Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 10/12/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 10/12/2018

Xem phong thủy thứ 2 ngày 10/12/2018 cho thấy người mệnh Tứ Lục dễ nảy sinh bất đồng với người thân của mình. Từ những chuyện nhỏ nhặt chẳng có gì nhưng không ai chịu ai, thành ra tranh cãi nảy lửa.

Xem thêm Top 4 con giáp dễ thất bại trong công việc trong tháng 12/2018

Top chòm sao thuận buồm xuôi gió, công danh rạng rỡ trong tháng 12/2018

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 10/12/2018 của người mệnh Nhất Bạch có điềm báo đi xa, có thể là đi du lịch hoặc thăm hỏi người thân. Điều này có thể sẽ ảnh hưởng nhiều đến túi tiền của bạn.

Nhất Bạch gặp Nhị Hắc, đầu tuần có nhiều việc phải lo toan, trong đó có vấn đề sức khỏe của người thân. Mệnh chủ nên quan tâm, chăm sóc đến gia đình mình nhiều hơn nữa.

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 2 ngày 10/12/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch thứ 2 ngày 10/12/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 10/12/2018 của người mệnh Nhị Hắc kiếm được rất nhiều tiền nhưng chưa chắc bản thân đã được hưởng thành quả, phần lớn tiền bạc do người khác nắm giữ.

Mệnh chủ hôm nay còn dễ bị người khác tung tin đồn nhảm, bản thân cố gắng nỗ lực rất nhiều mới có được thành quả thì lại bị hiểu lầm mua bán bằng thứ khác.

Mệnh chủ muốn hóa giải bớt những xui xẻo mình đang gặp phải thì có thể mang theo mình trang sức phong thủy làm bằng đá trắng, mã não trắng hay tiền xu cũng rất hiệu quả.

Xem thêm Giải thích vị trí của tứ tượng Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền Vũ trong phong thủy

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy thứ 2 ngày 10/12/2018 của người mệnh Tam Bích, Tam Bích nhập vào trung cung, điều này có thể khiến cho mệnh chủ vướng vào tranh chấp thị phi, chẳng được lợi gì mà còn mất tiền mất của.

Mệnh chủ nên tìm cách để thoát khỏi mối nguy hại ấy càng nhanh càng tốt, nếu không sẽ ảnh hưởng xấu đến tiền đồ. Nên tìm và kết thân với những người đàng hoàng để xua tan vận xấu.

Trong ngày tránh mặc đồ màu xanh lá, điều này có thể giúp bạn giảm bớt xui xẻo. Nếu có thể, hãy dùng trang phục màu đỏ hay hồng để hóa giải.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy ngày 10/12/2018 của người mệnh Tứ Lục dễ nảy sinh bất đồng với người thân của mình. Từ những chuyện nhỏ nhặt chẳng có gì nhưng không ai chịu ai, thành ra tranh cãi nảy lửa.

Tứ Lục gặp Ngũ Hoàng, không khí trong gia đình trở nên căng thẳng và áp lực. Đối đầu là sẽ mâu thuẫn, tránh mặt thì cảnh nhà ảm đạm, vắng vẻ như chùa bà Đanh.

Mệnh chủ nên xem xét lại cách cư xử của mình, cũng nên tham khảo thêm những mẹo phong thủy để gia đình hòa thuận.

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 10/12/2018 đến ngày 16/12/2018

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 10/12/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng cho thấy Ngũ Hoàng bay vào phương Chính Tây, người mệnh này hôm nay làm gì cũng phải cẩn thận kẻo có họa huyết quang. Đồ ăn thức uống nên lựa chọn cẩn thận để tránh bị ngộ độc.

Sự nghiệp của người mệnh này được chắp cánh bay xa. Quý nhân chỉ lối dẫn đường, bản mệnh chỉ cần làm đúng theo kế hoạch là có thể đi đến thành công.

Mệnh chủ ngoài sự may mắn thì còn có sự cố gắng và nỗ lực của bản thân mới có được thành công này. Tuy nhiên, trong ngày chớ nên dùng quá nhiều đồ màu vàng hay đỏ nhé.

Xem thêm Phong thủy hôn lễ – những điều nên biết cho ngày trọng đại

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 10/12/2018 của người mệnh Lục Bạch nên tập trung vào việc kiếm tiền đi nhé. Hôm nay sẽ có khá nhiều cơ hội tài lộc dành cho bạn đó.

Tuy nhiên, mệnh chủ cần phải bình tĩnh, chớ nên vì danh lợi mà nảy sinh tranh chấp với người khác. Hôm nay không phải là thời điểm để bạn giành được phần thắng đâu.

Trong ngày chớ nên đặt rác bẩn hay đồ đạc không dùng đến ở phương vị Đông Bắc trong nhà, có thể gây nguy hại cho túi tiền, gây tổn thất tiền bạc.

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 10/12/2018 đến ngày 16/12/2018

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Phong thủy thứ 2 ngày 10/12/2018 của người mệnh Thất Xích cho thấy Thất Xích nhập vào cung Chính Nam, hôm nay người mệnh này có điềm báo thăng tiến, đầu tuần đã có người nâng đỡ cho có được cơ hội thể hiện năng lực của mình.

Tuy nhiên, mệnh chủ nên tìm cách để hòa giải những bất đồng trong quan hệ gia đình. Người trong 1 nhà mà tranh cãi, mâu thuẫn với nhau mãi thì cũng đâu có được.

Nên tránh dùng quá nhiều đồ màu đỏ trong nhà, nhất là ở phương vị Chính Nam hôm nay, bởi nó có thể dẫn đến những bất đồng về quan điểm, ý kiến giữa mọi người.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Tiếp nối phong thủy Chủ nhật ngày 9/12/2018, đầu tuần này người mệnh Bát Bạch có thể thay đổi vận mệnh của mình, một bước làm giàu nếu đã có 1 nguồn vốn nhất định trong tay.

Nói vậy là bởi mệnh chủ đang có lộc về kinh doanh nhà đất, bất động sản. Nếu có tiền bạc dư dôi thì hãy đầu tư để tiền bạc sinh sôi nảy nở nhiều hơn nữa nhé.

Có điều, đừng quá mạo hiểm với những thông tin chưa được kiểm chứng. Tham thì thâm, để bản thân lậm sâu vào lòng tham thì chỉ gặp phải những chuyện xui xẻo.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 10/12/2018 của người mệnh Cửu Tử hôm nay có thể sẽ có tin mừng về đường tài lộc. Những ai làm kinh doanh sẽ có được khởi đầu vô cùng tốt đẹp.

Mệnh chủ nắm bắt được thời cơ ngay khi tưởng chừng đã vuột khỏi tầm tay. Tuy nhiên, tài lộc có nhiều dễ làm hư con trẻ, cần nuôi dạy chúng cho kĩ càng.

Hôm nay chớ nên đặt nhiều đồ đạc, rác bẩn ở phương vị Tây Nam trong nhà, dễ dẫn đến những việc không mong muốn, làm ảnh hưởng đến vận trình.

Xem thêm Đừng bao giờ để vật có sát khí trong nhà kẻo gia đình bất hòa ly tán

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp để biết rằng các phương ...