Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày Thứ 4 ngày 2/6/2021: Nhị Hắc thiếu minh mẫn

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 4 ngày 2/6/2021: Nhị Hắc thiếu minh mẫn

Xem phong thủy thứ 4 ngày 2/6/2021 cho thấy người mệnh Tam Bích phải cẩn thận vì có người đang nhân lúc bạn sơ hở để trộm cắp đấy nhé.

Tử vi ngày mai của 12 con giáp

Tử vi ngày mai của 12 Cung hoàng đạo

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 2/6/2021, Nhất Bạch bay về phương Đông Bắc dự báo có những hậu thuẫn để bản mệnh cảm thấy tự tin khi khởi nghiệp.

Những gì “khởi sự” luôn khó khăn và có nhiều trở ngại, nếu có người từng có kinh nghiệm hướng dẫn cho bạn thì thật là may mắn, do đó nên cố gắng lắng nghe, học hỏi và áp dụng bạn nhé.

Nhất Bạch gặp Ngũ Hoàng khuyên bản mệnh có bệnh nên chữa, đó là bước cần thiết cho những bước chuẩn bị tiếp theo cho cuộc sống của bạn đấy.

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 2/6/2021, Nhị Hắc bay về phương Nam cho thấy hôm nay bản mệnh làm việc thiếu minh mẫn, chủ yếu là vì sức khỏe không được đảm bảo nên làm mọi việc dễ bị ngắt quãng mà thôi.

Nhị Hắc gặp Lục Bạch dự báo có khả năng chủ khách tranh chấp, thường gặp việc tai tiếng thị phi, bạn không nên cố gắng phân trần lúc này, nên đợi thời điểm thích hợp.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 2/6/2021, Tam Bích gặp Thất Xích nhắc nhở người mệnh Tam Bích phải cẩn thận vì có người đang nhân lúc bạn sơ hở để trộm cắp đấy nhé.

Thời tiết nóng bức mà người mệnh Tam Bích lúc này có dấu hiệu đi xa nhà, bạn nên chọn những bộ trang phục mát mẻ, dễ thấm hút mồ hôi để đảm bảo sức khỏe nhé.

Theo Lịch Ngày Tốt, hôm nay nếu đi đâu bản mệnh nên ưu tiên hướng Hỷ thần: Hướng Tây Nam hoặc hướng Tài thần: Hướng Tây Nam, hạn chế chọn hướng Hắc thần: Hướng Tây.

Phong thủy hàng ngày

Phong thủy hàng ngày4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Tứ Lục bay về phương Tây Nam khuyên bản mệnh nên cẩn trọng lời ăn tiếng nói, những lời bạn nói dễ bị suy diễn và trở thành bằng chứng chống lại bạn đấy.

Tứ Lục gặp Bát Bạch dự báo một số rắc rối của người nhà ảnh hướng tới bạn, có thể là con cháu nhiều bệnh tật, học hành không giỏi, dễ mắc bệnh viêm mũi.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Ngũ Hoàng gặp Cửu Tử khuyên bản mệnh nên chăm sóc con cái nhiều hơn, muốn chúng thông minh thì chính bạn cũng phải là người hướng dẫn thêm cho con, chúng không tự biết làm mọi thứ đâu.

Những vấn đề về tiền bạc người mệnh Ngũ Hoàng hôm nay cần rõ ràng nếu không rất dễ rơi vào bẫy của những kẻ muốn lợi dụng bạn.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Mệnh chủ là nữ giới thuộc mệnh Lục Bạch thời gian này vất vả mà của nải không được bao nhiêu. Nhưng bạn hãy cứ chăm chỉ tích lũy, rồi mọi thứ sẽ sớm tươi sáng trở lại thôi.

Lục Bạch gặp Nhất Bạch dự báo cho bản mệnh những rắc rối của người thân, có thể người nhà thường mắc chứng đau đầu, hoặc gặp tai nạn sông nước.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy ngày 2/6/2021, Thất Xích gặp Nhị Hắc khuyên bản mệnh không được chủ quan với những vấn đề liên quan đến lửa hoặc điện vì dễ gặp hỏa hoạn trong phút lơ là.

Thất Xích bay về Trung cung khuyên bản mệnh hôm nay tránh đụng độ, tranh cãi vì cuối cùng bạn mới là người chịu thiệt.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Bát Bạch bay về phương Tây Bắc mang tới cho bản mệnh sự tinh anh trong các quyết định. Hãy tự tin với những gì mình đang thực hiện bạn nhé.

Người Bát Bạch nhớ hỗ trợ người thân đang cần giúp đỡ, lúc này người trong nhà có người bị thương nhẹ ở tay chân hoặc có bệnh gan, dạ dày.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 2/6/2021, Cửu Tử gặp Tứ Lục không tốt cho những ai đang lơ là công việc, dễ rước họa khi sự nghiệp tiêu tan, con cháu không vâng lời.

Cửu Tử bay về phương Tây khuyên bản mệnh nên cố gắng tránh xa những rắc rối không đáng có với người thân trong nhà. Hãy nhường họ phần thắng để mọi việc sớm trôi qua, đừng vướng bận chúng trong lòng.

Việc tranh cãi hay có bất đồng với những người trong gia đình thường khó tránh khỏi, những lúc như thế bạn cố gắng nhường nhịn một chút cũng không sao.

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp để biết rằng các phương ...