Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 7/10/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 7/10/2018

Xem phong thủy Chủ nhật ngày 7/10/2018 cho thấy người mệnh Bát Bạch có điềm báo phát tài phát lộc, nếu có cơ hội kinh doanh hay đầu tư thì hãy nhanh chóng nắm bắt lấy cơ hội.

Xem thêm Vận hạn 12 con giáp tháng 10/2018 dương lịch

Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 09/2018 âm, từ ngày 08/10/2018 đến ngày 06/11/2018 dương lịch

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 7/10/2018 của người mệnh Nhất Bạch dễ gặp phải chuyện buồn về tình cảm. Vợ chồng mâu thuẫn vì nhiều chuyện, không tìm được sự đồng nhất về quan điểm sống.

Trong ngày hôm nay Nhất Bạch nhập cung Tây Nam, người mệnh này còn phải lưu ý hơn đến vấn đề sức khỏe, đừng chỉ mải mê làm việc mà không chăm sóc đến sức khỏe của mình.

Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 7/10/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch Chủ nhật ngày 7/10/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Phong thủy Chủ nhật ngày 7/10/2018 của người mệnh Nhị Hắc chẳng cần phải lo lắng về vấn đề tiền bạc. Tài lộc không cầu mà tự có, chỉ cần nắm bắt cơ hội là chẳng lo thiếu thốn.

Tuy nhiên, trong công việc dễ nảy sinh nhiều vấn đề ngoài ý muốn. Mệnh chủ cần đề phòng kẻo bị kẻ tiểu nhân hãm hại, bày ra cạm bẫy khiến cho rắc rối không ngừng kéo tới.

Hãy chú ý hơn đến các mối quan hệ xã giao của mình. Đừng quá tin người, nếu không sẽ mang họa vào thân.

Xem thêm 5 sai lầm phong thủy phòng ngủ khiến bạn thường xuyên gặp ác mộng

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy ngày 7/10/2018 của người mệnh Tam Bích cho thấy Tam Bích nhập cung Đông Nam, người mệnh này hôm nay vận trình thăng trầm bất định, dễ gặp phải những chuyện ngoài ý muốn trong công việc hàng ngày.

Mệnh chủ phải đối phó với khối lượng công việc khổng lồ, đã thế còn phải chịu áp lực từ nhiều phía, nếu không có khả năng kiên trì chịu đựng thì có lẽ sẽ sớm gặp thất bại.

Người mệnh Tam Bích nên cố gắng làm tốt việc của mình, đừng quá quan tâm đến chuyện của người khác. Có thể là lòng tốt nhưng thị phi sẽ bủa vây đó.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 7/10/2018 của người mệnh Tứ Lục sẽ có những cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp của mình, hãy nắm bắt lấy cơ hội ngay khi nó tới và phát huy năng lực của mình.

Trong ngày Chủ nhật này công việc thuận lợi mà tiền bạc cũng dồi dào, tưởng chừng chẳng còn gì đáng lo thì sức khỏe lại nảy sinh vấn đề, có thể phải tốn không ít tiền bạc vào việc chữa bệnh.

Người mệnh Tứ Lục nên có ý thức chăm sóc sức khỏe cho bản thân. Thời tiết thay đổi thất thường có thể khiến cho bạn dễ mệt mỏi hơn.

Xem thêm Cuộc đời của các bậc kỳ tài về phong thủy dạy ta điều gì?

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 7/10/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng cho thấy Ngũ Hoàng gặp Bát Bạch, mệnh chủ có thể sẽ phải xuất hành xa, thường là do yêu cầu công việc mà phải đi công tác xa nhà, song chưa chắc đã đạt được thành quả như mong muốn.

Thiếu thời gian quan tâm chăm sóc gia đình, người mệnh Ngũ Hoàng có thể phải đối mặt với những dấu hiệu đáng buồn khi tình cảm vợ chồng càng ngày càng xa cách.

Mệnh chủ có thể tham khảo những mẹo phong thủy tình yêu hôn nhân để tăng vận đào hoa cho mình, nhưng vấn đề về tình cảm thì thực sự vẫn chỉ có tình cảm mới giải quyết được.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Phon thủy ngày 7/10/2018 của người mệnh Lục Bạch cho thấy Lục Bạch bay vào phương Chính Tây, điềm báo phong thủy cho thấy mệnh chủ có thể sẽ gặp phải nguy hiểm khi tham gia giao thông, cần đặc biệt lưu ý giữ an toàn cho bản thân.

Ngoài việc đó thì người mệnh Lục Bạch hôm nay không cần phải lo lắng gì nhiều. Mệnh chủ được cấp trên tin tưởng và trao cho thêm nhiều trọng trách, thể hiện được năng lực của mình.

Có công mài sắt có ngày nên kim, mệnh chủ hết lòng với công việc thì cũng được công nhận.

Xem thêm 22 hình thái cơ bản trong bố cục phong thủy phòng làm việc nên biết

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Tiếp nối phong thủy thứ 7 ngày 6/10/2018, đường tài lộc của người mệnh Thất Xích hôm nay vượng phát, song vẫn có điềm báo phá tài rình rập, tài lộc đến rồi lại đi.

Điều này có thể do mệnh chủ thiếu tỉnh táo và sáng suốt khi đưa ra quyết định đầu tư hay kinh doanh. Chỉ 1 sai lầm nhỏ cũng có thể phải trả giá bằng đồng tiền mồ hôi xương máu của mình.

Tài khí khó tụ có thể là vấn đề về phong thủy. Mệnh chủ hãy lưu ý hơn đến việc này, chớ nên phạm phải sai lầm về phong thủy tài lộc.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy ngày 7/10/2018 của người mệnh Bát Bạch có điềm báo phát tài phát lộc, nếu có cơ hội kinh doanh hay đầu tư thì hãy nhanh chóng nắm bắt lấy cơ hội.

Có điều, đừng chỉ mải mê kiếm tiền mà không quan tâm đến vấn đề sức khỏe. Sinh hoạt thiếu điều độ có thể khiến cho mệnh chủ dễ gặp phải các bệnh về đường tiêu hóa.

Mệnh chủ ngoài việc điều chỉnh chế độ sinh hoạt của mình thì có thể mang theo bên mình những vật phẩm phong thủy cát tường để tăng thêm vượng khí.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Phong thủy Chủ nhật ngày 7/10/2018 cho thấy Cửu Tử nhập cung Chính Bắc, người mệnh Cửu Tử may mắn không ngừng kéo đến. Công việc suôn sẻ, các vấn đề tồn đọng được giải quyết nhanh chóng mà không gặp trở ngại gì.

Cũng nhờ thành tích làm việc tốt mà mệnh chủ được thu về tay không ít tài lộc. Các khoản lương thưởng tăng lên là dấu hiệu cho thấy người mệnh này đang gặp may về tiền bạc.

Các vật phẩm phong thủy thuộc hành Hỏa như thạch anh tím hay mã não đỏ, san hô đỏ, thạch anh mắt hổ rất hợp với người mệnh Cửu Tử và có thể trợ vận cho người mệnh này.

Xem thêm Xem hướng đặt bàn thờ cho người tuổi Dần phát tài phát lộc

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi phương đông thứ 2 ngày 11/11/2019 của 12 Con giáp

Tử vi phương đông thứ 2 ngày 11/11/2019 của 12 Con giáp

Tử vi phương đông thứ 2 ngày 11/11/2019 của 12 Con giáp cho thấy tuổi Giáp ...

Leave a Reply