Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 9/9/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 9/9/2018

Xem phong thủy Chủ nhật ngày 9/9/2018 cho thấy người mệnh Nhất Bạch tài hoa xuất chúng, được nhiều người nể vì, cũng đạt được những bước thăng tiến đáng kể trên con đường công danh.

Xem thêm ‘Sống chết có số, phú quý do trời’

3 cách cục tử vi tuyệt đối không nên chọn làm bạn đời

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 9/9/2018 của người mệnh Nhất Bạch tài hoa xuất chúng, được nhiều người nể vì, cũng đạt được những bước thăng tiến đáng kể trên con đường công danh.

Tuy nhiên, Nhất Bạch nhập vào cung Chính Bắc, người tài thường lắm tật, chủ nhật này mệnh chủ cần lưu ý hơn đến chuyện nam nữ, tránh để xảy ra những lời đồn đoán thị phi.

Đào hoa vượng chưa chắc đã là chuyện tốt, nhất là khi nó biến thành đào hoa dữ. Mệnh chủ đừng chuyện gì cũng làm theo ý mình, có thể hành động của bạn sẽ biến thành lưỡi dao đâm chính mình đó.

Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 9/9/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch Chủ nhật ngày 9/9/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Phong thủy Chủ nhật ngày 9/9/2018 của người mệnh Nhị Hắc đường tài vận tốt, gặp nhiều chuyện may mắn, nhất là nếu liên quan đến bất động sản thì khả năng thành công lại càng cao.

Chỉ hiềm nỗi sức khỏe của người mệnh này không được tốt, điều này có thể khiến cho người mệnh Nhị Hắc đau ốm liên miên, nhất là các bệnh về tỳ vị hay đường ruột.

Mệnh chủ nên chú ý chăm sóc sức khỏe nhiều hơn, cũng hãy lưu tâm đến phong thủy nhà ở nhé. Nhiều lúc là vì phong thủy không tốt nên mới sinh bệnh tật đó.

Xem thêm 10 vị trí không nên đặt gương trong nhà

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 9/9/2018 của người mệnh Tam Bích đang có những rắc rối mà phần lớn là do họa thị phi mà ra. Mệnh chủ không cẩn thận còn có thể vướng phải chuyện kiện tụng nữa.

Trong ngày chủ nhật yên bình như thế này nhưng con đường sự nghiệp của mệnh chủ đang phải trải qua rất nhiều trắc trở, khiến cho mệnh chủ chẳng thể an tâm nghỉ ngơi.

Nhưng điềm báo cho thấy nếu kiên trì vững tin thì vẫn có thể vượt qua, sự nghiệp thành danh. Người mệnh này có thể dùng nhiều đồ dùng màu đỏ để trợ vận cho mình.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy Chủ nhật ngày 9/9/2018 của người mệnh Tứ Lục cho thấy Tứ Lục gặp Thất Xích, tuy đường tình duyên có thể không được như ý, có những nỗi buồn riêng nhưng tài lộc là điều mà mệnh chủ không thể không thừa nhận.

Người mệnh này tiền bạc dồi dào nhờ những phi vụ làm ăn lọc lõi. Các khoản đầu tư mang về cho người mệnh Tứ Lục những khoản lợi khá lớn.

Trong các loại cây xanh trồng trong nhà, mệnh chủ có thể cân nhắc đến cây trúc phát lộc, trồng để có thêm nhiều may mắn, cát khí thêm vượng phát.

Xem thêm 8 kiểu nhà có phong thủy xấu cần tránh nếu không muốn rước họa

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Phong thủy ngày 9/9/2018 cho thấy Ngũ Hoàng nhập Trung cung , người mệnh Ngũ Hoàng cần phải đề phòng những vấn đề về sức khỏe, nhất là trong chuyện ăn uống càng không được coi thường, phải chọn thực phẩm tươi sạch và hợp vệ sinh.

Người mệnh Ngũ Hoàng tiền bạc không thiếu, không cần lo lắng nhiều về vấn đề tài chính. Tuy nhiên, vận thế của gia đình có thể đang giảm dần, cần phải tìm cách can thiệp.

Mệnh chủ có thể dùng tiền đồng, tiền xu phong thủy để tăng thêm cát khí cho gia đình mình.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 9/9/2018 của người mệnh Lục Bạch gặp nhiều điều may mắn, các cặp vợ chồng tình cảm ân ái nồng nàn, có thể có lộc thêm người sắp tới.

Người mệnh này cũng dễ phát tài lắm đó, nếu đi theo nghiệp buôn bán thì hôm nay cũng có chút gọi là bán hàng mát tay, thu được nhiều tài lộc cho mình.

Mệnh chủ cần nhớ kĩ rằng vị trí Đông Nam trong nhà tuyệt đối không dùng làm nhà kho, dù nhà có chật thì cung nghĩ cách giải quyết, nếu không tiền bạc sẽ tiêu tan hết cả.

Xem thêm Ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ là gì?

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Phong thủy Chủ nhật ngày 9/9/2018 của người mệnh Thất Xích có thể sẽ gặp phải nhiều chuyện ngoài mong muốn. Tiền bạc trong nhà không phải là không có nhưng khó lòng giữ nổi trong tay.

Mệnh chủ có thể vì chuyện tình cảm mà tiêu tốn rất nhiều tiền bạc, hoang phí vứt tiền qua cửa sổ, nhưng tới cuối cùng thì chuyện cũng không đi đến đâu.

Gia đạo kém an yên, trong nhà mọi chuyện xào xáo hết cả.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Tiếp nối phong thủy thứ 7 ngày 8/9/2018, người mệnh Bát Bạch có điềm báo phát tài, không cần mong cầu gì nhiều, đến thời điểm tiền khắc tự rơi vào túi.

Mệnh chủ dễ làm giàu về đường địa sản, muốn phát thì cứ lựa theo hướng này mà làm. Tuy nhiên, việc gì cũng cần phải có kế hoạch dài hơi, không phải thấy người khác nói hay là đi theo.

Trong nhà có thể trưng những vật phẩm phong thủy cát tường để trợ vận cho mình như tượng ngựa phong thủy, tỳ hưu phong thủy hay thiềm thừ, nhớ chọn màu đỏ, hồng, cam sẽ tốt hơn.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 9/9/2018 của người mệnh Cửu Tử may mắn đầy nhà. Tài vận khởi sắc, tiền bạc chẳng cần phải lo lắng, túi tiền lúc nào cũng rủng rỉnh.

Trong nhà con cháu thông minh giỏi giang, nghe lời cha mẹ nhưng cũng có chí lớn của riêng mình, có thể trông đợi vào tương lai sau này rạng danh tổ tông.

Có điều, mệnh chủ nhớ rằng trong nhà nên đặt nhiều cây xanh, tăng cường hành Mộc để vận trình càng thêm vượng, nếu không sẽ dần suy thoái.

Xem thêm Cách hóa giải nhà ở ngã ba đường đơn giản mà hiệu quả vô cùng

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 17/4/2021: Tứ Lục thuận lợi

Xem phong thủy thứ 7 ngày 17/4/2021 cho thấy Lục Bạch bay về phương Đông ...