Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 5/8/2018

Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 5/8/2018

Xem phong thủy Chủ nhật ngày 5/8/2018 cho thấy người mệnh Nhị Hắc hôm nay có lộc tiền tài, nhất là tài lộc bất ngờ. Nếu làm kinh doanh thì cần chú ý nắm bắt thời cơ. Hôm nay dễ có người dâng tiền lên tận tay mệnh chủ lắm.

Xem thêm Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 07/2018 âm lịch để THÀNH CÔNG

Chuyển vận với Phi tinh tháng 07/2018 âm lịch, từ ngày 08/08/2018 đến 07/09/2018 dương lịch

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 5/8/2018 của người mệnh Nhất Bạch gặp nhiều may mắn trong chuyện kiếm tiền, nhất là những ai làm kinh doanh thì càng có khả năng tài lộc đầy túi.

Tuy nhiên, Nhất Bạch nhập cung Tây Nam nên có thể khiến cho người thân của mệnh chủ sức khỏe không được tốt, dễ mắc phải những bệnh liên quan đến đường tiêu hóa.

Cung vị Tây Nam trong nhà rất quan trọng trong ngày hôm nay, mệnh chủ cần lưu ý hạn chế đặt đồ đạc màu đỏ ở vị trí này, giảm bớt những hung họa có thể xảy ra cũng như đảm bảo nguồn tài lộc không bị hư hao.

Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 5/8/2018
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch Chủ nhật ngày 5/8/2018

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Phong thủy ngày 5/8/2018 của người mệnh Nhị Hắc hôm nay có lộc tiền tài, nhất là tài lộc bất ngờ. Nếu làm kinh doanh thì cần chú ý nắm bắt thời cơ. Hôm nay dễ có người dâng tiền lên tận tay mệnh chủ lắm.

Tuy nhiên, cần chú ý đề phòng kẻ xấu gây chuyện thị phi để vu oan giá họa cho mệnh chủ. Người mệnh Nhị Hắc nếu không cẩn thận thì có thể vướng phải họa kiện tụng gây bao phiền phức.

Trong ngày Chủ nhật, nên tránh mặc trang phục màu vàng và đỏ, cũng hạn chế tiếp xúc với những kẻ xấu bụng, tiểu nhân.

Xem thêm Thuyền buồm phong thủy, bài trí đúng đảm bảo vàng bạc “ào ào” tràn vào nhà

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 5/8/2018 của người mệnh Tam Bích nên dành nhiều thời gian cho gia đình, cùng mọi người hâm nóng tình cảm thay vì mải mê làm ăn, hẹn hò cùng chúng bạn.

Điềm báo cho thấy ngày hôm nay vận trình của người mệnh Tam Bích thăng trầm bất định, song gia đạo bất an, anh em trong nhà tình cảm dễ sứt mẻ, không tìm được tiếng nói chung với nhau.

Gia đình hòa mục là do các thành viên cùng yêu thương, nhường nhịn nhau, nhưng cũng có thể là do phong thủy nhà ở không tốt nên gây ra những mâu thuẫn khó có thể hóa giải.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy Chủ nhật ngày 5/8/2018 của người mệnh Tứ Lục vận trình không được tốt lắm. Người lập gia đình nên hâm nóng tình cảm với nửa kia, tránh để tình cảm nguội lạnh, tạo cơ hội cho kẻ thứ 3.

Ngoài ra, hôm nay sức khỏe của mệnh chủ không được tốt lắm và dễ bị đau nhức khắp người, cần lưu ý tập luyện thể dục thể thao cũng như kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý hơn.

Mệnh chủ còn cần đề phòng hỏa hoạn trong ngày chủ nhật này. Ngày nghỉ nhiều lúc chúng ta dễ lơ đễnh, đang làm việc này lại bỏ đi làm việc khác nên dễ bị bà Hỏa ghé thăm, cần chú ý hơn.

Xem thêm Phong thủy phòng khách tránh tiểu nhân, xua thị phi

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Phong thủy ngày 5/8/2018 của người mệnh Ngũ Hoàng cho thấy Ngũ Hoàng nhập cung Tây Bắc, hôm nay nếu có việc cần phải đi xa mà không cần kíp lắm thì tốt nhất mệnh chủ nên hoãn lại, bởi có đi cũng dễ gặp phải nhiều trở ngại, mọi chuyện không được như ý.

Điềm báo phong thủy cho thấy mệnh chủ trong ngày này sức khỏe không được tốt, ốm đau bệnh tật lúc nào chẳng hay. Nếu những lúc như vậy mà ở xa nhà, không có ai chăm sóc thì vô cùng nguy hiểm.

Trong trường hợp bất khả kháng, mệnh chủ nên mang theo mình những vật phẩm phong thủy trừ tà hóa sát hoặc mang những linh khí như tỳ hưu, long quy, kì lân để giảm bớt hung họa.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 5/8/2018 của người mệnh Lục Bạch tiền bạc chẳng cần phải lo lắng, có thể thoải mái chi tiêu theo ý muốn chứ không cần phải cân nhắc quá nhiều.

Lục Bạch nhập phương Chính Tây, điều này có thể khiến cho mệnh chủ lơ đễnh và dễ bị thương vì những vật kim loại, có thể là dao kéo khi nấu ăn hay làm việc nhà ngày chủ nhật này.

Tuy tài lộc dồi dào nhưng người mệnh này chớ nên hoang phí, nên biết tiết kiệm là hơn. Ngoài ra, phương vị Chính Tây trong nhà không thích hợp để quá nhiều đồ đạc, có thể gây ra chuyện làm thất thoát tiền bạc ra ngoài.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Phong thủy Chủ nhật ngày 5/8/2018 của người mệnh Thất Xích dễ phát tài, mọi chuyện thuận lợi, có nhiều cơ hội kiếm tiền. Song Thất Xích bay vào cung Đông Bắc nên may mắn chẳng được lâu bền.

Vì nhiều lý do mà mệnh chủ có thể mất tiền vào tay người khác, khả năng lớn là do người nhà sức khỏe không tốt hoặc gặp phải tai họa, phải dùng tiền để mua lấy sự bình an.

Nếu trong nhà mà để quá nhiều đồ kim loại như điều hòa, tivi, tủ lạnh… ở phương vị Đông Bắc thì có thể sẽ gây ra những luồng khí xấu và ảnh hưởng đến vận trình của gia chủ, cần lưu tâm điều này.

Xem thêm Trong nhà xuất hiện những điềm này, XUI RỦI cận kề

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy Chủ nhật ngày 5/8/2018 của người mệnh Bát Bạch hôm nay trong nhà đón nhiều tin vui, người thân đang tính đến chuyện cưới xin, mua nhà, mua xe, không khí vui vẻ, đầy ắp tiếng cười.

Song Bát Bạch gặp Tứ Lục có thể sẽ khiến niềm vui không được trọn vẹn khi vợ chồng bất đồng ý kiến và không tìm được tiếng nói chung, tình cảm xuất hiện vết rạn nứt.

Đôi bên cần ngồi lại nói chuyện, chia sẻ những suy nghĩ của mình với nhau thì hơn. Đừng để cái tôi cá nhân quá lớn khiến cho tình cảm vợ chồng bị coi nhẹ, dù sao thì hạnh phúc gia đình vẫn luôn quan trọng nhất.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Xem phong thủy ngày 5/8/2018, người mệnh Cửu Tử có thể nhân lúc cát khí vượng để tiến hành những việc lớn như xây nhà, mua nhà hay cưới xin, nhờ đó mà dễ đạt được nhiều điều như ý.

Có điều, trong ngày chủ nhật này, mệnh chủ này nên nghỉ ngơi, cũng để cho con cháu trong nhà được vui chơi thoải mái, đừng cố ép con trẻ học hành quá nhiều cũng không có tác dụng gì nhiều.

Việc học hành tuy quan trọng, nhưng tinh thần của con trẻ vui vẻ mới là điều quan trọng nhất.

Xem thêm Trừ tà tháng cô hồn: Dùng lửa, muối và đeo vật phẩm phong thủy

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây:

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 2 ngày 18/02/2019 của của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 2 ngày 18/02/2019 của của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi thứ 2 ngày 18/02/2019 của của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt ...