Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 9/12/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 9/12/2018

Xem phong thủy Chủ nhật ngày 9/12/2018 cho thấy người mệnh Tam Bích vận trình không được ổn định cho lắm, hung cát đan xen, trong họa có phúc mà trong phúc cũng có hoa.

Xem thêm Top 4 con giáp dễ thất bại trong công việc trong tháng 12/2018

6 lưu ý phong thủy đối với Tài vị 2019 để tài lộc không ngừng đổ về nhà

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 9/12/2018 của người mệnh Nhất Bạch nên tập trung làm tốt việc của mình. Hôm nay có thể sẽ là ngày tốt để hoàn thành các việc liên quan đến giấy tờ.

Tuy nhiên, Nhất Bạch nhập cung Tây Nam, điều này là điềm báo về những nguy cơ sức khỏe tới với mệnh chủ, có thể là những bệnh về đường tiêu hóa hay bệnh dạ dày.

Mệnh chủ nên thư giãn cho thật tốt, đừng lo lắng suy nghĩ quá nhiều. Chuyện gì cũng có cách giải quyết, suy nghĩ nhiều chỉ khiến người gày gò yếu mòn đi thôi.

Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 9/12/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch Chủ nhật ngày 9/12/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 9/12/2018 của người mệnh Nhị Hắc dễ gặp nhiều vấn đề liên quan đến họa thị phi. Nhưng trước khi nói đến họa thì còn có cả phúc nữa.

Nói phúc ở đây là vì Nhị Hắc gặp Nhị Hắc sẽ mang tới may mắn cho người mệnh này. Mệnh chủ có thể sẽ giàu có nhanh chóng, phát đạt khiến ai nấy cũng đều trầm trồ, ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, chính vì có được quá nhiều thứ mà người mệnh Nhị Hắc có thể vì thế mà gặp họa. Những chuyện không đúng sự thực cứ thế bị thêu dệt hết ngày này qua ngày khác.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy hôm nay ngày 9/12/2018 của người mệnh Tam Bích vận trình không được ổn định cho lắm, hung cát đan xen, trong họa có phúc mà trong phúc cũng có hoa.

Tiền bạc dư dôi, mệnh chủ không cần phải lo lắng về vấn đề tài chính nhưng lại đau đầu vì con cái ngang tàng, không nghe theo lời khuyên bảo của cha mẹ.

Người mệnh Tam Bích nên cố gắng để hóa giải bớt những vấn đề đang gặp phải.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 9/12/2018 của người mệnh Tứ Lục có thể sẽ đạt được nhiều bước tiến trên con đường sự nghiệp, mà phát nhất là nghiệp văn chương, thi cử.

Mệnh chủ được quý nhân chỉ lối dẫn đường, nếu có thể hãy tin tưởng mà đi theo. Mệnh chủ đi xa lập nghiệp sẽ gặp nhiều thuận lợi hơn khi ở lại nhà mình.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy Chủ nhật ngày 9/12/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng cho thấy Ngũ Hoàng nhập cung Tây Bắc, mệnh chủ nếu hôm nay có việc đi xa thì nên cẩn trọng đề phòng kẻo mắc phải ốm đau, bệnh tật, ảnh hưởng đến chính bản thân mình.

Người mệnh này có nhiều việc phải lo toan, chuyện gì cũng đến tay chứ không thể tùy ý buông bỏ. Nhưng làm gì cũng phải có điểm dừng, đừng sa đà quá đáng.

Hôm nay khi cảm thấy bản thân gặp phải chuyện bất an, thấy lo lắng như sắp gặp nguy hiểm thì hãy thành tâm niệm chú “Kim cương kinh” để bảo vệ chính bản thân mình.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phong thủy ngày 9/12/2018 của người mệnh Lục Bạch có điềm báo về họa huyết quang, dễ bị thương hay sứt xát chân tay, có chảy máu. Mệnh chủ bị vậy là do có kẻ xấu ra tay hãm hại.

Lục Bạch gặp Lục Bạch là tỵ hòa. Nếu không thể tháo gỡ được mọi chuyện thì hãy từ từ làm từng bước một, đừng vội vàng mà đánh mất cơ hội.

Mệnh chủ có thể mang theo mình linh khí phong thủy như vong hoàng ngọc hay voi vàng để thúc vận quý nhân, giảm bớt những xui xẻo có thể gặp phải.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy ngày 9/12/2018 của người mệnh Thất Xích cho thấy Thất Xích bay vào phương Đông Bắc, chủ nhật này mệnh chủ có thể sẽ có quý nhân chỉ đường dẫn lối cho tìm thấy tài lộc đó.

Tuy trong ngày dễ phát tài nhưng lại khó giữ tài, nhất là những ai kiếm được tiền không phải qua con đường chính nghĩa thì cuối cùng “của thiên trả địa” mà thôi.

Người mệnh Thất Xích nên có ý thức tuân thủ theo pháp luật, sống và làm việc đúng theo quy định. Đừng tham cái lợi trước mắt mà cuối cùng lại tự làm hại bản thân mình.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Tiếp nối phong thủy thứ 7 ngày 8/12/2018, người mệnh Bát Bạch có nhiều tin vui trong ngày, nhất là những ai đang trong độ tuổi kết hôn thì dễ sẽ đón tin vui về tình cảm lắm đó.

Người mệnh này nên nhanh chóng tiến hành những việc quan trọng để chuẩn bị cho việc lớn của mình đi thôi. Việc cưới xin chưa bao giờ là đơn giản cả.

Người mệnh Bát Bạch hôm nay nên cố gắng kiếm tiền để lo chuyện tương lai. Đừng mải vui quá mà quên mất rằng mình sắp phải lo lắng cho gia đình nhỏ nhé.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 9/12/2018 của người mệnh Cửu Tử có điềm báo tin vui, thường là việc hỷ, tốt về đường tình duyên, cũng có thể có lộc xây nhà, mua nhà, mua xe cộ…

Cửu Tử gặp Cửu Tử, mệnh chủ hôm nay có thể sẽ có nhiều cơ may thể hiện năng lực của mình, nhất là những ai theo nghiệp văn chương, nghệ thuật.

Người mệnh Cửu Tử nên mặc màu xanh nếu có việc quan trọng cần làm hôm nay. Đó là màu sắc mang tới may mắn cho người mệnh này.

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp để biết rằng các phương ...