Home / Tử vi hàng ngày / Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 3/3/2019

Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 3/3/2019

Xem phong thủy Chủ nhật ngày 3/3/2019 cho thấy người mệnh Ngũ Hoàng dễ vướng họa thị phi dù bản thân bạn chẳng hề mong muốn mình vướng phải những chuyện này.

Xem thêm Tử vi phương đông tháng 3/2019 dương của 12 con giáp

Tử vi tháng 3/2019 của 12 cung hoàng đạo

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 3/3/2019 của người mệnh Nhất Bạch nên bình tâm suy nghĩ xem cái sai của mình ở đâu trước khi tranh cãi.

Đồng tiền đi trước là đồng tiền khôn, có 1 vài chuyện bạn cần phải linh hoạt hơn, đừng quá cố chấp, cứng nhắc trong cách hành xử nữa.

Trên đời này chẳng thể nào dựa dẫm vào bất cứ ai ngoài chính bản thân mình. Không ai đáng tin cậy bằng chính bản thân mình, đừng nên quá ỷ lại vào người khác.

Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 3/3/2019
Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch Chủ nhật ngày 3/3/2019

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy Chủ nhật ngày 3/3/2019 của người mệnh Nhị Hắc có thể sẽ cần phải chú ý nhiều hơn đến vấn đề sức khỏe, nhất là về đường tiêu hóa.

Nhị Hắc bay vào phương Chính Tây, người mệnh này có khi thấy cơ hội trước mắt nhưng không biết cách nắm bắt nên lỡ mất thời cơ.

Mệnh chủ nên nhìn lại những quãng đường mình đã đi qua để xác định rõ điều mình mong muốn là gì, lấy đó làm mục tiêu phấn đấu sau này.

Xem thêm Xây nhà năm 2019 chú ý 4 thế phong thủy này để tiền chảy ào ào vào nhà

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Phong thủy ngày 3/3/2019 của người mệnh Tam Bích chớ nên suy nghĩ theo hướng tiêu cực, mọi chuyện đều có cách để giải quyết, đừng vội nản lòng.

Tam Bích gặp Ngũ Hoàng là khắc xuất, bạn càng thể hiện sự bất an thì càng dễ bị kẻ xấu nhìn thấy sơ hở để đánh bại bản thân mình trong 1 chuyện gì đó.

Người mệnh này hôm nay nếu có việc quan trọng cần làm thì tốt nhất nên mặc đồ hay sử dụng đồ mang yếu tố Hỏa để trợ vận cho mình, dễ có được điều mình mong muốn.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Phong thủy ngày 3/3/2019 cho thấy Tứ Lục nhập cung Chính Nam, người mệnh này hôm nay tin vui nối tiếp nhau, nụ cười dường như luôn nở trên môi.

Gia đình ấm êm hạnh phúc, con cái thảo hiền, cha mẹ hòa thuận, đây là điều mà người mệnh Tứ Lục luôn mong muốn và hướng tới.

Chủ nhật này, bạn sẽ có được những điều mình muốn khi mà những nỗi khổ tâm trước đó của mệnh chủ nay đã được người thân của mình hiểu và thông cảm.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy Chủ nhật ngày 3/3/2019 của người mệnh Ngũ Hoàng dễ vướng họa thị phi dù bản thân bạn chẳng hề mong muốn mình vướng phải những chuyện này.

Mệnh chủ cần phải chú ý lời ăn tiếng nói của mình. Có những chuyện bạn chỉ nói cho vui nhưng người nói vô tình mà người nghe hữu ý, dễ gây ra họa lớn.

Sức khỏe của người mệnh Ngũ Hoàng hôm nay cũng không được tốt, nhất là các bệnh liên quan đến phần phụ, nên chú ý thăm khám để chữa trị kịp thời.

Xem thêm Đá phong thủy: Chọn loại nào, đặt ở vị trí nào mới dễ thu hút tiền bạc?

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Xem phong thủy ngày 3/3/2019 của người mệnh Lục Bạch có thể sẽ gặp nhiều vấn đề rắc rối liên quan đến tiền bạc, khả năng thất thoát tiền của là rất lớn.

Tài chính bất ổn khiến cho cuộc sống của người mệnh này gặp khó khăn khá nhiều, song mệnh chủ cần phải bình tĩnh để tìm lối ra cho mình.

Hôm nay nên lưu ý góc Tây Nam trong nhà, chớ nên động mạnh ở phương vị này, dịch chuyển bớt những đồ điện tử sang nơi khác.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Tiếp nối Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 2/3/2019, người mệnh Thất Xích đào hoa rực rỡ, có nhiều người sẽ tìm cách tiếp cận để làm quen và tìm hiểu bạn đó.

Mệnh chủ vượng về nhân duyên nhưng xét về đường tài lộc thì có thể sẽ gặp nhiều khó khăn trắc trở, nên thận trọng trước khi tiến hành bất cứ việc gì.

Nếu có ý định đi chùa đi đền cầu tài trong ngày chủ nhật này thì tốt nhất mệnh chủ không nên mặc đồ màu đỏ hay dùng nhiều đồ màu đỏ.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy ngày 3/3/2019 của người mệnh Bát Bạch sức khỏe không được tốt, bạn dễ suy nghĩ lo lắng quá nhiều khi mà tiền bạc trong tay không cánh mà bay.

Chuyện này nguồn cơn có thể do mệnh chủ quá tin người mà đem tiền bạc trong tay mình giao cho người khác, tới lúc hối hận thì cũng đã muộn màng.

Mệnh chủ cần phải học cách nhìn người, học cách giữ bình tĩnh, giữ cho đầu óc tỉnh táo.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Phong thủy Chủ nhật ngày 3/3/2019 của người mệnh Cửu Tử không nên nóng vội, chuyện gì cũng cần phải suy nghĩ kĩ càng, bàn bạc với người đáng tin cậy trước khi tiến hành.

Trong chuyện tình cảm cũng như tiền bạc không thể nào nôn nóng. Cửu Tử gặp Nhị Hắc, dục tốc bất đạt, sai lầm này có thể khiến bạn gục ngã.

Muốn có được những điều mình muốn chẳng dễ dàng gì, đừng để bản thân mắc thêm nhiều sai lầm trùng lặp nhau, cần phải rút kinh nghiệm từ thất bại đã qua.

Xem thêm 4 thứ không được phép dùng lại của chủ cũ khi chuyển nhà

Bạn có thể tra bảng MỆNH THEO CỬU TINH dưới đây

bảng MỆNH THEO CỬU TINH

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người ...