Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 11/3/2019

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 11/3/2019

Xem phong thủy thứ 2 ngày 11/3/2019 cho thấy người mệnh Nhị Hắc có số phát tài, nhất là những người làm việc có liên quan đến bất động sản thì càng có lợi.

Xem thêm Chuyển vận với Phi tinh tháng 02/2019 âm lịch, từ ngày 06/03/2019 đến ngày 04/04/2019 dương lịch

Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 02/2019 âm lịch, , từ ngày 06/03/2019 đến ngày 04/04/2019 dương lịch

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

Đừng bỏ lỡ: Xem phong thủy tháng 3/2019 cho 12 con giáp

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 11/3/2019 của người mệnh Nhất Bạch trong ngày đầu tuần đã đón tin vui về đường tình duyên, có thể sẽ có chuyện bất ngờ xảy tới.

Mệnh chủ hãy chủ động theo đuổi tình cảm của mình. Yêu thì nói, đừng để tới khi lạc mất nhau mà tiếc nuối cũng đã muộn màng.

Để hạn chế đào hoa vượng biến thành đào hoa sát, mệnh chủ có thể đặt 1 chậu cây xanh phong thủy trên bàn làm việc của mình.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 11/3/2019
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 2 ngày 11/3/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy thứ 2 ngày 11/3/2019 của người mệnh Nhị Hắc có số phát tài, nhất là những người làm việc có liên quan đến bất động sản thì càng có lợi.

Nhị Hắc gặp Tứ Lục là khắc nhập, mệnh chủ hôm nay gia đình yên ấm, có thể đón thêm tin vui về con cái, thêm người là thêm của.

Mệnh chủ trong ngày thứ 2 này có thể mặc đồ màu trắng hay ghi xám để vượng vận cho mình, giúp việc làm ăn buôn bán được thuận lợi hơn.

Xem thêm Tránh hợp tác với 10 loại người này nếu không chỉ hao tài tốn của

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy ngày 11/3/2019 của người mệnh Tam Bích trong ngày sao này bay về phương Chính Bắc sẽ có những quyết định khá quan trọng, song yên tâm hãy làm theo trực giác của mình.

Phong thủy thứ 2 này cho thấy mệnh chủ có thể đạt được ước nguyện, mục tiêu bằng chính năng lực của mình. Có điều, nên học cách tự làm vui cho bản thân mình.

Hôm nay chớ nên để quá nhiều cây xanh trong nhà, ngay cả cắm hoa cũng nên chọn những hoa mang sắc hồng hay đỏ và vặt bớt lá cây.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy thứ 2 ngày 11/3/2019 của người mệnh Tứ Lục nếu hôm nay có dự định thi cử thì sẽ gặp nhiều điều thuận lợi. Người này cũng sẽ có điềm báo về việc thăng quan tiến chức.

Tứ Lục gặp Lục Bạch là khắc nhập, đây là tin vui cho thấy gia đạo ấm êm, tài lộc vừa đủ. Mệnh chủ không cần cầu tài mà tài tự tới, nhưng sẽ không có quá nhiều.

Để thúc vượng tài vận của mình, người mệnh Tứ Lục có thể trưng cây trúc phát lộc trong nhà, hãy lưu ý để nắm bắt thời cơ tài lộc đúng lúc.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 11/3/2019 của người mệnh Ngũ Hoàng đang có những rắc rối bủa vây. Mệnh chủ dễ vướng họa thị phi, không được yên thân.

Tâm trí bấn loạn, tinh thần sa sút, điều này có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của mệnh chủ, dễ dẫn đến những bệnh cấp tính, bệnh về khí huyết.

Để hóa giải những vận hạn xui xẻo này, mệnh chủ đầu tiên cần phải chú ý lời ăn tiếng nói của mình, hãy nhớ “uốn lưỡi 7 lần trước khi nói” nhé.

Xem thêm Bí kíp giúp 12 con giáp tránh xa tiểu nhân quấy phá

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy ngày 11/3/2019 của người mệnh Lục Bạch cho thấy Lục Bạch bay vào phương Chính Đông, người mệnh này cần đề phòng bị tiểu nhân quấy phá, đặt điều gây chuyện đồn đại thị phi.

Mệnh chủ cần phải vững tâm đối phó với những tin đồn sai sự thực kia. Bạn càng im lặng thì càng tạo cơ hội cho kẻ tiểu nhân lan truyền tin đồn.

Hôm nay nên dọn dẹp sạch sẽ vị trí Chính Đông trong nhà, đồng thời trưng tượng voi vàng hay voi hoàng ngọc trên bàn làm việc.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Tiếp nối Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 10/3/2019, người mệnh Thất Xích dễ gặp họa đào hoa, vì chuyện tình cảm mà tổn thương rất nhiều.

Thất Xích gặp Cửu Tử là khắc nhập, mệnh chủ cần phải bình tâm suy nghĩ phương án để đối phó, giải quyết những rắc rối trước mắt để bảo vệ hạnh phúc gia đình.

Mệnh chủ có thể đeo thêm những vật phẩm phong thủy cầu an hóa sát bên mình làm bằng đá thạch anh đen hay mã não đen nữa nhé.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Phong thủy thứ 2 ngày 11/3/2019 của người mệnh Bát Bạch cho thấy Bát Bạch bay vào trung cung, đây là điềm báo cho thấy sức khỏe của người mệnh Bát Bạch đang có dấu hiệu sa sút, dễ gặp vấn đề liên quan đến bụng, dạ dày.

Người mệnh này còn cảm thấy buồn chán khi bị những người mình từng tin tưởng phản bội. Đây là đòn khá nặng đối với người mệnh Bát Bạch.

Ngày hôm nay mệnh chủ nên tìm cách để phân biệt ai mới là người thực tâm đối xử tốt với mình.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 11/3/2019 của người mệnh Cửu Tử không nên chấp nhặt lỗi lầm của người khác, nhất là những người thân thiết với mình.

Cửu Tử gặp Nhị Hắc là sinh xuất, mệnh chủ nên chăm sóc sức khỏe của mình cho tốt, đồng thời tháo gỡ hết những rắc rối trong tâm trí mình.

Muốn vận trình từ hung thành cát, mệnh chủ có thể bài trí nhà mình với những chậu cây xanh phong thủy nhé.

Xem thêm 4 con giáp này tài năng tuy có hạn nhưng nói khoác thì vô biên

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người ...