bạn không nên hoàn toàn dựa vào vận may mà cần phải tự mình cố gắng.

Cửu Tử gặp Cửu Tử khuyên bản mệnh nên chú ý nhiều hơn đến phong thủy nhà ở, nếu không kịp thời hóa giải những góc xấu thì các thành viên trong gia đình dễ phải chịu tác động.

Xem thêm Đức Phật nói về việc cúng tế: Người thân có nhận được tiền và đồ ăn không?

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Tử vi hôm nay 5/6/2021 về may mắn của 12 con giáp: Ai mưu sự dễ thành công?

Tử vi ngày 5/6/2021 của 12 con giáp về may mắn cho thấy Chính Tài hỗ trợ ...