Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 11/6/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 11/6/2018

Xem phong thủy thứ 2 ngày 11/6/2018 cho thấy người mệnh Tứ Lục vận khí hanh thông, công việc tiến hành thuận lợi, đầu xuôi đuôi lọt, mưu sự có quý nhân phù trợ, mạnh dạn triển khai kế hoạch, dự án mới, tỷ lệ thành công cao.

Xem thêm Tướng người thọ mệnh

Sức mạnh của phong thủy cũng không thể bằng sức mạnh của nhân quả

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy thứ 2 ngày 11/6/2018 của người mệnh Nhất Bạch cho thấy Nhất Bạch chủ hành Thủy bay vào hướng Bắc ví như tài năng có đất dụng võ, cơ hội thăng tiến trong tầm tay, quan trọng là chủ động nắm bắt.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 11/6/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 2 ngày 11/6/2018

Có điều các mối quan hệ xã giao trục trặc, gây không ít phiền toái cho bạn. Trong môi trường tập thể, bản mệnh cần điều tiết cảm xúc sao cho hài hòa hơn, cáu bẳn vừa khiến mình bực dọc thường xuyên lại khiến người khác khó chịu.

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Tiếp nối phong thủy Chủ nhật ngày 10/6/2018, hôm nay người mệnh Nhị Hắc nên chú ý nhiều tới sức khỏe của mình hơn nữa. Áp lực tinh thần quá lớn cộng thêm thói quen ăn uống chưa khoa học khiến bệnh dạ dày tái phát, cơn đau đầu hoành hành.

May mắn là tài lộc trong ngày của bản mệnh khá sáng. Người làm công ăn lương hay hành nghề tự do đều có một ngày tất bật, có lộc trời ban, các nguồn thu phong phú, tiền bạc rủng rỉnh.

Trong ngày thứ 2, người mệnh Nhị Hắc nên hạn chế tiếp xúc hoặc sử dụng các đồ vật có màu vàng hoặc đỏ để hạn chế vận khí xấu, có thể gây ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe.

Xem thêm  8 đại sát khí cực hung, nhất định phải tránh ở ban công

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 11/6/2018 của người mệnh Tam Bích cho thấy Tam Bích bay vào hướng Đông gặp Cửu Tử cát tinh, hứa hẹn một ngày vận khí hanh thông, làm việc hiệu quả, tài lộc dồi dào.

Cửu Tử mang tới hỷ khánh cát tường, báo hiệu trong nhà sắp có tin vui như chuyện cưới hỏi, sinh con đẻ cái, tiệc tùng, có khách quý tới thăm…

Trong ngày thứ 2, bạn nên dành thời gian sắp xếp lại đồ đạc ở hướng Đông của phòng khách, phòng ngủ, bàn làm việc…, sao cho mọi thứ ngăn nắp gọn gàng để dễ dàng đón thêm nhiều cát khí cho chính mình và người thân trong gia đình.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 11/6/2018 của người mệnh Tứ Lục vận khí hanh thông, công việc tiến hành thuận lợi, đầu xuôi đuôi lọt, mưu sự có quý nhân phù trợ, mạnh dạn triển khai kế hoạch, dự án mới, tỷ lệ thành công cao.

Nhân duyên trong ngày hôm nay khá vượng, tốt cho người độc thân trên hành trình tìm kiếm nửa kia cho mình. Hãy để tình cảm đưa đường chỉ lối chứ đừng gò ép bản thân vào một khuôn khổ nhất định. Tình yêu thuận tự nhiên thế mới bền chặt được.

Trong nhà người mệnh Tứ Lục nên đặt biểu tượng thiềm thừ phong thủy để thúc đẩy tài khí, giúp tài lộc ngày một vượng phát.

Xem thêm Kê giường kiểu này vừa ngủ ngon lại không lo tiêu tán tiền của

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Phong thủy thứ 2 ngày 11/6/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng, hôm nay bạn như được trở về với đúng bản chất của mình, làm mọi điều mình muốn. Có điều, tính hung họa của Ngũ Hoàng tuy giảm nhưng vẫn không nên chủ quan, hành sự thận trọng vẫn hơn.

Trong các mối quan hệ xã giao, bản mệnh nên chú trọng “dĩ hòa vi quý”. Đừng vì chuyện nhỏ nhặt mà gây sự, tranh cãi với người khác. 1 điều nhịn 9 điều lành, mọi việc sẽ chuyển biến tốt đẹp hơn.

Bản mệnh nên đặt một quả cầu phong thủy màu trắng ở trên bàn làm việc. Vật phẩm phong thủy này có tác dụng tiễu trừ họa tiểu nhân đeo bám, mang tới vận khí hanh thông, trí tuệ mẫn tiệp, hỗ trợ tốt cho con đường phát triển sự nghiệp của bạn.

Xem thêm Phong thủy văn phòng cho người tuổi Tý năm 2018 công danh vượng phát, lộc lá ầm ầm

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 11/6/2018 của người mệnh Lục Bạch có dấu hiệu dịch chuyển, đi xa. Có thể là đi công tác, du lịch hoặc thăm người thân… Xem lịch vạn niên, bạn nên xuất hành về hướng Đông Bắc để gặp Hỷ thần và những điều may mắn.

Trong ngày thứ 2, ảnh hưởng của Tam Bích hung tinh tuy không quá lớn, nhưng có thể gây ra rắc rối trong các mối quan hệ, giữa bạn với đồng nghiệp hoặc người thân trong gia đình.

Gia đạo có dấu hiệu bất ổn, vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn vì những việc vụn vặt. Bạn nên chú ý tới phong thủy phòng ngủ, nhất là giường ngủ của vợ chồng.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy ngày 11/6/2018 của người mệnh Thất Xích cho thấy Thất Xích bay vào hướng Tây, cung tinh bình hòa, hung tính của tinh tú này không quá mạnh, hành sự bớt trúc trắc, có thể tiến hành dự định quan trọng, tỷ lệ thành công cao.

Trong ngày hôm nay đón được cát khí của Tứ Lục cát tinh, lợi cho những ai làm về nghiên cứu hoặc đang theo học chuyên ngành mới, đào sâu chuyên môn… Hãy cứ tiếp tục con đường bạn đã chọn, thành công sẽ sớm đến thôi.

Bạn đã biết gậy Như Ý nhanh thăng quan tiến chức hay chưa? Nếu có điều kiện, bạn nên để vật phẩm này trong nhà, cụ thể là ở phòng khách hoặc trên bàn làm việc. Công danh sự nghiệp sẽ được hỗ trợ rất nhiều, chuyển biến tích cực trong thời gian ngắn.

Xem thêm Những lỗi phong thủy ngớ ngẩn khiến bạn rước họa vào nhà

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Phong thủy thứ 2 ngày 11/6/2018 của người mệnh Bát Bạch cho thấy Bát Bạch bay vào hướng Đông Bắc, cung tinh tương khắc, có dấu hiệu trục trặc về công việc hoặc chuyện tình cảm.

Làm gì bản mệnh cũng nên khiêm nhường, tránh thái độ ngạo mạn mà lỡ xua đuổi quý nhân phù trợ. Mỗi người xung quanh đều có thể là quý nhân của bạn nếu bạn biết cư xử khéo léo, hài hòa.

Tình cảm lứa đôi ngày càng khăng khít, mâu thuẫn vợ chồng sớm xảy ra, tối đã được hóa giải.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 11/6/2018 của người mệnh Cửu Tử cho thấy Cửu Tử và Lục Bạch đồng cung ở hướng Nam, báo hiệu công việc thuận lợi, nhiều cơ hội thăng tiến. Hãy làm đúng kế hoạch bạn đã đề ra, mọi thứ được vận hành trôi chảy, thành quả thu về hoàn toàn xứng đáng.

Với những ai đã từng mắc các bệnh về tim mạch hay dạ dày, cần chú ý đề phòng bệnh tình tái phát, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.

Ngoài việc cải thiện, thay đổi chế độ dinh dưỡng và nghỉ ngơi, người mệnh Cửu Tử có thể trưng biểu tượng hồ lô phong thủy trong nhà để thu hút cát khí, giúp sức khỏe bản thân cũng như người trong gia đình được ổn định và đảm bảo.

Xem thêm Buôn bán không thuận xem lại yếu tố phong thủy sau

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây:

Bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người ...