Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 1/10/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 1/10/2018

Xem phong thủy thứ 2 ngày 1/10/2018 cho thấy người mệnh Nhất Bạch có vận đào hoa vượng, dễ tìm được người tri kỉ, song nếu đã kết hôn thì nên đề phòng họa thị phi khiến cho vợ chồng lục đục.

Xem thêm Tử vi phương đông tháng 10/2018 dương của 12 con giáp

Những cung hoàng đạo này tiền bạc rủng rỉnh trong tháng 10/2018

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Phong thủy ngày 1/10/2018 của người mệnh Nhất Bạch có vận đào hoa vượng, dễ tìm được người tri kỉ, song nếu đã kết hôn thì nên đề phòng họa thị phi khiến cho vợ chồng lục đục.

Thứ 2 này Nhất Bạch nhập trung cung, đây cũng là dấu hiệu cho thấy sức khỏe của mệnh chủ đang bị ảnh hưởng, dễ ốm đau bệnh tật, ra đường có thể sẽ gặp phải chuyện chẳng lành.

Mệnh chủ có thể mang theo bên mình những vật phẩm phong thủy hóa sát trừ an để tăng cường vận khí.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 1/10/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 2 ngày 1/10/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Phong thủy thứ 2 ngày 1/10/2018 của người mệnh Nhị Hắc có điềm báo phát tài rõ rệt. Mệnh chủ dù làm công ăn lương hay theo nghiệp kinh doanh cũng tiền bạc đầy tay.

Có điều, mệnh chủ cần phải lưu ý chăm sóc sức khỏe nhiều hơn, thời tiết chuyển mùa dễ phát nhiều dịch bệnh, nếu không đề phòng thì tự thiệt thân mình.

Để tiết giảm bớt năng lượng xấu, mệnh chủ có thể dùng hồ lô phong thủy hay chuông gió phong thủy bài trí ở vị trí hợp lý trong nhà mình.

Xem thêm Sinh con năm 2019: xem tháng sinh để biết số mệnh con trẻ

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 1/10/2018 của người mệnh Tam Bích dễ gặp phải chuyện điều tiếng thị phi. Mệnh chủ chẳng làm gì nhưng cũng có người tự dưng nảy ý hãm hại.

Điều này có thể khiến cho mệnh chủ tiêu hao khá nhiều tiền bạc. Tam Bích bay vào phương Chính Tây, cần thận trọng khi kết giao bạn bè kẻo bị lợi dụng hay liên lụy không hay.

Cần học cách nhìn người cho tốt, nếu không chắc chắn sẽ có ngày mệnh chủ bị hại đến thảm bại vô cùng.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy thứ 2 ngày 1/10/2018 của người mệnh Tứ Lục sự nghiệp phát triển không ngừng, chuyện học hành thi cử cũng vô cùng thuận lợi.

Chỉ có điều, phong thủy trong ngày không tốt cho trẻ nhỏ trong nhà, ảnh hưởng đến thể chất và tinh thần của trẻ. Mệnh chủ nên quan tâm đến trẻ nhiều hơn.

Ngoài ra, mệnh chủ cũng cần phải lưu ý đến các yếu tố phong thủy khác như phong thủy nhà ở, phong thủy phòng ngủ… xem có phạm phải điều gì cấm kị hay không.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Phong thủy ngày 1/10/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng cho thấy Ngũ Hoàng gặp Nhị Hắc, người mệnh này hôm nay tuy tiền bạc không thiếu như sức khỏe lại không được tốt cho lắm, dễ mắc các bệnh về mắt hay bệnh về đường tiêu hóa.

Điều này một phần do thời tiết đang chuyển mùa, có nhiều dịch bệnh hoành hành, nhưng cũng có thể một phần là do phong thủy nhà ở không tốt cho sức khỏe của gia chủ.

Mệnh chủ nên mang theo mình những vật phẩm phong thủy mang linh khí có tác dụng hóa cát trừ hung như tỳ hưu, long quy, kì lân…

Tuổi Tý nên xem Tử vi tuổi Tý năm Kỷ Hợi 2019

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 1/10/2018 của người mệnh Lục Bạch cho thấy ngày Lục Bạch nhập cung Chính Bắc, người mệnh này tinh thần phấn chấn, đầu óc sáng suốt, nhờ thế mà giải quyết được không ít khó khăn trong công việc.

Mệnh chủ đạt được nhiều bước tiến trên con đường sự nghiệp, nhưng cũng có thể vì thế mà bị kẻ tiểu nhân gây chuyện , khiến cho mệnh chủ rơi vào cái bẫy đã định sẵn.

Trong ngày hôm nay, người mệnh Lục Bạch nên lưu ý đến vị trí Chính Bắc trong nhà mình. Nếu có nhiều đồ đạc hay rác bẩn ở đây thì nhanh chóng dọn dẹp sạch sẽ để giảm bớt hung vận cho mình.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy ngày 1/10/2018 của người mệnh Thất Xích gặp phải đào hoa kiếp, tình cảm gia đình bất hòa, nhất là quan hệ mẹ chồng nàng dâu lại càng thêm gay gắt.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này, mệnh chủ cần phải tìm hiểu để tháo gỡ từng nút thắt.

Ngoài ra, sức khỏe trong ngày thứ 2 này của người mệnh Thất Xích cũng không được tốt lắm, cần đề phòng các bệnh về máu huyết hay bệnh về đường ruột nữa.

Xem thêm Trồng cây trước nhà hợp phong thủy

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Tiếp nối phong thủy Chủ nhật ngày 30/9/2018, người mệnh Bát Bạch đường tài lộc khởi phát, gặp nhiều may mắn về chuyện tiền bạc. Mệnh chủ nếu kinh doanh buôn bán thì càng dễ phát tài.

Tuy nhiên trong ngày hôm nay nếu nhà có trẻ nhỏ thì nên chú ý đến trẻ nhiều hơn. Không phải vấn đề về sức khỏe mà là do tinh thần của trẻ không tốt, cần có người ở bên động viên, an ủi.

Nếu chuyện học hành của trẻ nhỏ không được thuận lợi suôn sẻ, cha mẹ nên dành thêm thời gian bên con, có thể dùng những vật phẩm phong thủy có lợi cho đường học hành như tháp Văn Xương chẳng hạn.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Phong thủy thứ 2 ngày 1/10/2018 của người mệnh Cửu Tử cho thấy Cửu Tử nhập cung Đông Nam, đây là điềm báo chuyện vui sắp tới. Người mệnh Cửu Tử đạt được nhiều thành công trong công việc, nhờ thế mà cơ hội để thăng quan tiến chức cũng không ít.

Song mệnh chủ có nhiều điều khác phải lo toan. Gia đạo bất hòa, các thành viên trong gia đình không hòa hợp với nhau, dễ dẫn đến mâu thuẫn càng ngày càng lớn.

Người mệnh này nên đặt thêm nhiều cây xanh trong nhà, cũng có thể trưng những vật phẩm phong thủy bằng thạch anh tím hay thạch anh mắt hổ sẽ có lợi hơn cho vận trình.

Xem thêm 5 lỗi phong thủy nhà ở khiến vận trình sa sút, nhan sắc tụt dốc không phanh

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 17/4/2021: Tứ Lục thuận lợi

Xem phong thủy thứ 7 ngày 17/4/2021 cho thấy Lục Bạch bay về phương Đông ...