Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 10/9/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 10/9/2018

Xem phong thủy thứ 2 ngày 10/9/2018 cho thấy người mệnh Ngũ Hoàng có thể gặp họa vì chuyện tiền tài. Tiền bạc tuy quan trọng nhưng không đáng để bạn đánh đổi mọi thứ.

Xem thêm Lấy lá số Tử vi như thế nào mới chuẩn xác?

12 con giáp nên làm gì để tránh vận hạn, xui xẻo trong tháng 9/2018 này?

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Phong thủy ngày 10/9/2018 của người mệnh Nhất Bạch có điềm báo cát lành. Mệnh chủ nếu có kế hoạch khởi nghiệp thì có thể tiến hành ngay trong hôm nay.

Ngày thứ 2 này người mệnh Nhất Bạc tuy vậy vẫn có những điều cần phải lo âu. Sức khỏe của người thân không được tốt cho lắm, mệnh chủ nên quan tâm chăm sóc nhiều hơn, đề phòng các bệnh về gan.

Ngoài ra, mệnh chủ nên sắp xếp việc tập luyện thể dục thể thao tăng cường sức khỏe, cũng cần phải xem xét lại các vấn đề phong thủy trong nhà xem có điều gì cần cải thiện không.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 10/9/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 2 ngày 10/9/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 10/9/2018 của người mệnh Nhị Hắc sức khỏe không được tốt, đầu óc kém linh hoạt, vì thế mà dễ mắc phải những sai sót trong công việc.

Cũng may là mệnh chủ có người ở bên tâm đầu ý hợp, an ủi mệnh chủ vượt qua những thất bại hôm nay. Tình yêu khiến cho mệnh chủ dần phấn chấn hơn.

Người mệnh Nhị Hắc nên để tinh thần thoải mái, sảng khoái trong ngày thứ 2 này.

Xem thêm Thế đất hình gì sẽ mang tài lộc cho gia chủ

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy thứ 2 ngày 10/9/2018 của người mệnh Tam Bích trong ngày sao Tam Bích nhập cung Chính Bắc có thể sẽ vì yêu cầu công việc mà phải xuất hành xa, đi công tác xa nhà 1 chuyến.

Mệnh chủ cần nhớ giữ gìn sức khỏe, đồng thời cũng phải thận trọng trong những hành động của mình, tránh gây ra những chuyện thị phi không đáng có.

Để tránh họa thị phi, người mệnh Tam Bích có thể tham khảo thêm Phong thủy phòng khách tránh tiểu nhân, xua thị phi.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 10/9/2018 của người mệnh Tứ Lục, Tứ Lục gặp Lục Bạch cho thấy người mệnh này hôm nay đường tình duyên vượng, gia đạo ấm êm, người độc thân có thể tìm được người như ý.

Tuy nhiên, mệnh chủ cần nhớ phải giữ mồm giữ miệng, thận trọng với lời ăn tiếng nói, không khéo vạ miệng mà đánh mất cả vận may tình duyên của mình.

Người mệnh này muốn vận trình thêm vượng, hóa giải bớt hung vận thì có thể trồng thêm cây xanh trong nhà.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 10/9/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng có thể gặp họa vì chuyện tiền tài. Tiền bạc tuy quan trọng nhưng không đáng để bạn đánh đổi mọi thứ.

Những chuyện rắc rối liên tiếp xảy ra, vượt ngoài tầm kiểm soát của mệnh chủ. Điều này có thể khiến cho mệnh chủ hoang mang và lo lắng, không biết phải giải quyết từ đâu.

Những lúc như vậy, mệnh chủ có thể tìm tới tâm linh, tín ngưỡng. Hãy đọc Kim cương kinh, niệm từng câu từng câu, thành tâm cầu phúc, nguy hiểm ắt tiêu tan.

Xem thêm Vật phẩm phong thủy cầu con hàng đầu, đặt trong nhà sớm sinh quý tử

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy thứ 2 ngày 10/9/2018 cho thấy Lục Bạch nhập cung Đông Nam, hôm nay nữ mệnh Lục Bạch số vất vả, gặp nhiều chuyện không như ý, phải đứng ra gánh vác công việc vốn không thuộc về mình.

Tuy điều đó có thể đem lại công danh, sự nghiệp cùng tiền bạc cho mệnh chủ, nhưng những điều đó chưa hẳn bản thân đã được hưởng mà toàn gánh chịu những mệt mỏi, nhọc nhằn.

Tuy nhiên, mỗi người 1 chí hướng. Mệnh chủ nếu thực sự muốn phát triển sự nghiệp của mình thì có thể sử dụng những vật phẩm phong thủy như quả cầu thạch anh vàng hay thạch anh mắt hổ để chiêu quý nhân.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Tiếp nối phong thủy Chủ nhật ngày 9/9/2018, người mệnh Thất Xích gia đạo an yên, vợ chồng hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn, có thể yên tâm để phấn đấu cho sự nghiệp của mình.

Có điều Thất Xích bay vào Trung cung, đây là điềm báo cho thấy mệnh chủ có thể gặp phải chuyện chẳng lành, có thể bị thương vì kim loại, cần lưu tâm chú ý.

Nếu ở vị trí chính giữa nhà đặt nhiều đồ đạc kim loại như tivi, điều hòa thì tốt nhất nên dịch chuyển vị trí của chúng, nếu không dễ gây nguy hại cho mệnh chủ.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Phong thủy ngày 10/9/2018 của người mệnh Bát Bạch cho thấy Bát Bạch gặp Nhất Bạch, chuyện học hành, công việc của mệnh chủ không được tốt cho lắm, tình cảm anh em bất hòa ảnh hưởng nhiều đến tâm trạng mệnh chủ.

Tuy người mệnh Bát Bạch có điềm báo phát tài, lợi về đầu tư kinh doanh song mệnh chủ không có tâm trạng nào để tiến hành, vì thế mà có thể bỏ lỡ mất vận may của mình.

Mệnh chủ chớ nên để cảm xúc ảnh hưởng quá nhiều đến công việc của mình. Chuyện đâu còn có đó, muốn gỡ chuông phải tìm người buộc chuông mới ổn thỏa.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Phong thủy thứ 2 ngày 10/9/2018 của người mệnh Cửu Tử cho thấy Cửu Tử nhập cung Chính Tây, các mối quan hệ liên quan đến nữ nhân trong nhà đều xảy ra mâu thuẫn, khiến cho không khí gia đình căng thẳng, không được vui.

Người mệnh này cần phải tìm cách hài hòa các mối quan hệ, đừng để tới lúc sự tình phát triển tới mức không thể hóa giải được mới hoảng loạn, làm mọi cách cũng không có tác dụng gì.

Mệnh chủ hãy dành thời gian để khiến cho cả gia đình gắn kết với nhau hơn.

Xem thêm Có phúc gặp được 3 người này trong đời, nhất định phải trân trọng!

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 17/4/2021: Tứ Lục thuận lợi

Xem phong thủy thứ 7 ngày 17/4/2021 cho thấy Lục Bạch bay về phương Đông ...