Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 15/4/2019

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 15/4/2019

Xem phong thủy thứ 2 ngày 15/4/2019 cho thấy người mệnh Ngũ Hoàng dễ vì tiền mà gặp phải tai họa, chớ nên đi sớm về khuya ở những nơi hoang vắng.

Xem thêm Lá số tử vi phương đông tuần từ ngày 15/04/2019 – 21/04/2019 của các con giáp

12 con giáp sẽ gặp phải vận hạn xui xẻo gì trong tháng 4 này?

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

Đừng bỏ lỡ: Tử vi tháng 3/2019 âm lịch của 12 con giáp

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy thứ 2 ngày 15/4/2019 của mệnh chủ Nhất Bạch có lộc phát tài. Bạn cần phải nỗ lực nhiều hơn để tìm kiếm cơ hội. Đừng nghĩ rằng mình không thể.

Có nhiều chuyện phải khi bắt tay vào làm mới có thể xác định được chính xác lợi hại ở đâu. Chỉ ngồi 1 chỗ lo sợ là nắm chắc phần thất bại rồi.

Hôm nay nên tránh để đồ dùng màu đỏ ở phương vị Đông Bắc trong nhà, có thể gây ra họa phá tài, tiền bạc thất tán.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 15/4/2019
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 2 ngày 15/4/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy hôm nay ngày 15/4/2019 của người mệnh Nhị Hắc dễ mệt mỏi đau đầu, tinh thần không được thoải mái, thiếu sự tỉnh táo minh mẫn.

Nhị Hắc gặp Tứ Lục là khắc nhập, cũng may trong nhà có người đỡ đần nên mệnh chủ vẫn có thể nghỉ ngơi trong ngày nghỉ lễ cuối cùng này.

Tuy nhiên, sức khỏe của mệnh chủ cần phải lưu ý hơn. Nên thăm khám bác sĩ nếu thấy có dấu hiệu bất thường. Có thể đeo vòng thạch anh trắng để giảm bớt tác động tiêu cực.

Xem thêm 5 số đuôi điện thoại cực xấu khiến chủ nhân khó ăn nên làm ra

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy thứ 2 ngày 15/4/2019 của người mệnh Tam Bích có điềm báo đi xa, khả năng có liên quan đến công việc là nhiều.

Mệnh chủ khá bận rộn và vất vả trong ngày hôm nay. Thời tiết ảnh hưởng khá nhiều đến sức khỏe và năng suất làm việc, tuy nhiên về cơ bản vẫn được như ý.

Người mệnh Tam Bích có thể mặc đồ màu hồng hay đỏ để có thêm may mắn, nên hạn chế dùng màu xanh lá trong ngày hôm nay.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 15/4/2019 của người mệnh Tứ Lục cần phải nhớ kĩ câu thần chú “Nói ít làm nhiều”, có thế mới tránh được tai bay vạ gió.

Tứ Lục gặp Lục Bạch là khắc nhập, gia đình đang ấm êm, đừng làm gì để phải hối hận. Hãy tập trung chăm sóc cho gia đình mình là hơn.

Xem thêm Phong thủy phòng khách 2019: Bài trí đúng để đón lộc về

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Tiếp nối Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 14/04/2019, người mệnh Ngũ Hoàng dễ vì tiền mà gặp phải tai họa, chớ nên đi sớm về khuya ở những nơi hoang vắng.

Ngũ Hoàng gặp Thất Xích là sinh xuất, nam mệnh lưu ý tránh xa tửu sắc bởi nó sẽ khiến bạn u mê mà lâm vào những tình cảnh không hề mong muốn.

Trong lúc gặp nguy hiểm, mệnh chủ có thể niệm chú Kim cương kinh để hóa giải sát khí, tránh xa nguy hiểm cho mình.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy thứ 2 ngày 15/4/2019 của người mệnh Lục Bạch cho thấy Lục Bạch nhập cung Đông Nam, người mệnh này có thể sẽ gặp chuyện tai họa bất ngờ, nhất là nữ mệnh nên cẩn thận khi đi đứng.

Lục Bạch gặp Bát Bạch là sinh nhập, tài lộc trong ngày không thiếu, nên cân đối chi tiêu, tiết kiệm để tránh lãng phí.

Hôm nay ở góc Đông Nam trong nhà nên dọn dẹp sạch sẽ, hạn chế để nhiều đồ đạc để tài lộc được sinh sôi.

Xem thêm Con giáp nào dễ gặp nhiều thất bại trong công việc tháng 4 này?

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy ngày 15/4/2019 của người mệnh Thất Xích nên thận trọng trong chuyện làm ăn, nhất là với giấy tờ càng phải lưu ý.

Thất Xích gặp Cửu Tử là khắc nhập, gia đạo hưng vượng, đào hoa khởi sắc, nên tính tới chuyện hôn nhân lâu dài với nửa kia của mình.

Mệnh chủ có thể trưng trong nhà những vật phẩm phong thủy như quả cầu thạch anh đen hay mã não đen sẽ tốt cho vận trình của mình.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Phong thủy ngày 15/4/2019 của người mệnh Bát Bạch hôm nay có cơ hội kiếm tiền khá bất ngờ. May mắn mang đến vận may, chớ nên bỏ lỡ.

Tuy nhiên Bát Bạch gặp Nhất Bạch là khắc xuất, đừng nên tham lam quá mức, nên biết đủ là đủ, đầu tư kinh doanh càng phải cẩn thận.

Nuôi cá vàng cũng là 1 cách giúp cho tài vận thêm phần tăng tiến, mệnh chủ có thể tham khảo thêm xem mệnh mình hợp nuôi cá gì theo phong thủy nhé.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 15/4/2019 của người mệnh Cửu Tử, Cửu Tử nhập cung Chính Tây là điềm báo gia đình lục đục, mâu thuẫn tranh chấp giữa các thành viên, đa phần liên quan tới nữ mệnh.

Cửu Tử gặp Nhị Hắc là sinh xuất, mệnh chủ Cửu Tử nên tập trung coi sóc gia đình, tiền bạc trong nhà quản lý cho chu đáo, tránh để tiền bạc bất minh.

Xem thêm Phạm phải 6 điều kiêng kỵ khi kê tủ này gia chủ khó tụ tài. Nên tránh!

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp để biết rằng các phương ...