Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 17/4/2021: Tứ Lục thuận lợi

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 17/4/2021: Tứ Lục thuận lợi

Xem phong thủy thứ 7 ngày 17/4/2021 cho thấy Lục Bạch bay về phương Đông dự báo bản mệnh dễ gặp tiểu nhân quấy phá, cuộc sống nhiều xáo trộn, mệt mỏi.

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 17/4/2021, Nhất Bạch bay về phương Tây dự báo trong nhà có chuyện hỷ, đó có thể là chuyện cưới hỏi của người thân trong gia đình.

Nhất Bạch gặp Ngũ Hoàng cho thấy sức khỏe của bản mệnh bị chịu ảnh hưởng không nhỏ vì lý do thời tiết, ngoài ra, đồ ăn mùa này khi để qua đêm không nên ăn đâu bạn nhé.

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Nhị Hắc bay về phương Đông Bắc cho thấy có việc bạn làm liên quan tới các vấn đề về bất động sản. Nếu làm về giấy tờ thì cứ bình tĩnh xem xét bạn nhé.

Nhị Hắc gặp Lục Bạch dự báo có sự thù oán ở đây, việc này không hề tốt cho vận trình của bản mệnh. Nếu bạn đang tức giận với ai thì nên tìm cách hóa giải, tha thứ cho họ.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Tam Bích gặp Thất Xích cho thấy bản mệnh và người thân trong gia đình đang cảm thấy lo lắng khi trong nhà có kẻ đam mê tửu sắc ảnh hưởng tới cuộc sống của bản thân cũng như những người xung quanh.

Hôm nay người mệnh Tam Bích rất nhanh trí, có thể xử lý được những tình huống khó khăn, tuy nhiên, đừng vì thế mà tỏ ra khôn lỏi kẻo bị mọi người ghét bỏ nhé.

Phong thủy hàng ngày
Phong thủy hàng ngày

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 17/4/2021, Tứ Lục bay về phương Bắc hỗ trợ cho các điều kiện của bản mệnh hôm nay trở nên thuận lợi, hanh thông hơn bao giờ hết.

Tứ Lục gặp Bát Bách dự báo về những vấn đề liên quan đến gia đình như con cháu nhiều bệnh tật, học hành không giỏi, dễ mắc bệnh viêm mũi,… khiến bạn cảm thấy phiền lòng.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Ngũ Hoàng gặp Cửu Tử khuyên bản mệnh nếu thường xuyên đau mắt, đau đầu thì nên đi khám xem tình trạng của mình hiện giờ, đừng có chủ quan, để tình trạng này kéo dài.

Ngũ Hoàng bay về phương Tây Nam sẽ tốt cho việc bản mệnh nếu biết lắng nghe mọi người, ý kiến của bạn hôm nay có phần chủ quan và thiếu thực tế.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Lục Bạch bay về phương Đông dự báo bản mệnh dễ gặp tiểu nhân quấy phá, cuộc sống nhiều xáo trộn, mệt mỏi

Hôm nay dù bản mệnh có nỗ lực thật nhiều thì công sức cũng không được ghi nhận là bao. Do đó, khi làm việc thì bạn cũng phải cân đối để có thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn nữa nhé.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Thất Xích gặp Nhị Hắc dự báo các vấn đề liên quan tới sức khỏe, bạn rất dễ bị ngộ độc thức ăn, có bệnh về răng miệng hay kiết lị.

Thất Xích bay về phương Đông Nam khuyên bản mệnh chớ nên quá tin người, đừng vì ai đó nói ngon nói ngọt là bắt đầu đưa tiền cho người ta không nghĩ ngợi gì.

Cuộc sống là vậy, đôi khi bạn cần vấp ngã để tự tìm cách thức tỉnh mình, đó là bài học bạn cần trải qua để rút kinh nghiệm. Do đó, dù thế nào hãy cứ tiếp tục bước tiếp, đừng bi quan và chán nản đấy nhé.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy ngày 17/4/2021, Bát Bạch bay về Trung cung khuyên bản mệnh đề phòng những bệnh liên quan tới bụng, dạ dày. Tốt hơn hết hãy tránh các tác động khiến bạn bị stress quá thường xuyên nhé.

Bát Bạch gặp Tam Bích mang tới sự lạc quan cùng niềm vui cho bản mệnh, nhiều người may mắn có được quyền lực tăng tiến lên đột ngột.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Cửu Tử gặp Tứ Lục cho thấy hôm nay bạn có thể mỉm cười hạnh phúc vì được chứng kiến cuộc sống những người xung quanh no đủ và vui tươi, trong đó có một phần công sức lớn của bạn đóng góp nữa đấy.

Cửu Tử bay về phương Tây Bắc cho thấy sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng vì lý do thời tiết, mệnh chủ dễ bị bệnh liên quan tới đường hô hấp.

Hôm nay, nếu đi đâu bản mệnh nên ưu tiên hướng Hỷ thần: Hướng Tây Bắc hoặc hướng Tài thần: Hướng Đông Nam.

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 19/12/2020 của 12 con giáp: Dần rạn nứt, Mùi khó khăn

Tử vi thứ 7 ngày 19/12/2020 của 12 con giáp cho thấy ngày Chính Ấn nhập ...