Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày Thứ 2 ngày 11/11/2019: Tứ Lục khẳng định vị thế

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 2 ngày 11/11/2019: Tứ Lục khẳng định vị thế

Xem phong thủy thứ 2 ngày 11/11/2019 cho thấy người mệnh Thất Xích sự nghiệp không được như ý muốn, dễ bị kẻ tiểu nhân gây khó dễ, vướng vào rắc rối.

Xem thêm Tử vi phương đông tháng 11/2019 dương lịch của 12 Con giáp

Tháng 11/2019 dương lịch này, vị Thần Tài nào sẽ độ mệnh giúp 12 con giáp chuyển vận tài lộc?

Xem bói ngày sinh: Dự đoán vận mệnh tháng 11/2019 theo Thần số học

Vận hạn 12 con giáp tháng 11/2019 dương lịch: Xui xẻo khó tránh, tai họa có thể phòng

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 11/11/2019, Nhất Bạch bay về phương Tây Bắc, mệnh chủ là người thông minh và tài trí. Bạn có cách giải quyết vấn đề thích đáng cho những khó khăn bày ra trước mắt.

Những người làm kinh doanh cũng có cơ hội kiếm được một khoản lãi nho nhỏ vào ngày hôm nay. Bản mệnh có thể tiếp tục dùng số tiền đó để mạnh dạn đầu tư hơn nữa.

Nhất Bạch gặp Tam Bích, gia đình bản mệnh được yên ấm, con cái học hành tấn tới, không cần lo toan, không vướng phải thị phi, tranh chấp.

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 2 ngày 11/11/2019: Tứ Lục khẳng định vị thế
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 2 ngày 11/11/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Nhị Hắc bay về phương Chính Tây, bản mệnh cần phải quan tâm hơn đến tình hình sức khỏe của bản thân, đặc biệt là người cao tuổi cần quan tâm đến bệnh huyết áp.

Nhị Hắc gặp Tứ Lục báo hiệu gia đình bản mệnh không được yên ổn, vợ chồng hoặc mẹ chồng nàng dâu nảy sinh mâu thuẫn với nhau.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 11/11/2019, Tam Bích bay về phương Đông Bắc, bản mệnh cần phải quan tâm đến gia đình nhiều hơn, đặc biệt là với con cái của mình.

Nếu con cái có sức khỏe không tốt, học hành không tiến bộ, cha mẹ có thể tham khảo những biện pháp cải thiện phong thủy phòng ngủ của trẻ nhỏ.

Tam Bích gặp Ngũ Hoàng, chuyện làm ăn của bản mệnh diễn ra khá thuận lợi. Bạn có thể đưa ra những quyết sách đúng đắn, được nhiều người ủng hộ.

Xem thêm Top chòm sao bị tổn thương tình cảm trong tuần mới (từ ngày 11/11-17/11)

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Hôm nay là một ngày thuận lợi đối với người mệnh Tứ Lục trên con đường công danh. Bản mệnh có thể khẳng định được vị thế của mình, có cơ hội thăng tiến.

Tuy nhiên, Tứ Lục gặp Lục Bạch cho thấy gia đình có dấu hiệu bất ổn. Vợ chồng cần phải bình tĩnh trò chuyện và tháo gỡ, không nên nói lời tổn thương nhau.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 11/11/2019, Ngũ Hoàng gặp Thất Xích, sự nghiệp của bản mệnh có dấu hiệu phát triển tốt đẹp, bạn có cơ hội để phát triển khả năng của bản thân.

Mệnh chủ cũng cần phải biết giữ khoảng cách với những người khác giới, không để chuyện tửu sắc gây ảnh hưởng đến sự nghiệp.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Lục Bạch bay về phương Tây Nam, mệnh chủ có dấu hiệu căng thẳng và mệt mỏi thần kinh, không nên cố gắng làm việc quá sức mà cần có chế độ nghỉ ngơi phù hợp.

Bạn cũng có cơ hội phát tài vào ngày hôm nay, tuy nhiên cần biết lượng sức mình, không nên tham lam quá độ, gây tác động về sau.

Lục Bạch gặp Bát Bạch, con cái của bản mệnh phát triển tốt, có thể mua thêm tháp hoặc bút Văn Xương giúp việc học của trẻ nhỏ thêm phần tiến bộ.

Xem thêm Thiên can Tân qua từng tuổi: Vận số cát hung ra sao, xem ngay sẽ rõ

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy thứ 2 ngày 11/11/2019 của người mệnh Thất Xích sự nghiệp không được như ý muốn, dễ bị kẻ tiểu nhân gây khó dễ, vướng vào rắc rối.

Người làm ăn kinh doanh cũng cần phải đặc biệt cẩn thận trước khi đưa ra quyết định, có như vậy thì mới tránh được họa hao tài, phá sản.

Để giảm bớt những tác động xấu trong ngày hôm nay, bản mệnh cần tránh sử dụng nhiều đồ dùng có màu đỏ như quần áo, trang sức, hoa, rèm cửa…

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Bát Bạch bay về phương Đông Nam, con cái mệnh chủ phải chịu sự ảnh hưởng không tốt, việc học hành sút kém, dễ gặp tai nạn ngoài ý muốn.

Bạn cần phải quan tâm và trò chuyện với con cái nhiều hơn nữa, không nên áp đặt con cái phải vâng theo mong muốn của riêng mình.

Bát Bạch gặp Nhất Bạch cho thấy con đường sự nghiệp của bản mệnh khá thuận lợi, đặc biệt là với người làm nghiên cứu hoặc kinh doanh bất động sản.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Cửu Tử gặp Nhị Hắc, bản mệnh làm ăn phát đạt, có cơ hội sắm được nhà cửa, ruộng vườn, gia đình yên ấm, không có mâu thuẫn, tranh chấp.

Tuy nhiên, bạn cần chú ý đến vấn đề sức khỏe của mình, đặc biệt là các bệnh về tim và mắt, nếu không chữa trị kịp thời thì dễ gặp biến chứng.

Xem thêm Top 4 con giáp thành công, sự nghiệp đi lên phơi phới năm 2020

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp: Tý suôn sẻ, Mão đề phòng phá tài

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tương Xung ...